Trang chủ Trị liệu Dr Belter TRỊ LIỆU DA CẤP ĐỘ CHUYÊN SÂU

Thứ Tư, 06/04/2022, 4:59

TRỊ LIỆU DA CẤP ĐỘ CHUYÊN SÂU

Một liệu trình chăm sóc lý tưởng dành cho làn da từ độ tuổi 25+, vẫn là các giải pháp được thiết kế chuyên biệt hóa cho từng làn da giúp cho việc cải thiện da trở nên rõ rệt hơn, nhanh chóng hơn!

Những sản phẩm tiêu biểu trong liệu trình chăm sóc da chuyên sâu: CHĂM SÓC CHUYÊN SÂU 13

1. Tẩy da chết Enzyme Peeling Powder: Các hoạt chất Enzyme được hoạt hóa nhẹ nhàng tách lớp tế bào sừng trên bề mặt da mà không gây ra bất cứ kích ứng nào. Đặc biệt sản phẩm còn có khả năng tái cấu trúc cho làn da mịn màng, sáng bóng. Ngay sau khi tẩy da chết bằng Enzyme Peeling Powder khách hàng có thể cảm nhận tông da sáng trông thấy.

2. Dòng sản phẩm Bio Classica dành cho da lão hóa trưởng thành với sữa rửa mặt Balance Gel Cleanser tạo bọt nhẹ nhàng mà không gây khô da, nước hoa hồng Fresh Blossom Tensum như một vườn hoa tươi mát cùng các loại kem dưỡng chiết xuất protein tơ tằm, các phức hợp vitamin A,C,E và công nghệ sinh học tiên tiến DLS tái tạo hàng rào lipid cho da.

3. Hệ thống các loại mặt nạ kem giàu dưỡng chất và thẩm thấu nhanh tiếp tục phát huy lợi thế trong liệu trình chuyên sâu.

4. Sự tham gia của tinh chất Ampoule sức mạnh công nghệ Ion Âm, phân tử nhỏ, cô đặc và tinh khiết mang đến những kết quả nhanh chóng, rõ ràng trên làn da.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644