Trang chủ Tin tức Mỹ phẩm Dr.Belter – Mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho Spa

Thứ Hai, 17/12/2018, 10:41

Mỹ phẩm Dr.Belter – Mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho Spa

Lựa chọn dòng mỹ phẩm để phục vụ khách hàng là điều vô cùng quan trọng trong mỗi spa. Nhu cầu về dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho Spa với những tiêu chí khi lựa chọn về sự đa dạng trong trị liệu chuyên nghiệp và mỹ phẩm an toàn từ thiên nhiên có nguồn gốc hữu cơ

Sự đa dạng trong mỹ phẩm trị liệu chuyên nghiệp cho spa

Khái niệm về mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho spa cần đáp ứng sự đa dạng trong trị liệu chuyên nghiệp với độ bao phủ toàn bộ các dịch vụ và phương pháp cho mọi loại da và nhóm tuổi. Mỹ phẩm chuyên nghiệp cần mang đến kết quả hiện hữu, nhanh chóng và an toàn. Chế độ chăm sóc ở nhà ‘đi theo hệ thống’ sản phẩm chăm sóc ở nhà cho một khách hàng nhằm đạt được chế độ chăm sóc khép kín, duy trì hiệu quả tối ưu.

Khái niệm chăm sóc chuyên nghiệp còn thể hiện trong tiêu chuẩn về nghiên cứu khoa học về sử dụng các thành phần tự nhiên cùng công nghệ tân tiến với khả năng tương thích với da để cho kết quả có thể nhìn thấy được.

Các dòng chăm sóc khác nhau được thiết kế để tương thích với nhau và có thể được kết hợp một cách tự do. Tính tương thích này cho phép chuyên viên dễ dàng kê toa mang tính cá nhân hóa và với các phương pháp điều trị riêng biệt theo từng tình trạng da và nhu cầu của người dùng.

Mỹ phẩm cho spa an toàn từ thiên nhiên nguồn gốc hữu cơ 

Xu hướng sử dụng các sản phẩm làm đẹp hiện nay không chỉ tốt cho da, tốt cho sức khỏe mà còn cả với môi trường. Tất cả những điều này trở thành lý do khiến rất nhiều spa chọn sử dụng các mỹ phẩm nguồn gốc hữu cơ để đem đến hiệu quả dưỡng an toàn cho cả những làn da nhạy cảm.

Mỹ phẩm chuyên nghiệp cần có độ tương thích cao với làn da tránh gây ra sự kích ứng cho làn da. Sự tương thích thế hiện ở các thành phần sản phẩm tương ứng với các thành phần trong cấu trúc làn da để không gây ra sự xung đột, an toàn cho hàng rào bảo vệ của da

Mỹ phẩm Dr.Belter lựa chọn hàng đầu về mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho spa

Mỹ phẩm Dr.Belter – dòng mỹ phẩm hữu cơ có tính trị liệu đã trở thành một thương hiệu cao cấp không chỉ trong ngành mỹ phẩm mà còn giữ vị thế số 1 Châu Âu trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da cấp độ bác sĩ. Có nhiều yếu tố để hình thành một thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp phát triển suốt 40 năm qua.

Tiến sĩ sinh học Clemens Belter đã góp công rất lớn cho ngành thẩm mỹ thế giới khi khai sinh ra Khái niệm Green Tec trong nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm. Với cam kết sử dụng 95-100% các thành phần tự nhiên và hữu cơ. Nguồn nguyên liệu được nuôi trồng bằng phương pháp hữu cơ có kiểm soát, không sử dụng hóa chất và được chứng nhận ECOCERT và USDA (cơ quan hàng đầu về tiêu chuẩn chứng nhận hữu cơ) đã đáp ứng yêu cầu về thành phần an toàn. Dr.Belter không chứa các thành phần gây hại cho da như  dầu khoáng và silicone, PEG, màu và hương nhân tạo.

Tiến sĩ Clemens Belter – Nhà hóa sinh và lãnh đạo nhóm nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm và liên tục tối ưu hóa tất cả các sản phẩm Dr.Belter trong phòng thí nghiệm của chính công ty. Các phòng thí nghiệm được sử dụng cho vi sinh và đảm cả hai yếu tố là chất lượng hàng đầu và sự an toàn. Tất cả các sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất, đóng gói theo tiêu chuẩn GMP của Châu Âu và gửi trực tiếp từ Braunschweig– trụ sở của Dr.Belter tại Đức.

Dr.Belter là dòng sản phẩm nguồn gốc hữu cơ mang tính trị liệu cao giúp chữa lành các thương tổn do mụn, nám, tàn nhang, thâm, viêm da, lão hóa,… Dr.Belter hoàn toàn đáp ứng được xu hướng chăm sóc da cũng như đòi hỏi cao nhất về mỹ phẩm dành cho spa.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644