Trang chủ Tin tức Lựa chọn nào thay thế cho giấc mơ Đại học?

Thứ Tư, 26/08/2020, 4:32

Lựa chọn nào thay thế cho giấc mơ Đại học?

Đại học có phải là cánh cửa duy nhất để bước chân vào đời? Nếu cánh cửa này đóng lại, sẽ còn cánh cửa nào khác mở ra với bạn?

Nếu bạn biết điểm thi THPT của mình không đủ đỗ vào trường bạn yêu thích, bạn sẽ làm gì? Liệu bạn có nản chí và mất phương hướng?
Nếu bạn biết được rằng ngoài kia đang có hàng trăm ngàn sinh viên tốt nghiệp ra trường sau 3-5 năm đèn sách nhưng vẫn thất nghiệp, nếu bạn biết được rằng gần 8 triệu người đã và đang bị mất việc làm vì dịch Covid thì chắc chắn bạn sẽ muốn tìm một hướng đi mới cho tương lai của mình.

Đại học không phải là cánh cửa duy nhất. Vì suy cho cùng, có một công việc ổn định với mức thu nhập tốt luôn là mục tiêu cuối cùng của tất cả chúng ta.

Ảnh hưởng của dịch Covid như một cú đấm vào thị trường lao động khiến cả xã hội thức tỉnh rằng không phải cứ bằng cấp cao, học trường xịn là sẽ không thất nghiệp. Thực tế là khá nhiều lao động trình độ đại học tại các công ty lớn hiện nay cũng không thoát khỏi tình trạng phải cắt giảm giờ làm, giảm lương, thậm chí mất việc. Không có gì đảm bảo rằng tấm bằng Đại học sẽ giúp bạn có “việc nhẹ, lương cao, tương lai ổn định” trong thời buổi kinh tế biến động như hiện nay.

Trái lại, học nghề có thể chỉ mất 1-2 năm, thậm chí học nghề spa chỉ 3 tháng nhưng ra nghề đã làm được việc ngay, nếu chịu khó rèn luyện tay nghề, trở thành chuyên viên cứng tại các hệ thống thấm mỹ viện lớn thì lương tháng ngàn đô là điều hoàn toàn có thể. Học viên spa mới ra nghề cũng có mức thu nhập không hề thua kém so với cử nhân Đại học.

Vậy nếu không thể trở thành sinh viên Đại học, hãy trở thành học viên của Học viện Dr.Belter – trường đào tạo nghề spa hàng đầu Việt Nam. Tại Dr.Belter bạn sẽ được:
– Học 1:1 với giảng viên 15 năm kinh nghiệm trong nghề spa
– Miễn phí toàn bộ học liệu, chỗ ở ký túc xá
– Thời lượng thực hành với mẫu thật lên đến 90% khóa học
– Cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình bài bản, chuyên nghiệp
– Được cấp 2 bằng của Sở Lao động Thương binh Xã Hội và của Học viện
– Cam kết ra nghề sau 3 tháng làm được việc ngay, thu nhập cao từ 10-15tr.


Còn chần chừ gì nữa, hãy mạnh dạn đăng ký tư vấn với Học viện Dr.Belter và trực tiếp đến tham quan tại Học viện để kiểm chứng bạn nhé!

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644