Trang chủ Tin tức Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền Dr.Belter tại Việt Nam

Thứ Ba, 27/11/2018, 9:28

Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền Dr.Belter tại Việt Nam

Sáng ngày 9/7 tại khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Công ty TNHH Thương Mại Vạn Minh đã tổ chức lễ ký kết độc quyền phân phối dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp Dr Belter tại Việt Nam.

Xuất phát từ niềm đam mê về lĩnh vực làm đẹp và khao khát mang tới cho phụ nữ Việt Nam dòng mỹ phẩm hoàn mỹ nhất. Sau một thời gian dài tìm hiểu và tự trải nghiệm hiệu quả của sản phẩm, tôi – Nguyễn Yến Thảo đã chính thức quyết định phân phối dòng mỹ phẩm chất lượng tại Việt Nam.

Trong buổi lễ ký kết có sự góp mặt của đại diện 2 bên, bà Sonia Belter-Helal – Giám Đốc phát triển sản phẩm Dr.Belter; bà Nguyễn Yến Thảo – Giám Đốc Công ty TNHH Thương Mại Vạn Minh.

Dr.Belter là thương hiệu mỹ phẩm sinh học nổi tiếng tại Đức. Hiện tại, Dr.Belter đã có mặt gần 100 quốc gia với 11 dòng chăm sóc chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu chăm sóc da từ cơ bản đến trị liệu chuyên sâu, ngay cả các tình trạng da nhạy cảm và khó khăn nhất đều có thể điều trị thành công.

Tiến sĩ Clemens Belter với gần 40 năm chuyên môn trong nghiên cứu & phát triển, sản xuất sinh học, Ông đã sáng chế dòng mỹ phẩm lấy tên là dòng của chính mình “Dr.Belter” – Đó chính là sự đánh dấu độc quyền Ông. Sự ra đời của mỹ phẩm sinh học Dr Belter đã mang lại những thành tựu to lớn được đo đếm và kiểm chứng bằng những phản hồi tích cực và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Đặc biệt, tất cả sản phẩm của Dr.Belter dựa trên nguyên lý “GreenTec Concept” – 100% sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên, từ thực vật thiết yếu kết hợp với công nghệ sinh học tiên tiến nhất của Châu Âu nhằm mang lại hiệu quả chăm sóc và trị liệu da tốt nhất, an toàn nhất.

Tại buổi lễ ký kết, các chuyên gia, dược sĩ trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ đã có những chia sẻ về việc thử nghiệm thành công dòng sản phẩm này tại Việt Nam, cho hiệu quả cao trên làn da Châu Á.

Buổi lễ ký kết thành công tốt đẹp, đây chính là bước tiến quan trọng thúc đẩy sự phát triển và nâng tầm sắc Việt lên một đỉnh cao mới.

1/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644