Trang chủ Góc chuyên gia Massage phương pháp nâng cơ trẻ hóa làn da

Thứ Sáu, 12/04/2019, 11:46

Massage phương pháp nâng cơ trẻ hóa làn da

Khuôn mặt là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể. Nó cũng là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với môi trường bên ngoài như ánh nắng, khói bụi, chất ô nhiễm.., khiến nó dễ bị những ảnh hưởng từ yếu tố này. Những tác nhân này có thể tiếp cận với da ở cấp độ tế bào sâu hơn và khiến làn da bị lão hóa sớm.

Massage chăm sóc da tại spa (ảnh minh họa).

Những nhu cầu chăm sóc và giữ gìn vẻ đẹp từ phụ nữ

Bất cứ ai đều mong muốn giữ gìn và nâng cao vẻ đẹp của gương mặt mình theo thời gian. và chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để đạt được mục tiêu trên khuôn mặt.

Đáp ứng nhu cầu này, các công nghệ đã được tạo ra để tập trung vào các công nghệ trong thẩm mỹ để mang lại kết quả nhanh chóng. Các bác sĩ cũng đưa ra các quy trình hỗ trợ trong cuộc chiến chống lão hóa với  các phương pháp điều trị như Botox, tiêm chất làm đầy và phẫu thuật nâng cơ mặt… Tuy nhiên, các phương pháp này không chỉ tốn kém và xâm lấn, họ có thể ghi nhận các tác dụng phụ lâu dài hoặc thậm chí không thể đảo ngược các dấu hiệu lão hóa và vẫn tiềm ẩn rủi ro.

Chính vì vậy nhiều người vẫn tin vào nhưng phương pháp làm đẹp tự nhiên như là vẻ đẹp lâu bền từ bên trong. Chính vì vậy những kỹ thuật trong chống lão hóa và giữ gìn sắc đẹp tiếp tục được yêu cầu, đặc biệt là các kỹ thuật tự nhiên trong đó phải kể đến phương pháp massage giúp nâng cơ và trẻ hóa làn da.

Massage phương pháp nâng cơ trẻ hóa tự nhiên

Chính vì mong muốn và nhu cầu này đã thúc đẩy một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Kỹ thuật trẻ hóa bằng massage thông qua sử dụng các động tác kích thích điểm tạo áp lực, làm săn chắc cơ và dẫn lưu bạch huyết để giải phóng các co thắt trong cơ mặt và mô liên kết trên khuôn mặt.

Thông qua các động tác kỹ thuật trong Massage có thể giúp trẻ hóa và giữ cho khuôn mặt trông trẻ trung, làn da săn chắc hơn, giúp làm giảm nếp nhăn, vết chân chim, đường rãnh cười và nếp nhăn sâu. Nếu khách hàng mát xa đều đặn trong nhiều năm điều này hoàn toàn mang lại kết quả không ngờ tới.

Massage giúp nâng cơ trẻ hóa làn da (ảnh minh họa).

Hiệu quả từ massage nâng cơ tự nhiên thông qua kỹ thuật sử dụng các phương thức khác nhau, bao gồm: giải phóng mác mô cơ, cân bằng năng lượng, lưu thông mạch máu, các điểm huyệt ayurvedic và lưu thông hệ thống bạch huyết không chỉ giúp làm đẹp mà còn có thể giúp chữa bệnh.
Vì các vùng trên khuôn mặt có liên quan đến các bộ phận trong cơ thể, kỹ thuật massage tác động vào các huyệt trên khuôn mặt có thể cải thiện tiêu hóa, điều trị xoang, điều trị chứng đau đầu và đau nửa đầu. tăng thải độc tố thông qua dẫn lưu bạch huyết.

Vùng khuôn mặt và cổ có cấu trúc tương tự phần còn lại của cơ thể: xương, cơ, da, mô liên kết, máu và bạch huyết và khuôn mặt đòi hỏi sự quan tâm giống như phần còn lại của cơ thể để giữ dáng và khỏe mạnh. Các kỹ thuật tập trung vào mô, cơ giúp thư giãn, lưu thông máu giúp làn da trở nên rạng rỡ và kết quả có thể nhìn thấy sau lần điều trị đầu tiên.

Các kỹ thuật massage tập trung giảm căng thẳng và trẻ hóa làn da (ảnh minh họa).

Các kỹ thuật massage nâng cơ trẻ hóa làn da giúp làm lưu thông bạch huyết là hoàn hảo. Massage giúp tăng lưu thông, thúc đẩy oxy cho cơ mặt và mô. Nó cũng hỗ trợ trong việc loại bỏ các chất kết dính và mô sẹo ở giữa các sợi cơ giúp tái sinh nguồn năng lượng. Khi hệ thống bạch huyết được lưu thông giúp đào thải các chất dơ, trao đổi chất bằng cách đẩy chúng vào các hạch bạch huyết để xử lý. Điều này mở đường cho các chất dinh dưỡng chảy qua huyết tương dẫn đến làn da được nuôi dưỡng và trẻ hóa.

Trong thời gian massage bạn sẽ cảm thấy vô cùng thư giãn, với những cơn đau đầu và các triệu chứng liên quan đến căng thẳng khác thường biến mất. Phương pháp massage mặt giúp làn da được thư giãn về tinh thần và thể chất khi hầu hết khách hàng ngủ trong vòng năm phút đầu tiên của massage.

Massage nâng cơ mang lại sự bổ sung tuyệt vời cung cấp kết quả ấn tượng với sự trẻ hóa từ bên trong và vẻ bên ngoài cho khách hàng.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644