Trang chủ Góc chuyên gia Làm sao để lựa chọn được khóa học thẩm mỹ viện chất lượng tại Hà Nội?

Thứ Ba, 20/08/2019, 3:08

Làm sao để lựa chọn được khóa học thẩm mỹ viện chất lượng tại Hà Nội?

Đối với những bạn mong muốn đi theo con đường làm đẹp thì làm sao để chọn được khóa học thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng tại Hà Nội vô cùng cần thiết.

Vai trò khi lựa chọn trung tâm có khóa học thẩm mỹ viện uy tín

Tìm kiếm được việc làm tốt với mức thu nhập cao trong thời điểm công việc đang bão hòa như hiện tại không hề đơn giản. Trong khi đó, ngành spa lại đang thực sự rất thiếu hụt nhân sự.

Ước tính mỗi năm có thêm hàng nghìn spa được mở ra khắp mọi vùng miền trên cả nước. Tuy nhiên, lượng nhân viên có tay nghề chuyên môn lại chưa có thể đáp ứng đủ nhu cầu. Trước tình hình đó khiến ngành spa trở thành vùng đất hứa hẹn cho bất cứ ai muốn học và tìm việc làm.

 Vai trò khi lựa chọn trung tâm có khóa học thẩm mỹ viện uy tín
Vai trò khi lựa chọn trung tâm có khóa học thẩm mỹ viện uy tín

Tuy nhiên, khó khăn của người muốn theo đuổi nghề spa là tìm khóa học thẩm mỹ viện nào chất lượng để theo học. Vậy, trong nhiều trung tâm dạy nghề spa hiện nay tại Hà Nội thì bạn nên tin tưởng gửi gắm tương lai của mình vào đâu.

Để tránh những trường hợp đáng tiếc như trên, trước khi lựa chọn thì bạn hãy xem xét kỹ lưỡng mọi thông tin liên quan đến cơ sở dạy nghề. Chắc chắn nhất thì bạn nên gọi điện đến để tìm kiếm thông tin hoặc đến tận nơi để xác nhận các thông tin đó.

Học viện Dr Belter với những khóa học thẩm mỹ viện chất lượng tại Hà Nội

Học viện Dr Belter Academy thuộc hệ thống thẩm mỹ viện Dạ Yến Thảo. Đây là một trong những học viện đào tạo nghề Spa uy tín nhất tại Hà Nội. Tại học viện đào tạo nghề Spa Dr Belter bạn có thể chọn lựa được nhiều khóa học chăm sóc da mặt như sau:

  • Khóa học chăm sóc da cơ bản: Chương trình sẽ đào tạo chuyên sâu về chăm sóc và điều trị da.
  • Khóa đào tạo Spa chuyên nghiệp: Đào tạo chuyên sâu kiến thức về chăm sóc da cũng như Spa. Cách sử dụng các trang thiết bị thẩm mỹ bài bản để có đủ điều kiện để trở thành kỹ thuật viên điều trị.
  • Khóa quản lý Spa: Đối với khóa học đào tạo thẩm mỹ viện này sẽ giúp bạn có thể trở thành quản lý Spa. Ngoài ra, đối với khóa đào tạo spa này sẽ giúp bạn có kinh nghiệm mở spa nếu muốn.
 Học viện Dr Belter với những khóa học thẩm mỹ viện chất lượng tại Hà Nội
Học viện Dr Belter với những khóa học thẩm mỹ viện chất lượng tại Hà Nội

Tất cả các khóa học đều được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại. Cùng với đó là bạn sẽ được thực hành thực tế trên chính khách hàng của Dr Belter. Qua đó, sau khi kết thúc khóa học sẽ đem lại hành trang tốt cho tương lai của các bạn học viên.

Học viên sẽ luôn được hướng dẫn lý thuyết và hướng dẫn thực hành tận tình chu đáo. Ngoài ra, những khóa học của Dr Belter đa dạng cho đủ mọi vị trí ứng tuyển trong ngành Spa. Kể cả vị trí tư vấn hay quản lý Spa giúp bạn có thể thực hiện được ước mơ trọn vẹn.

Tóm lại, có rất nhiều cơ hội nếu bạn lựa chọn khóa học thẩm mỹ viện chuyên nghiệp tại Hà Nội. Tuy nhiên, trong vấn đề này bạn cần có những định hướng rõ ràng với sự tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở mà mình sẽ theo học. Chúc bạn thành công!

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644