Nhu cầu làm đẹp của Phụ nữ ngày càng cao, cũng từ đó các công nghệ, kỹ thuật làm đẹp luôn biến đổi và không ngừng cải tiến. Khách hàng không chỉ mong muốn có một dòng chăm sóc da an toàn, hiệu quả mà còn yêu cầu được tư vấn, chia sẻ và chăm sóc một cách chuyên nghiệp, toàn diện.
20 NĂM TÂM HUYẾT
Thấu hiểu được suy tư của khách hàng, sau gần 20 năm nghiên cứu, tiến sỹ sinh hóa Clemens Belter đã cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp Dr.Belter và đã có nhiều kết quả tốt đẹp. Kết quả đó được tạo nên từ những thành tựu to lớn, sự hiểu biết về những thành phần có lợi, có hại cho da, kết quả được đo đếm, kiểm chứng bằng những lời phản hồi tích cực và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Hiện nay công ty đặt tại thành phố “Heinrich the Lion” - Braunschweig phía bắc nước Đức.

Sau gần 40 năm hoạt động và phổ biến tại 50 quốc gia trên thế giới, các sản phẩm Dr.Belter đều được cấp bằng sáng chế độc quyền, sản xuất trực tiếp tại Đức theo tiêu chuẩn GMP. Mỹ phẩm được sản xuất, lấp đầy, đóng gói, gắn nhẵn mác ở thành phần và mã sản phẩm trực tiếp từ trụ sở BraunschweigĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DR.BELTER
SO VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Đa dạng về sẩn phẩm

Dr.Belter bao gồm 11 dòng với gần 200 sản phẩm. Các sản phẩm luôn được cải thiện theo kiến thức mới nhất trong ngành công nghệ mỹ phẩm nên đảm bảo chất lượng, tính an toàn và đáp ứng được tất cả các nhu cầu chăm sóc da chuyên nghiệp.

Không thử nghiệm trên động vật

Chúng tôi sẽ không bao giờ thử nghiệm sản phẩm trên động vật. Tất cả những sản phẩm của DR.BELTER® COSMETIC đều được phát triển trong phòng thí nghiệm riêng, sau đó được sản xuất, kiểm tra vi trùng, đóng gói trong công ty ở Braunschweig. Xuất thân là một tiến sĩ sinh hóa, Clemens Belter hiểu rõ những thành phần có hại cho sức khỏe và làn da nên mọi sản phẩm của chúng tôi rất an toàn.

Sử dụng thành phần hoạt tính một cách thận trọng

Quy tắc hàng đầu của chúng tôi là áp dụng những công thức hoàn hảo, ưu tiên chất lượng, sử dụng nguyên liệu thô sinh học từ tự nhiên đem lại hiệu quả tốt nhất. Mục đích của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm hoàn toàn phù hợp với da và đem lại hiệu quả tốt nhất. Các sản phẩm chăm sóc da của Dr.Belter không chứa dầu khoáng.


Luôn đổi mới

Tiến sĩ sinh hóa Clemens Belter liên tục tối ưu sản phẩm Dr.Belter trong phòng thí nghiệm riêng của công ty để đảm bảo chất lượng và an ninh. Tất cả các sản phẩm của Dr.Belter được sản xuất, lắp đầy, đóng gói, gắn mác thành phần, hạn sử dụng và mã sản phẩm trực tiếp tại Braunschweig Đức.


Là thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho các salon, spa, thẩm mỹ viện.

Chúng tôi rất tự hào đem đến những sản phẩm có size bán lẻ và size lớn dành cho các trung tâm thẩm mỹ hay spa. Rất nhiều trị liệu đặc biệt dành riêng cho trung tâm thẩm mỹ đã giúp DR.BELTER® trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên nghiệp.


Tác động trực tiếp vào các nhân tố làm hỏng hàng rào bảo vệ da, tăng sức đề kháng, lấy lại sức khỏe cho da chống lại các bệnh phổ biến như nám, mụn, nếp nhăn…

Không chỉ có tác dụng vừa điều trị vừa sửa chữa các tổn thương, Dr.Belter giúp phục hồi và nuôi dưỡng vẻ đẹp của da bằng cách tăng sức đề kháng của da từ sâu bên trong.

Sau 3 ngày, da được cải thiện hoàn toàn độ ẩm, lấy lại sức sống tươi trẻ.

Sau 10 ngày, các nếp nhăn giảm dần, da căng bóng trở lại.

Sau 30 ngày, da sáng rạng ngời, săn chắc và trẻ hóa.

SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ GREEN-TEC
QUY TRÌNH TỪ NGUYÊN LIỆU
ĐẾN SẢN PHẨM DR.BELTER

1Trái cây Baobab cho phức hợp dâm bụt baobab. Tu luyện trong dự án thương mại công bằng ở Senegal.

2Kiểm soát đầu vào nguyên liệu và đầu vào hệ thống trong phòng thí nghiệm, thiết lập lại việc tạo mẫu và so sánh vật lý, cảm giác tham số với đặc điểm nguyên liệu thô.

3Từ nguyên liệu cho đến sản phẩm dr.belter

4Trong kho công văn, các sản phẩm đã hoàn thành đã sẵn sàng cho việc đi lại ở 33 quốc gia trên toàn thế giới. Các bưu kiện được đóng gói cẩn thận, cân và kiểm tra trong và ngoài nước trước khi họ gửi đến khách hàng.

5Kiểm tra quy trình sản xuất: Trọng lượng nguyên liệu để sản xuất »BioClassiCa - Sữa rửa mặt.

6Đảm bảo chất lượng trước khi phát hành đóng chai. Sản xuất mẫu phục hồi, kiểm soát vi sinh đối với tính vô sinh và kiểm tra các thông số có đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm, ví dụ: Màu sắc, độ nhớt, độ pH, mùi thơm và vi cấu trúc.

GIẢI THƯỞNG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC
CỦA DR.BELTER

- Giải thưởng “Institute of the year” năm 2011
của tạp chí Kosmetics International

- Dr Clemens Belter đạt giải thưởng
của Beauty Forum năm 2011

- Giải thưởng từ tổ chức Wellness
& Spa năm 2015 cho công nghệ
“DR.BELTER - Lumination Secret”

- Đạt giải “Reader Choice Award”
năm 2017 cho bộsản phẩm
Bio Classica Aquasilk 24

- Đạt giải “Reader Choice
Award” của diễn đàn Beauty
Forum năm 2012

- Đạt giải “Reader Choice
Award” của diễn đàn Beauty
Forum năm 2015

  Hotline: 090 3223 644