Trang chủ Tin tức Tin mới nhất: Dr.Belter được vinh danh top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022

Thứ Hai, 23/05/2022, 3:51

Tin mới nhất: Dr.Belter được vinh danh top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022

Ngày 22/05/2022, Bà Nguyễn Thị Thắm – Giám đốc điều hành Dr.Belter Việt Nam đã vinh dự có mặt tại buổi vinh danh Top 50 thương hiệu đẫn dầu Việt Nam 2022, đánh dấu cột mốc đáng nhớ khi cái tên Dr.Belter lần đầu tiên được xướng tên cho hạng mục “Thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu” sau 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.
 
Mỹ phẩm sinh học cao cấp đến từ CHLB Đức Dr.Belter, sau nhiều năm tâm huyết đã chứng minh được sự đột phá vượt qua mọi giới hạn của mỹ phẩm sinh học thông thường, bởi đặc quyền sở hữu hệ thống những thành phần độc quyền và công nghệ hiếm có. Khi các hãng mỹ phẩm danh tiếng khác vẫn đang đua nhau tìm ra công nghệ để có thể đặc chế sản phẩm siêu vi mô nhất, có khả năng thẩm thấu và hoạt hóa dưới da tối ưu nhất, thì Dr.Belter đã đi tiên phong và đang ở thời kỳ đỉnh cao nhất.

Giám đốc điều hành Dr.Belter Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Thắm đại diện nhận giải thưởng

– Công nghệ DLS: Được nghiên cứu dựa trên cấu trúc màng tế bào HydroLipid của da. Công nghệ DLS đã được cấp bằng sáng chế, nhằm ổn định cấu trúc sản phẩm, giúp sản phẩm dễ dàng thẩm thấu nhanh chóng vào da mà không cần sử dụng chất nhũ hóa.
 
– Công nghệ vận chuyển hình cầu Liposome: Công nghệ tiên tiến với hệ thống nhiều lớp đóng gói các thành phần cần sự ổn định (Vitamin C, retinol, HA), chống lại quá trình oxy hóa khi đi vào da. Bằng cách này các thành phần được nhắm vào các mục tiêu trị liệu cụ thể.
 
– Công nghệ tế bào gốc: Các mô thực vật được biệt hóa tại thời điểm các tế bào tăng trưởng mạnh nhằm kích thích sự phục hồi, tái tạo và làm tăng tuổi thọ mô tế bào giúp bảo vệ da khỏi lão hóa ánh sáng.
 
– Thành phần Menalo: Công nghệ làm sáng da là một phức hợp thảo dược được sự chấp thuận của KFDA như là một thành phần hoạt tính làm trắng đã được chứng minh về hiệu quả và an toàn. 
 
– Thành phần Belisome Aqua: Tăng cường độ ẩm, giữ nước và kích thích phân phối nước khắp các mô qua các kênh dẫn nước ổn định trong tế bào, giúp da luôn căng mịn.
 
– Thành phần Belisome AP: Giúp các tế bào da thải độc bằng cách loại bỏ các protein bị oxy hóa được tạo ra bởi quá trình trao đổi chất. Chức năng thải độc này giúp phục hồi và tăng cường sản xuất các chất nội bào của da đặc biệt là HA.
 
– Thành phần Belisome EGF: Thành phần tăng trưởng tế bào, giúp kích thích sự phát triển tế bào và thành phần giúp làm khỏe, săn chắc lớp nhú.
 
– Thành phần Argireline & Myoxinol: Được ví như Botox tự nhiên khi nó có khả năng xóa bỏ nếp nhăn. 

Giây phút Dr.Belter được vinh danh là thương hiệu dẫn đầu 2022

Để nhanh chóng có được chỗ đứng uy tín trong tâm trí khách hàng, Dr.Belter đi theo đúng định hướng ban đầu: Thấu hiểu mỗi làn da là duy nhất và cần chăm sóc chuyên biệt theo từng tình trạng da tại mỗi thời điểm khác nhau; Công thức đa dạng và thành phần sinh học an toàn nhất, mang đến nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu chăm sóc của khách hàng và từng loại da; Bất kỳ vấn đề gì và ở bất cứ độ tuổi nào, bạn cũng sẽ tìm kiếm được giải pháp cho làn da của mình khi đến với Dr.Belter.
 
Dr.Belter hiện đang là thương hiệu mỹ phẩm sinh học được yêu thích nhất tại Châu Âu, có mặt rộng khắp trên 50 quốc gia, và đang là cái tên thân quen trong hầu hết cái spa, đại lý mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam.
————————–
Follow Dr.Belter ?
Fanpage: www.facebook.com/drbelter.vn
Website dành cho bán lẻ: www.drbelter.vn/
Website dành cho đại lý: www.drbelter.com.vn/

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644