Trang chủ Tiêu chuẩn nào bạn chọn cho một trường đào tạo spa uy tín?

Thứ Ba, 28/07/2020, 1:36

Tiêu chuẩn nào bạn chọn cho một trường đào tạo spa uy tín?

Bạn mong muốn tìm trường dạy nghề spa chuyên nghiệp, uy tín nhưng vẫn hoang mang giữa hàng loạt quảng cáo, mời chào nhan nhản trên mạng. Không biết nên tin vào đâu? Không biết chọn nơi nào để gửi gắm tương lai? Đó là bởi bạn vẫn chưa biết lựa chọn cơ sở học nghề dựa trên những tiêu chí nào.

Dưới đây chính là những tiêu chí quan trọng nhất của một TRƯỜNG ĐÀO TẠO SPA UY TÍN!

1. Phòng học lý thuyết đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát

Đây là nơi các bạn sẽ được phát các loại tài liệu, sổ và bút để học lý thuyết dưới sự giảng dạy của giảng viên và ghi chép lại rất nhiều kiến thức và kỹ thuật. Phòng học lý thuyết đầy đủ tiện nghi thường sẽ trang bị máy tính, máy chiếu, bảng viết và cả tivi để phục vụ tối đa cho việc trình chiếu bài giảng.


2. Hệ thống phòng thực hành chuẩn spa chuyên nghiệp

Bên cạnh phòng lý thuyết thì phòng thực hành chính là căn phòng quan trọng nhất đối với các học viên lớp chăm sóc da chuyên nghiệp. Ngay tại đây các bạn sẽ được trực tiếp thực hiện tất cả kỹ thuật chăm sóc da trên mẫu thật. Vì thế, một phòng thực hành chuẩn spa cần phải có đầy đủ các loại mỹ phẩm, dụng cụ cơ bản để chăm sóc da, massage cũng như trị liệu, các máy móc thiết bị như máy xông hơi, máy ủ khăn, máy phi kim, máy điện di, thậm chí là các máy công nghệ cao như máy giảm béo, triệt lông, máy laser trị nám, trẻ hóa da…

3. Thiết bị thực hành đầy đủ, hiện đại

Thiết bị thực hành đầy đủ, hiện đại chính là những thiết bị máy móc đã được đề cập trong phần 2. Một hệ thống đào tạo có cơ sở vật chất tốt là tiêu chí rất quan trọng và cần thiết để học viên có thể được thực hành trong điều kiện tốt nhất, giúp các bạn nhanh chóng cứng tay nghề và tự tin làm việc ngay tại các thẩm mỹ viện lớn.

4. Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trực tiếp hướng dẫn, cầm tay chỉ việc

Đội ngũ giảng viên cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu quyết định chất lượng đào tạo. Là người trực tiếp hướng dẫn, kèm cặp 1:1 với học viên, giảng viên nhất thiết phải có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm làm nghề nhiều năm để thấu hiểu tường tận về nghề và có thể truyền dạy cho học viên hết những vốn quý của mình. Đồng thời, người giảng viên phải là người tận tâm, ân cần, khéo léo và không giấu nghề để học viên luôn tin tưởng và nể trọng.

5. Cam kết 100% học viên tay nghề thành thạo, được cấp Chứng chỉ tốt nghiệp, tự tin ra nghề

Tiêu chí quan trọng nhất để ra quyết định cuối cùng có nên lựa chọn một cơ sở đào tạo thẩm mỹ hay không đó chính là việc cơ sở đó có thể đưa ra cam kết về việc làm cho học viên hay không và Chứng chỉ tốt nghiệp ở đó có đủ điều kiện pháp lý để học viên tự tin xin việc ngoài cơ sở đào tạo hay không.

Nếu trường đào tạo mà bạn đang nhắm tới hội tụ đủ những tiêu chí trên thì đó đích thực là một cơ sở uy tín mà bạn có thể tin tưởng theo học.

Đó cũng chính là những tiêu chí mà Học viện Dr.Belter Việt Nam theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động vừa qua, với nền tảng tiêu chuẩn châu Âu từ Học viện Dr.Belter Đức.

Chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục đào tạo thành công hàng ngàn ??̃ ????̣̂? ???̂? ??? ?????̂? ?????̣̂? – ???̛̃?? ?????̂? ??? ???̂̉? ??̃ ???̛̣? ???̣.
Hãy đến với Dr.Belter Academy để kiểm chứng bạn nhé!!

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644