Trang chủ Những khoảnh khắc khó quên từ hội thảo Học nghề Spa

Thứ Ba, 18/08/2020, 4:01

Những khoảnh khắc khó quên từ hội thảo Học nghề Spa

Hội thảo “Học nghề Spa – Tránh xa thất nghiệp mùa Covid” đã diễn ra vào 15/08/2020 vừa qua và thành công tốt đẹp khi để lại dấu ấn khó quên đối với tất cả khách hàng tham dự bởi nhiều nội dung chia sẻ vô cùng bổ ích và hấp dẫn.

Sự kiện mở màn với một phần khởi động nho nhỏ giúp tinh thần của các vị khách nhanh chóng trở nên hưng phấn và vui vẻ trước khi bắt đầu chương trình.

Khai mạc Hội thảo “Học nghề Spa – Tránh xa thất nghiệp mùa Covid”

Để khai mạc Hội thảo, Tổng Giám đốc Học viện Dr.Belter phát biểu về sứ mệnh và tiềm lực của Học viện đối với nghề spa trong bối cảnh hiện nay, về những dự định mà chị ấp ủ thông qua Học viện để mong muốn đào tạo nên một thế hệ nhân viên chuyên nghiệp, tài năng cho ngành thẩm mỹ nước nhà.

Giám đốc Học viện – Bà Nguyễn Yến Thảo phát biểu khai mạc

Phần quan trọng không thể thiếu được trong chương trình Hội thảo chính là phần chia sẻ của các chuyên gia, giảng viên. Cô Trần Thu Trang – giảng viên bộ môn Chăm sóc da và mỹ phẩm tại Học viện đã thẳng thắn chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, về cơ hội và tương lai phát triển của nghề spa trong xã hội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, cô đã trải hết lòng mình tâm sự về những câu chuyện có thật từ bản thân, từ đó đưa ra cho các bạn những góc nhìn khác toàn diện hơn, đúng đắn hơn về nghề spa để các bạn tự tin theo đuổi đam mê.

Giảng viên Trần Thu Trang thu hút được sự chú ý và thích thú của khách mời bởi những chia sẻ về định hướng nghề nghiệp rất thiết thực

Tiếp nối chương trình, giảng viên Trương Ngọc Phương với hơn 10 năm kinh nghiệm cũng chia sẻ với các bạn khách mời về phương châm đào tạo, chương trình đào tạo và môi trường học tập tại Dr.Belter để các bạn có được cái nhìn tổng quan về những gì các bạn sẽ thu nhận được sau các khóa học spa tại nơi đây. Hầu hết khách mời sau khi nghe cô nói và trực tiếp chứng kiến những thao tác chăm sóc da cô làm đều thầm thán phục và tin tưởng rằng đây chắc chắn là người giảng viên mà mình muốn theo học nghề. Học viện Dr.Belter cũng cam kết sẽ đào tạo bài bản cả về lý thuyết cũng như thực hành trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn, kèm cặp “cầm tay chỉ việc” của các giảng viên trình độ cao.

Chăm chú quan sát cô Trương Ngọc Phương thực hành trên mẫu thật

Sau khi các bạn học viên được đắm chìm trong không gian spa với tiếng nhạc du dương và ngắm nhìn cô Phương thực hành massage da mặt, phần tư vấn – hỏi đáp chính là phần quan trọng tiếp theo được rất nhiều bạn quan tâm. Toàn bộ câu hỏi đều được các chuyên gia trả lời thành thật, chi tiết. Các bạn học viên đã và đang học tập tại đây cũng thẳng thắn chia sẻ về lựa chọn học nghề của mình và thành công mà các bạn thu được.

Cuối cùng, phần bốc thăm may mắn tràn ngập niềm vui vỡ òa khi 3 vị khách được xướng tên lên nhận quà là những bộ mỹ phẩm chính hãng Dr.Belter và nhiều suất học bổng trị giá 3 triệu cũng được trao cho khách hàng tham dự.

Trao quà tặng bốc thăm may mắn

Buổi Hội thảo đã khép lại nhưng dư âm của sự kiện sẽ vẫn còn đọng lại mãi trong tất cả các bạn. Tin tưởng rằng, chương trình đã góp phần cho các bạn cái nhìn đa chiều và chân thực nhất về nghề spa, những kiến thức quý báu để các bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất cho tương lai của mình. Còn với các bạn đã có lựa chọn cho bản thân, hãy tiếp tục kiên định và cháy hết mình với đam mê để trở thành “chuyên gia thẩm mỹ” thực thụ.

Rất nhiều bạn trẻ quan tâm và hào hứng đi tham quan cơ sở vật chất tại Học viện đã chứng minh được
sức hút không hề nhỏ của buổi Hội thảo nói riêng và nghề spa nói chung

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644