Trang chủ Tin tức Lời cảm ơn

Thứ Sáu, 11/12/2020, 10:18

Lời cảm ơn

Lễ ra mắt” Giải pháp trẻ hóa da đa tầng bằng công nghệ sinh học Collagen Biamatrix” đã khép lại với những dư âm khó quên.

Đó là những nụ cười, sự hài lòng, cái bắt tay đầy hào hứng của các chủ spa, thẩm mỹ viện, phòng khám da liễu.

Đặc biệt là tất cả  biết thêm giải pháp trẻ hóa da “Bậc nhất” hiện nay và những kiến thức hữu ích cho nghề giúp giải quyết được các nỗi băn khoăn, trăn trở của các chủ spa, TMV, phòng khám da liễu trong nghề.

Trong buổi ra mắt ngày hôm qua, Dr.Belter Việt Nam hân hạnh đón tiếp các vị khách đến từ khắp mọi miền của Tổ Quốc. Từ Quảng Nam, Hồ Chí Minh, Nghệ An…dù khoảng cách địa lý rất xa nhưng khách hàng vẫn nhiệt tình đến với buổi lễ.

Có những vị khách biết đến sự kiện quá muộn, khi buổi lễ đã diễn ra được một nửa thời gian nhưng vẫn gọi điện đến đăng ký để tham dự phần còn lại của chương trình.

Điều đó chứng tỏ sức nóng, sự hấp dẫn của buổi ra mắt “Khủng khiếp” như thế nào. Và chắc chắn, trong những sự kiện sắp tới của Dr.Belter Việt Nam cũng sẽ tuyệt vời như thế.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu của tất cả khách hàng yêu thương đã dành cho Dr.Belter Việt Nam!

 Chúc tất cả các chủ spa, thẩm mỹ viện, phòng khám da liễu may mắn và bùng nổ về doanh thu trong thời gian tới.

Và dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ, chúng ta hãy cùng ngắm nhìn lại nhé.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644