Trang chủ Tin tức WELLESS & SPA INNOVATION

Chủ Nhật, 25/11/2018, 5:13

WELLESS & SPA INNOVATION

Wellness & Spa Innovation – Giải thưởng Quốc Tế vinh danh những doanh nghiệp, cá nhân có những sản phẩm đổi mới ưu việt trong ngành Sức khỏe & Spa. Là một sự kiện vinh danh có tiếng nói tại Đức góp phần thúc đẩy sự phát triển trong nền công nghiệp.

Ngày 29 tháng 3 năm 2015, Hiệp hội Sức khỏe Đức trình bày các cải tiến về Sức khỏe & Spa và trao Giải thưởng cho doanh nghiệp và tổ chức cung cấp sản phẩm ưu việt.

Sản phẩm được vinh danh phải có được hiệu quả cải tiến thực sự, đáng tin cậy và được bán trên thị trường, có nghĩa là vượt ra ngoài sân khấu của một ý tưởng đơn thuần, một khái niệm hay một bằng sáng chế cũng đi vào mới sản phẩm cao cấp, dịch vụ hoặc quy trình.

Những người chiến thắng giải thưởng hàng năm sẽ được quyết định bởi một ban giám khảo chuyên gia bao gồm các chuyên gia từ Hiệp hội Sức khỏe Đức.

Các danh mục được đề cử các tính mới:

• Chăm sóc sắc đẹp & cơ thể

• Chăm sóc & Điều trị Cơ thể

• Nội thất khách sạn & spa

• Giải thưởng lựa chọn của công chúng

Tại lễ trao thưởng hãng mỹ phẩm Dr Belter được vinh danh là người chiến thắng của Giải thưởng đổi mới Wellness & Spa 2015 hạng mục sản phẩm chăm sóc sắc đẹp & cơ thể.

Sản phẩm được trao giải là Lumination Secret –  Công thức hiệu quả với chiết xuất từ thực vật, củ gấu, Belisome® AP có đặc tính làm sáng da và chống lão hóa. Các thành phần vượt trội chống tia UVA, UVB bảo vệ làn da khỏi tác động tiêu cực của ánh sáng mặt trời, đem đến một làn da tươi sáng, đều màu.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644