Trang chủ Góc chuyên gia Sử dụng Peel Renewal tại nhà kết hợp trị liệu chuyên nghiệp tại spa

Thứ Tư, 27/03/2019, 10:24

Sử dụng Peel Renewal tại nhà kết hợp trị liệu chuyên nghiệp tại spa

Tri liệu Peel là một giải pháp quyền năng với kết quả đáng được mong đợi của mọi khách hàng. Kết quả bạn đạt được tại spa là hoàn hảo bạn muốn kết quả này được duy trì trên làn da bạn.

Nếu như chăm sóc chuyên nghiệp tại spa được ví như “ngôi nhà quyền năng” để mang lại kết quả hiện hữu cho làn da thì hệ thống chăm sóc tại nhà nhằm duy trì những lợi ích và kết quả tại spa. Dr.Belter cho ra đời 2 hệ thống Peel mang đến kết quả vượt trội trên làn da, hoàn toàn an toàn ngay với làn da có xu hướng nhạy cảm.

Bộ sản phẩm Peel chuyên nghiệp của Dr.Belter.

Cả 2 hình thức Peel này đều sử dụng thành phần tẩy da chết như  Lactic Acid (từ quả việt quất giúp làm mờ vết thâm, đều màu da, an toàn với da bởi ít phản ứng phụ, Citric Acids (từ cam, chanh có tác dụng loại bỏ và ức chế sắc tố da, làm sáng da, kích thích sản sinh collagen tự thân), ): Tartaric acid từ nho có tác dụng khử trùng, điều trị mụn, kiểm soát hệ vi sinh trên da). Malic Acid từ cây lá phong. Khi được kết hợp với các AHAs khác và tại nồng độ cao sẽ tăng cường sản sinh collagen, tái tạo cấu trúc giúp da Glycolic acid (C2H4O3): từ mía đường có công dụng tích cực trong việc điều trị nếp nhăn nông, mụn trứng cá, da không đều màu và sần sùi, giúp da săn chắc, đàn hồi hơn.

Phương pháp Peel tại nhà với Derm A Renew.

Phương pháp Peel tại nhà với Derm A Renew skin renewal Fluid (10%) hoặc Skin Renewal Oleo Serum 10% thường sử dụng các thành phần tẩy da chết từ AHA 10% và axit trái cây 10%, ở nồng độ thấp hơn này giúp người dùng có thể tự thực hiện tại nhà. Đây là hình thức lý tưởng để điều trị các dấu hiệu mờ xỉn, lão hóa hoặc mụn trứng cá cũng như duy trì độ tươi sáng, mịn màng của làn da hàng ngày, hàng tuần hoặc đan xen giữa những lần điều trị chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được làn da tươi mới và đôi khi sẽ có cảm giác châm chích, nhưng không phải đối mặt với làn da bị bong tróc hay cần thời gian để nghỉ dưỡng.

Bộ đôi Peel quyền năng sử dụng tại nhà.

MỚI!  Derm A Renew skin renewal FluidSkin Renewal Oleo Serum 10% là giải pháp Peel chuyên nghiệp tại nhà. Một sáng kiến chống lão hóa với 10% axit trái cây thúc đẩy tái tạo da. Như một bước khởi đầu và tăng tốc cho các trị liệu với Derm-A-ReNew. Khách hàng vừa bắt đầu với trị liệu lột tẩy hay thường xuyên đều phù hợp và dễ dàng kê toa. Sản phẩm giúp đánh thức làn da khoẻ mạnh và sáng hơn chỉ với thời gian vài phút một tuần.

Phương pháp Peel chuyên nghiệp được thực hiện bởi các chuyên viên chăm sóc da đã qua huấn luyện mới có thể sử dụng các thành phần tẩy da chết cấp độ cao. Peel Renew có thể thực hiện dưới hình thức tại nhà có thể có cảm giác châm chích nhưng hoàn toàn không lột da hoặc cần thời gian nghĩ dưỡng, Khoảng cách thực hiện kết hợp tuỳ theo cấp độ và thời gian làn da thích ứng. Để giảm thiểu thời gian nghỉ dưỡng và mang lại kết quả tốt nhất, các trị liệu Peel chuyên nghiệp thường được thực hiện trong khoảng thời gian từ 2- 4 tuần, tiếp theo là bảo trì hai lần một năm. Các chuyên gia Dr.Belter sẽ cho khách hàng tư vấn chính xác nhất khi sử dụng sản phẩm này tại nhà

Cách sử dụng tại nhà

– Dung dịch gel nhẹ với 10% axit trái cây, pH 3,5 – để thúc đẩy tái tạo da. Như một sản phẩm chăm sóc ban đêm trong quá trình điều trị với Derm-A-ReNew

– Sử dụng như một sản phẩm chăm sóc vào buổi tối sau bước rửa mặt. Thoa nhẹ nhàng lên da tránh tiếp xúc với mắt và màng nhầy, rửa sạch tay sau khi thoa và tránh xa tầm tay trẻ em

– Hoặc có thể áp dụng sản phẩm chăm sóc vào buổi tối sau đó khoảng 1 giờ

Lưu ý

1. Do quá trình điều trị axit trái cây, da nhạy cảm hơn với ánh nắng nên cần được bảo vệ da với sản phẩm chống nắng cao!

2. Để hỗ trợ quá trình tái tạo da, da cần được chăm sóc tái sinh, tăng cường độ ẩm.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644