Trang chủ Thư mời tham dự Hội thảo Học nghề Spa mùa Covid

Thứ Sáu, 14/08/2020, 4:16

Thư mời tham dự Hội thảo Học nghề Spa mùa Covid

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, sự kiện đáng mong chờ nhất trong tháng 8 dành cho các phụ huynh và học sinh sẽ diễn ra. Khách hàng từ rất nhiều tỉnh thành khác nhau đã sẵn sàng đưa con em mình đến để nhận tư vấn cũng như trò chuyện cùng chuyên gia của Học viện Dr.Belter. Còn bạn thì sao?

Các bạn trẻ chưa xác định được nghề nghiệp tương lai, chưa xin được việc hoặc các anh chị muốn thay đổi công việc hiện tại, mong muốn có việc làm ổn định với mức thu nhập cao hơn, phụ huynh học sinh muốn tham khảo và nhận tư vấn về nghề nghiệp phù hợp với con em mình… Tất cả sẽ tìm được lời giải đáp trong buổi hội thảo này. Vì thế, sự kiện này là dành cho chính bạn! Nếu bạn quan tâm đến tương lai của con em mình hoặc muốn thay đổi tương lai của bản thân, đừng ngần ngại đến với buổi chia sẻ của chúng tôi.

Đến với Hội thảo của Học viện Dr.Belter, bạn sẽ lần đầu được mắt thấy tai nghe “những điều không thể tìm thấy trên mạng về nghề spa” và hiểu tại sao nghề spa chính là hướng đi sáng suốt cho bạn.
– Tổng quan về nghề spa
– Bí quyết trở thành “chuyên gia thẩm mỹ” để đạt được thu nhập mơ ước
– Trò chuyện cùng học viên ưu tú
– Hỏi – đáp, tư vấn cùng đội ngũ giảng viên
– Học thử miễn phí: kỹ thuật chăm sóc da spa chuyên nghiệp

20 SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 3TR, VOUCHER GIẢM GIÁ KHÓA HỌC và QUÀ BỐC THĂM MAY MẮN MỸ PHẨM DR.BELTER sẽ dành cho những ai may mắn nhất đến với Hội thảo của chúng tôi vào ???? ???̀? ??/??/???? ??̣? ??̂̀?? ?? ???̀ ????????, ?? ??̂́ ??̛̃?, ??? ??̛̀ ???̂?, ??̀ ??̣̂?.

Nhớ đến tham gia cùng người thân nhé!

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644