Trang chủ Tin tức Lựa chọn những sản phẩm Dr. Belter cho da rất khô

Thứ Bảy, 30/03/2019, 9:00

Lựa chọn những sản phẩm Dr. Belter cho da rất khô

Mỹ phẩm sinh học Dr. Belter chính là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc và dưỡng da cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, với làn da rất khô không chỉ cần bổ sung nước, dưỡng chất mà còn phải khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng. Dưới đây là những sản phẩm dành cho da rất khô của phái đẹp.

Kem lão hóa ban ngày dành cho da rất khô (Day Care Plus)

Đây là sản phẩm có tác dụng chống lại sự phá huỷ collagen, tái cấu trúc lớp lipit & tối ưu hoá quá trình trao đổi chất của da.

Đây là sản phẩm có tác dụng chống lại sự phá huỷ collagen.

Đồng thời có tác dụng giữ ẩm, hỗ trợ khả năng tự bảo vệ và chịu đựng của da và mang lại lại một làn da mềm và mịn.

 Cách sử dụng sử dụng:

Sau khi làm sạch sâu và sử dụng toner, thoa Day Care Plus bằng những chuyển động hình tròn nhẹ nhàng trên mặt. Vùng da nhạy cảm quanh mắt được chăm sóc tốt nhất với các sản phẩm dòng Ocula.

Anti-Wrinkle Hydro Gel

Với thành phần chính bao gồm các dưỡng chất Liposomic hyaluronic acid, peptit sữa liposomic, protein lụa , phức hợp vitamin liposomic, liposomic D-panthenol, liposomic Q 10 chiết xuất tảo biển. Sản phẩm này có thể áp dụng cho mọi loại da mọi loại da. 

Anti-Wrinkle Hydro Gel có tác dụng làm săn da đồng thời. Đồng thời kích hoạt toàn bộ chức năng da, dưỡng ẩm sâu. Hỗ trợ hoạt động của da và mag lại sức sống cho da.

Moisturizing – Gel dưỡng ẩm

Đây là sản phẩm cung cấp độ ẩm cho những lớp sâu dưới da, cải thiện và duy trì độ căng và đàn hồi của da qua những thành phần dưỡng ẩm tự nhiên với liều lượng cao.

Cách sử dụng như sau: Thoa đều lên da sau khi làm sạch, sau đó mát-xa theo chuyển động hình tròn. Tiếp đến gel dưỡng ẩm »intensa« nên được sử dụng trước khi thoa kem ngày và đêm.

Không sử dụng khi chưa chọn được loại kem ngày hoặc đêm phù hợp.

Eye Lift Complex

Đây là sản phẩm rất dễ sử dụng và an toàn cho mọi loại da.

Với thành phần chính bao gồm:Cấu trúc DLS, dầu jojoba, chiết xuất từ rễ cây gừng, allantoin, bisabolol, vitamin E, Gemmodrain®, amino peptit Eyeseryl, chiết xuất cỏ tiểu mễ (cỏ sáng mắt), Belisome® AP, Suberlift®, Eyeseryl®. Có tác dụng làm giảm khô cứng, làm giảm quầng thâm vùng mắt, chống ích ứng. Đây là sản phẩm rất dễ sử dụng và an toàn cho mọi loại da.

Cách sử dụng như sau: Thoa nhẹ nhàng, mát-xa từ trên vùng mắt theo hướng từ trong ra ngoài, dưới vùng mắt theo hướng từ ngoài vào trong. Thực hiện thường xuyên để có được làn da căng mịn và được bổ sung độ ẩm cần thiết.

Special Gentle Mask (Mặt nạ kem gentle)

Sản phẩm này có tác dụng làm dịu tức thì, làm giảm tấy đỏ. Đồng thời tăng cường khả năng chịu đựng của da. Nuôi dưỡng và khiến da trở nên thoải mái và Cân bằng sự suy giảm lipit và độ ẩm cần thiết cho da.

Với sản phẩm này nên sử dụng như sau: Sử dụng 2 lần một tuần sau khi rửa mặt sạch. Đợi trong 15 phút.

Dùng đầu ngón tay ướt và xoa theo chuyển động hình tròn, rồi rửa. Sạch với nước và bọt biển hoặc khăn. Tránh tiếp xúc với mắt.

Ngoài ra để lựa chọn được những sản phẩm chăm sóc da phù hợp với làn da khô và rất khô, vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn 1900 63 61 69 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644