Trang chủ Góc chuyên gia Viện đào tạo nghề chăm sóc da nào uy tín?

Thứ Tư, 27/02/2019, 3:27

Viện đào tạo nghề chăm sóc da nào uy tín?

Câu hỏi: Em tên Hoài Thu, sn 2000 ở Nam Định, em muốn lên Hà Nội làm việc và sinh sống trên ý. Hiện tại em chưa có chuyên môn nào muốn học nghề chăm sóc da để sau này về quê lập nghiệp. Nhưng em không biết Viện đào tạo nghề chăm sóc da nào uy tín tại Hà Nội. Mong mọi người tư vấn giúp em!

Trả lời: Chào em Hoài Thu! Hiện nay học nghề chăm sóc sắc đẹp đang vô cùng phát triển và được quan tâm rất lớn từ giới trẻ. Nhiều bạn đam mê và muốn theo đuổi những ngành nghề làm đẹp nhất là spa, một ngành nghề được xem là thu nhập cao, đang có độ hot nhất định trên thế giới cũng như Việt Nam.

Cũng chính vì thế mà rất nhiều cơ sở đào tạo được mở ra khiến người học khó khăn trong việc lựa chọn học viện chăm sóc da uy tín để học nghề. Vì vậy, bạn cần nắm được một số tiêu chí sau đây để đánh giá học viện đào tạo đó có uy tín không rồi hãy quyết định đăng ký khóa học chăm sóc da mặt nhé!

1. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIỎI

“Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”. Khi bạn lựa chọn được người thấy tốt sẽ có bạn những kiến thức và kinh nghiệm học nghề thẩm mỹ chăm sóc da. Vì vậy, người dạy là một yếu tố vô cùng quan trọng tác động trực tiếp đến chất lượng tay nghề, kiến thức của học viên. Hiểu được vấn đề đó, học viện Dr.Belter không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên có chuyên môn và bề dầy kình nghiệm trên 7 năm trong ngành đào tạo trực tiếp giảng dạy.

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI TẠI  VIỆN ĐÀO TẠO NGHỀ CHĂM SÓC DA

Đầy đủ tiện nghi và dụng cụ là cách hỗ trợ học viên thuận tiện trong quá trình học nghề spa. Viện đào tạo nghề chăm sóc da đảm bảo an ninh, vệ sinh cho học viên an tâm và có tâm lí thoải mái trong quá trình học.

3. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO – 90% THỰC HÀNH

Học phải đi đôi với hành thì mới giúp bạn rèn luyện tay nghề. Vì vậy, lựa chọn trường đào tạo nghề spa có chương trình học chủ yếu là “thực hành” các bạn sẽ được thực hành rèn luyện, mài dũa tay nghề thường xuyên liên tục.

Cầm tay chỉ việc sẽ giúp bạn có những động tác chuẩn, điều hòa sức và lực tốt để bạn không bị mệt.

4. CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHI HỌC

Khi hoàn thành khóa học tại Viện đào tạo chăm sóc da, học viên sẽ được đảm có việc làm sau khi tốt nghiệp. Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp – Đây là cách các đơn vị dạy nghề chăm sóc da đảm bảo việc sự chuyên nghiệp với học và khẳng định uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề.

5. CẤP CHỨNG CHỈ SAU TỐT NGHIỆP VIỆN ĐÀO TẠO NGHỀ CHĂM SÓC DA

Kết thúc khóa học, 100% học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề chăm sóc da. Bằng phải có giá trị toàn quốc giúp học viên dễ dàng xin việc và tự mở spa sau khi học xong.

Trên đây là 5 yếu tố để bạn có thể tự đánh giá và tìm được viện đào tạo nghề chăm sóc da nào uy tín để lựa chọn.

Đi đầu trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên chất lượng, chuyên nghiệp bài bản cho các Spa, thẩm mỹ viện. Học viện đào tạo Dr.Belter luôn là một địa chỉ uy tín được các học viên và các nhà tuyển dụng tin tưởng, gửi gắm niềm tin.

Liên hệ đăng ký học thử – thăm quan học viện đào tạo Dr.Belter, vui lòng liên hệ: 1900 636169.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644