Trang chủ Trị liệu Dr Belter TRỊ LIỆU CẤP ĐỘ DA DẦU MỤN

Thứ Tư, 12/12/2018, 11:35

TRỊ LIỆU CẤP ĐỘ DA DẦU MỤN

Cho đến thời điểm này, việc chữa mụn và ngăn mụn quay trở lại không phải là việc quá khó. Nhưng làm như thế nào để điều trị mụn mà da không bị suy yếu đặc biệt là lớp hàng rào bảo vệ da bên ngoài – yếu tố vô cùng quan trọng để duy trì mụn không tái phát. Việc điều trị mụn và kích thích da tái tạo nhanh dựa trên cơ chế sinh học của da là ưu việt của dòng Line A của Dr.Belter.  

Những thành phầm chính trong bộ sản phẩm Line A:
1. Hợp chất Acnacidol chiết xuất sữa ong chúa diệt khuẩn, kiểm soát bã nhờn, ngăn ngừa bít tắc lỗ chân lông.
2. Hợp chất độc quyền Sebomine kiểm soát sự phát triển của vi khuẩn, ngăn ngừa mụn viêm, ức chế tiết bã nhờn, ngăn ngừa hình thành mụn đầu đen.
3. Chlorhexidine có đặc tính kháng khuẩn mạnh, rất hữu ích vì khả năng bám dính vào da và niêm mạc trong một thời gian dài.
4. Allantoin chiết xuất thực vật được sử dụng như một chất chống kích ứng trong mỹ phẩm, nó làm tăng tốc độ hình thành tế bào và tái tạo tế bào, cải thiện khả năng giữ ẩm.
5. Cytobiol® Iris: IRIS FLORENTINA ROOT EXTRACT, ZINC SULFATE, RETINYL PALMITATE ức chế androgen ảnh hưởng đến da. Chiết xuất Iris chống viêm, kẽm sulfat có đặc tính sát trùng và điều tiết bã nhờn bằng cách ức chế enzym 5-alpha-reductase. Vitamin A ức chế sản xuất bã nhờn.
6. Zinc PCA: Dẫn xuất kẽm từ PCA, PCA là viết tắt của Axit Cacboxylic Pyrrolidone; là một phần của NMF có đặc tính diệt khuẩn, diệt nấm và giảm bã nhờn.
7. Bisabolol chiết xuất từ dầu hoa cúc có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn và làm dịu da, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương.
8. PEEL AHA sử dụng acid tự nhiên từ trái cây có nồng độ pH 2.5 là mức đảm bảo acid hiệu quả cao trong trị liệu nhưng vẫn an toàn với da. Chiết xuất từ 5 axit trái cây bao gồm: Glycolic Acid (C2H4O3): từ mía đường.
9. Lactic acid (C3H6O3): từ quả việt quất. Malic acid (C4H6O3): từ cây lá phong. Citric acid (C6H8O20: từ cam, chanh; Tartaric acid (C4H6O6): từ nho. Peel AHA không gây bong tróc kích ứng, mẩn đỏ hỗ trợ quá trình điều trị mụn hiệu quả.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644