Trang chủ Tin tức Readers’ Choice Award – No.12 BioDynamic ampoule

Thứ Hai, 26/11/2018, 5:05

Readers’ Choice Award – No.12 BioDynamic ampoule

Readers’ Choice Award – Lễ trao giải thưởng dành cho những doanh nghiệp đã phát sáng chế ra sản phẩm ưu việt mang lại những hiệu quả tối ưu trong hành trình gìn giữ sắc đẹp của người phụ nữ.

Năm 2017, sản phẩm »intensa« BioDynamic ampoule No12 của hãng mỹ phẩm Dr Belter được vinh danh là sản phẩm tốt nhất hạng 3 do người tiêu dùng bình chọn.

Đây là lần thứ bảy liên tiếp, các sản phẩm DR.BELTER đã được trao tặng cho độc giả Read Giải thưởng lựa chọn! Những người chiến thắng được xác định bằng một cuộc bỏ phiếu trực tuyến, với khoảng 70.000 phiếu bầu.

Lễ trao giải được tổ chức trong không khí lễ hội: Phương châm là “Beauty Circus” với các phần của chương trình xiếc “Le Grand Chapiteau”. Buổi lễ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Công viên Europa ở Rust.

Sản phẩm Dr.Belter được vinh danh “sáng tạo nhất hạng 3” là: »intensa« BioDynamic ampoule No12.

Tinh chất săn chắc da BioDynamic sẽ cung cấp độ ẩm chuyên sâu cho da, khôi phục làn da căng mọng và săn chắc nhờ thành phần có chứa chuỗi các hyaluronic acid. Đây là phân tử ái nước nên khi thâm nhập và da sẽ nhanh chóng hòa vào môi trường nước của da để gia tăng trọng lượng lên đến 1000 lần. Ma trận polymer tức thời tiên tiến được sử dụng để giảm thiểu ngay lập tức sự xuất hiện của các dòng. Một cảm giác đặc biệt cho bạn và làn da của bạn. Lúc này, các tế bào da như được bơm nước trở nên căng mọng và mềm mại tự nhiên. Khi da căng mọng sẽ làm đầy các nếp nhăn trên da nhanh chóng, định hình lại đường nét khuôn mặt săn chắc và thon gọn.

Thành phần

– Chuỗi các hyaluronic acid, Polyamin complex, Instant Polymer Matrix (IPM), Belisome® Aqua, Neurobiox®, chiết xuất sen trắng

Công dụng

– Tăng cường tái tạo tế bào , bổ sung dưỡng chất giúp làm mịn da và săn chắc cho da.

– Thanh lọc các độc tố và căng thẳng tính lũy bên trong cơ thể giúp cân bằng sinh lý và tái sinh năng lượng.

– Cung cấp độ ẩm, tăng cường hàng rào bảo vệ da làm săn chắc da.

– Tăng cường hàng rào bảo vệ ngăn ngừa nhạy cảm, kích ứng.

– Ngăn ngừa rối loạn chức năng của da.

Chúng tôi cảm ơn tất cả các độc giả, khách hàng, người hâm mộ và bạn bè của DR.BELTER, đã bình chọn cho chúng tôi.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644