Trang chủ Góc chuyên gia Setup spa Một số lưu ý cần phải biết khi setup spa

Thứ Hai, 25/03/2019, 2:30

Một số lưu ý cần phải biết khi setup spa

Ngành spa, thẩm mỹ đang là lĩnh vực đầu tư sinh lời khá hot hiện nay. Tuy nhiên, không phải cơ sở kinh doanh spa nào mở ra cũng gặt hái được thành công. Bởi sự thành công được đánh giá trên mọi phương diện, đặc biệt là mảng setup spa. Nếu setup spa kém sẽ khiến bạn thất bại ngay từ bước bắt đầu. Chính vì vậy, trong nội dung dưới đây Dr.Belter sẻ một số lưu ý cần phải biết khi setup spa.

1. Lên kế hoạch setup spa chi tiết.

Để gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên, ngoài chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên là một yếu tố không thể thiếu. Bên cạnh đó, setup spa vì thế là một khâu cần được đặc biệt chú trọng khi bắt đầu kinh doanh spa. Và muốn setup spa hiệu quả thì nhà đầu tư và đội ngũ thiết kế phải có một kế hoạch chi tiết, cụ thể.

Để setup spa chuẩn, thì bạn cần xác định rõ mục tiêu khách hàng của bạn là ai? Độ tuổi? Giới tình? Nhu cầu? Sở thích… Bạn cần vạch rõ quy mô spa bạn mong muốn, đặc điểm của vị trí spa bạn muốn setup.  Từ đó sẽ lên kế hoạch setup spa được chuẩn xác nhất.

2. Tính toán chi phí khi setup spa

Chi phí cho setup spa là yếu tố quan trọng trong quá trình setup spa. Bạn cần có sự tính toán chu đáo để tránh việc ngân sách setup vượt quá khả năng chi trả của bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý bất kỳ công trình nào cũng sẽ xảy ra một vài sự cố ngoài mong muốn và gây có thể gây tổn thất về kinh tế mà bạn vẫn phải chịu. Vì vậy, bạn nên lường trước và có phương án chuẩn bị tài chính cho các trường hợp rủi ro.

3. Lưu ý về mặt thiết kế không gian trong setup spa.

Mặt tiền spa.

Mặt tiền là diện mạo của spa, muốn thu hút được khách hàng, bạn cần có một mặt tiền thật ấn tượng. Chính vì thế trong setup spa cần phải chú trọng thiết kế mặt tiền spa với các biển quảng cáo, biển hiệu để thu hút và tạo thiện cảm cho khách hàng.

Nội thất spa

Nội thất chính là linh hồn của spa. Rẻ hay đắt không phải là vần đề mà hãy lựa chọn cái phù hợp với tệp khách hàng của bạn. Xu hướng nội thất hiện nay là tối giản nhưng tiện ích, sạch sẽ, thanh lịch  và tao được sự thoải mái, thư giãn cho khách hàng.

Đối với phòng khách và lễ tân, hãy lên ý tưởng thiết kế sao cho lịch sự, mang tính thẩm mỹ cao và vẫn đảm bảo thân thiện với khách hàng.

Trên đây là 3 lưu ý nổi bật quan trọng khi bạn quyết định mở spa riêng cho mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có con mắt thẩm mỹ tốt về không gian, kiến trúc… nếu bạn cần trợ giúp hãy liên hệ tới thiết kế Dr.Belter, chúng tôi luôn sẵn lòng đưa ra những lời khuyên chân thành nhất.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644