Trang chủ Góc chuyên gia Thành công trong tương lai dù bạn là ai khi học nghề làm đẹp

Thứ Hai, 24/06/2019, 11:43

Thành công trong tương lai dù bạn là ai khi học nghề làm đẹp

 • Học nghề làm đẹp khép lại lo âu
 • Học đến đâu chuyên sâu đến đó
 • Thành công không phân biệt đối tượng

Học nghề làm đẹp không phân biệt đối tượng, lứa tuổi hay giới tính. Chỉ cần có đam mê và quyết tâm gây dựng sự nghiệp, chắc chắn bạn sẽ thành công trong tương lai dù bạn là ai. Đừng để thanh xuân trôi đi lãng phí trong khi bạn bè cùng trang lứa đã thành công với nghề Spa.

Tình trạng khát nhân lực của ngành làm đẹp

Ngành thẩm mỹ là ngành còn khá mới mẻ trong khi nhu cầu về làm đẹp của xã hội lại ngày càng tăng, vì vậy nhu cầu tuyển dụng lao động đối với ngành nghề này đang rất cao. Hầu hết các spa và thẩm mỹ viện hiện nay đều đang ở trong tình trạng “khát” nhân lực đã qua đào tạo bài bản nghe lam dep.

Chính vì vậy, cơ hội kiếm việc làm trong nghề này lớn hơn so với các ngành nghề khác. Không chỉ trong nước, các thẩm mỹ viện nước ngoài cũng không ngừng săn lùng nhân lực có chất lượng để đầu quân cho mình. Vì vậy, các học viên học nghề làm đẹp tại Việt Nam nếu được đào tạo bài bản về thẫm mỹ và có khả năng ngoại ngữ cũng có thể phát triển sự nghiệp thành công ở nước ngoài.


Học nghề làm đẹp bạn có thể thành công khi sống và làm việc tại nước ngoài

Vì sao học nghề làm đẹp lại dễ thành công?

Trong khoảng thập niên trở lại đây, giáo dục Đại học đại trà khiến thị trường việc làm trong nước có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Tình trạng “thừa thấy thiếu thợ” diễn ra khiến nhiều cử nhân, thạc sỹ rơi vào thất nghiệp.

Trong khi đó, các trường dạy nghề lại ít thu hút được học viên vì nhiều người vẫn giữ ý kiến cố hủ cho rằng học nghề không thể đảm bảo cho họ một tương lai ổn định. Nhưng thực tế, những người đi học nghề trong đó có nghề làm đẹp lại dễ dàng tìm việc sớm, có mức thu nhập cao và xây dựng cho mình một sự nghiệp sáng ngời. Bởi vậy, học nghề làm đẹp đang dần được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm con đường phát triển tương lai của mình.

Cơ hội thành công khi học nghề làm đẹp spa

Thời gian học và chi phí để học nghề thẩm mỹ không tốn kém, mất nhiều thời gian như các chương trình đào tạo Đại học, Cao đẳng. Chỉ cần tham gia một khóa dạy nghề làm đẹp từ 4-5 tháng tại cơ sở đào tạo thẩm mỹ Dr.Belter, sau khi tốt nghiệp sẽ không thiếu các spa và thẩm mỹ viện muốn mời bạn về làm việc. Và chắc chắn bạn cũng đủ tự tin bước vào sự nghiệp của một chuyên viên spa với một trong số những vị trí làm việc sau đây:

Chuyên viên spa

Hiện nay các cơ sở làm đẹp này đang rất cần nhân lực qua đào tạo chuyên môn và sẵn sàng đến Dr.Belter Academy để trực tiếp tuyển dụng. Làm việc tại vị trí này bạn sẽ được rất nhiều ưu ái cùng với đó là mức lương cao nà nhiều ngành nghề khác mơ ước.

Quản lý Spa

 Nếu bạn vừa có tay nghề về dịch vụ spa, vừa có kinh nghiệm quản lý thì thăng tiến lên các vị trí cao hơn như quản lý, giám sát là điều hoàn toàn có thể. Thậm chí lên rất nhanh và thành công ngoài mong đợi.

Tốt nghiệp các khóa học nghề làm đẹp tại Dr.Belter Academy bạn có thể làm việc tại vị trí quản lý spa

Mở Spa riêng

Khi bạn có đủ tiềm lực tài chính, có năng khiếu kinh doanh, có tay nghề và kinh nghiệm quản lý thì bạn có thể tự mở một spa thẩm mỹ riêng để lập nghiệp. Với sự bùng nổ của nhu cầu làm đẹp hiện nay, đây là một cơ hội làm giàu chân chính từ niềm đam mê của mình mà bạn nên nhanh tay nắm bắt cơ hội.

Giảng viên đào tạo

Sau khi tốt nghiệp các khóa học nghề làm đẹp thẩm mỹ với xếp hạng giỏi, xuất sắc, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp bạn có thể được giữ lại làm giảng viên hoặc có thể tự đi xin tại các cơ sở spa khác.

Làm thế nào để thành công khi học nghề spa làm đẹp  

Tuy nhiên, nghề nào đều có những thuận lợi và khó khăn riêng. Nếu muốn thành công trong nghề Spa bạn cần được dạy nghề làm đẹp chuyên nghiệp, đào tạo bài bản chuyên sâu tại những học viện uy tín, chất lượng như Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Belter. Tham gia học tập tại đây bạn sẽ được hưởng một số ưu đãi lớn chỉ có tại Dr.Belter Academy.

Bạn có cơ hội nhận một trong những ưu đãi sau khi đăng ký một khóa học nghề làm đẹp thẩm mỹ bất kỳ:

 • Học thực tế miễn phí: 01 buổi
 • Tặng miễn phí khóa học: Phong thái Spa
 • Tặng một bộ mỹ Mỹ Phẩm trị giá 2tr5
 • Miễn giảm học phí lên tới 70%
 • Học bổng toàn phần: 10 suất

Những ưu đãi này không dễ dàng kiếm tìm ở những cơ sở đào tạo khác. Đặc biệt, khi tham gia học nghề làm đẹp spa tại đây, bạn còn nhận thật nhiều ưu tiên, hỗ trợ khác suốt quá trình học tập:


Học nghề làm đẹp spa tại Dr.Belter Acedemy bạn học lý thuyết chỉ 10% với video thực tế
 • Cung cấp các kiến thức chuyên sâu về spa
 • Được tặng giáo trình, tài liệu, mỹ phẩm miễn phí
 • Được giảng dạy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm
 • Được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc và điều trị trong spa.
 • Được hướng dẫn thực hiện sử dụng các công nghệ cao spa
 • Được học trực tiếp với video, thực hành 90% thời lượng.
 • Được cấp chứng chỉ của Bộ LDTB&XH có giá trị trên toàn quốc.
 • Được cam kết hỗ trợ tư vấn và giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

Có thể thấy, nghề làm đẹp thẩm mỹ sẽ giúpbạn thành công không ở khía cạnh này thì ở khía cạnh khác và không nhiều thì ít ở những vị trí khác nhau với các mức lương mơ ước.

Dr.Belter Academy với tâm huyết của người làm và dạy nghề Spa uy tín chất lượng nhất hiện nay sẽ là địa chỉ giúp các bạn trẻ có bước đệm đầu tiên vững chắc trong quá trình chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Spa. Thành công trong tầm tay bạn khi có Dr.Belter Academy đồng hành trên bước đường đầu tiên là học nghề làm đẹp spa cho đến khi ra nghề.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644