Trang chủ Tin tức Readers’ Choice Award – »BioClassica« AquaSilk

Thứ Năm, 13/12/2018, 11:19

Readers’ Choice Award – »BioClassica« AquaSilk

Readers’ Choice Award – Lễ trao giải thưởng dành cho những “Sản phẩm được yêu thích nhất do người tiêu dùng bình chọn” Năm 2017, hãng mỹ phẩm Dr.Belter được vinh danh là doanh nghiệp có sản được được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá là sản phẩm tốt nhất, mang lại những hiệu quả tối ưu trong hành trình gìn giữ sắc đẹp của người phụ nữ.

Đây là lần thứ bảy liên tiếp, các sản phẩm DR.BELTER đã được trao tặng cho độc giả Read Giải thưởng lựa chọn! Những người chiến thắng được xác định bằng một cuộc bỏ phiếu trực tuyến, với khoảng 70.000 phiếu bầu.

Lễ trao giải được tổ chức trong không khí lễ hội: Phương châm là “Beauty Circus” với các phần của chương trình xiếc “Le Grand Chapiteau”. Buổi lễ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Công viên Europa ở Rust.

Sản phẩm Dr.Belter được vinh danh “Hạng mục mỹ phẩm chăm sóc hạng 2 – kinh điển” »BioClassica« AquaSilk 24.

Kết cấu dạng gel cung cấp ẩm cấp kỳ cho da trong suốt 24h dành cho mọi loại da. Với lipidetic sử dụng axit hyaluronic, peptide lụa thuần chay và các yếu tố chống lão hóa để mang lại làn da mịn màng, đầy đặn và rạng rỡ. 

Thành phần

– DLS, dầu hạnh nhân ngọt hữu cơ, bơ hạt mỡ, phức hợp thủy lực NMF, chiết xuất nhân sâm, axit hyaluronic, vitamin E, phức hợp Baobab-Hibiscus, cỏ biển vàng, protein tơ tằm sinh học thuần chay.

Công dụng

– Sản phẩm sử dụng công nghệ DLS giúp thẩm thấu nhanh chóng vào da.

– Cung cấp độ ẩm tối ưu, tăng cường hàng rào bảo vệ da làm săn chắc da.

– Bảo vệ da chống lại các gốc tự do, chống kích ứng, ngăn ngừa nhạy cảm, kích ứng.

– Giúp ngăn ngừa nếp nhăn.

Chúng tôi cảm ơn tất cả các độc giả, khách hàng, người hâm mộ và bạn bè của DR.BELTER, đã bình chọn cho chúng tôi.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644