Trang chủ Tin tức Sắc màu đêm chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2019

Thứ Hai, 16/12/2019, 4:42

Sắc màu đêm chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2019

Trải qua vòng sơ khảo, cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương đã khép lại hành trình tìm kiếm ngôi vị Hoa khôi của Đại học Ngoại Thương Beauty & Charm 2019. Nguyễn Hà My – lớp Anh 2 khoa thương mại Quốc tế – K56 đã dành được vương miện cao quý.

Các thí sinh tham gia check-in cùng Dr.Belter Việt Nam

Duyên dáng Ngoại thương 2019 đã trải qua năm thứ 22 cuộc thi danh tiếng của ngôi trường được mệnh danh là lò luyện hoa hậu. Chính vì vậy, Duyên dáng ngoại thương – Beauty & Charm nhận được sự quan tâm của nhiều nhà tài trợ, các đơn vị bảo trợ truyền thông và báo chí trong nước.

Năm 2019, chủ đề của cuộc thi là “She is the difference” với mong muốn truyền tải tới các nữ sinh ĐH Ngoại thương thông điệp: “Mỗi chúng ta là một cá thể khác biệt, đều có những đặc điểm riêng của mình. Khác biệt của bạn có thể được mọi người yêu thích, ngưỡng mộ và đón nhận, nhưng cũng có những khác biệt chưa nhận được sự đồng cảm từ những người xung quanh. Khác biệt ấy có thể là nét nổi trội, cũng có thể là điều khiếm khuyết. Đừng ngần ngại thể hiện sự khác biệt của bản thân, hãy tỏa sáng theo cách riêng của bạn.

Khu vực check in của Dr.Belter Việt Nam

Kết thúc vòng thi sơ khảo ngày 27/10/2019, 12 nữ sinh – 12 cá tính xuất sắc nhất, xinh đẹp nhất đã được chọn bước tiếp vào đêm thi cuối cùng để chọn ra người sẽ đại diện cho tài sắc Ngoại thương. Các thí sinh đã trải qua nhiều hoạt động cộng đồng để tìm kiếm các gương mặt đại diện cho các giải phụ.

20h ngày 15/12 chung kết cuộc thi Duyên dáng ngoại thương Beauty & Charm đã diễn ra tại hội trường nhà A – Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Không khí cổ vũ nhiệt tình của khán giả dành cho 12 bông hoa đẹp nhất được hòa cùng sân khấu rực rỡ ánh đèn trở thành một đêm hội lung linh, rực rỡ nhất.

Đại diện nhà tài trợ của cuộc thi bà Nguyễn Yến Thảo – Tổng giám đốc Tập đoàn Vạn Minh trong đêm chung kết phát biểu khi nhận xét về nhan sắc của nữ sinh ngoại thương: “Các nữ sinh Đại Học Ngoại Thương rất xứng đáng là đại diện cho vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn của thế hệ trẻ. Là nơi chắp cánh cho nhiều tài năng và nhan sắc Việt”

Dr.Belter Việt Nam vinh dự là nhà tài trợ đã gửi đến các bạn trẻ thông điệp về ý thức của việc chăm sóc cho vẻ đẹp ngoại hình: “Các bạn hãy giữ gìn làn da khi còn trẻ để sau này khi thành một người phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi nào cũng trở nên rạng rỡ hơn rất nhiều so với độ tuổi của mình

Bà Nguyễn Yến Thảo(đầu tiên từ phải sang)
chụp hình cùng ban giám khảo Duyên dáng ngoại thương 2019

Trong đêm chung kết các tiết mục âm nhạc đặc sắc, những điệu nhảy hiện đại của các bạn sinh viên và ca sĩ khách mời Thùy Chi khiến cho đêm thi trở nên rực rỡ hơn.

12 thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Trình diễn áo dài, trình diễn trang phục thể thao, phần thi tài năng, trình diễn trang phục dạ hội. Kết thúc các vòng thi ban giám khảo chọn ra 5 thí sinh xuất sắc tham dự phần thi ứng xử gồm Đỗ Hồng Khanh, Phùng Trang Linh, Bùi Nguyễn Nhật Vy, Nguyễn Hà My và Hướng Thị Thảo Linh.

Các thí sinh nhận được câu hỏi ứng xử từ các giám khảo trong ban tổ chức cuộc thi và các khách mời: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, NSND Hoàng Dũng và nhà báo Vũ Mạnh Cường – Phó vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng Bộ Y tế.

Hoa khôi Duyên Dáng ngoại thương 2019 Nguyễn Hà My

Câu hỏi của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dành cho Nguyễn Hà My “ You only live once là châm ngôn sống của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, lý tưởng cao đẹp ấy hiện đang bị hiểu sai, bị không ít người trẻ lấy đó để biện minh cho những hành động thiếu suy nghĩ của mình. Vậy em có suy nghĩ như thế nào về vấn đề này?”

Sau 1 phút suy nghĩ, Hà My đã đưa ra câu trả lời:

“Đó là một châm ngôn sống rất đúng đắn. Chúng ta chỉ sống một lần trong đời, hãy sống trọn vẹn để không hối tiếc. Một vài bạn trẻ đã lấy lý tưởng này làm lý do cho những hành động buông thả của bản thân thì đó là điều hoàn toàn không nên.

Em nghĩ rằng câu nói này có ý nghĩa là chúng ta chỉ sống một lần, hãy sống sao cho có ý nghĩa và sống đề khi nhìn lại chúng ta không phải hối tiếc về bất kì lý do nào cả. Đây là ý thức của mỗi người, và hãy sống sao cho trọn vẹn”.

Top 5 thí sinh Chung kết Duyên dáng ngoại thương 2019

Câu trả lời thông minh của Hà My đã giúp cô đăng quang ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương.

Bên cạnh ngôi vị cao nhất, Ban giám khảo còn chọn ra vị trí Á khôi 1 là Phùng Trang Linh và Á khôi 2 – Nguyễn Nhật Vy. Ngoài ra, rất nhiều giải thưởng phụ khác cũng đã được trao như Hoa khôi thương trường- Nguyễn Nhật Vy, Miss truyền cảm hứng – Đặng Trần Thủy Tiên, Hoa khôi thân thiện – Bùi Thị Thanh Tâm, Hoa khôi tài năng – Trần Bích Thủy, cặp đôi ăn ý – Phùng Trang Linh & Nguyễn Hoàng Nam… Khép lại cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2019, chúc cho các thí sinh tiếp tục rèn luyện để tự tin, tỏa sáng trong các cuộc thi tiếp theo.

Các giải Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 đã tìm được chủ nhân của danh hiệu
Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644