Trang chủ Góc chuyên gia Làm sao để chọn trung tâm học thẩm mỹ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Thứ Năm, 22/08/2019, 1:43

Làm sao để chọn trung tâm học thẩm mỹ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Không thể phủ nhận sức hút mạnh mẽ của các ngành dịch vụ làm đẹp hiện nay, kéo theo đó là rất nhiều người đổ xô đi học thẩm mỹ tại Hà Nội.

Học thẩm mỹ ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Các spa luôn tuyển dụng nhân lực chất lượng cao để giành lợi thế cạnh tranh khi số lượng các đối thủ đang tăng nhanh chóng. Các bạn trẻ nhanh nhạy với tình hình này đã quyết định theo học ngành spa với hy vọng sẽ có công việc lương cao và ổn định. Với thực trạng yếu kém về chất lượng đào tạo nghề spa lại không đáp ứng được nhu cầu của người học. Đến nay, câu hỏi học thẩm mỹ ở đâu uy tín vẫn làm đau đầu các bạn trẻ và phụ huynh muốn con em theo đuổi ngành nghề này.

Học thẩm mỹ ở đâu uy tín tại Hà Nội?
Học thẩm mỹ ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Để chuẩn bị cho công việc sau này, học đúng nghề chỉ mới là điều kiện cần. Điều kiện đủ là học đúng trường để đảm bảo khi tốt nghiệp có tay nghề vững chắc. Thế nhưng, không ít người dù đã xác định cho mình mục tiêu rõ ràng khi học nghề spa nhưng lại bị lỡ dở vì chọn nhầm nơi theo học.

Sự yếu kém trong chất lượng chuyên môn, về cơ sở vật chất của nhiều cơ sở dạy thẩm mỹ khiến nhiều học viên dù đã tốt nghiệp nhưng vẫn không tìm được việc làm. Đây chính là bài học cho những người đang tìm trường học nghề spa ở đâu tại Hà Nội. Hãy tìm hiểu kỹ học spa uy tín trước khi quyết định đầu tư tiền bạc và thời gian.

Học viện Dr Belter – Đáp án cho câu hỏi học thẩm mỹ ở đâu uy tín

Trong những trường đạo tào nghề ở Hà Nội hiện nay, Học viện Dr Belter là địa chỉ có tên tuổi và đã được nhiều bạn trẻ tin tưởng. Không phụ lòng tin đó, học viện đã mang đến môi trường học tập chất lượng giúp tất cả các học viên ra trường đều có tay nghề vững vàng và dễ dàng tìm được việc làm.

Với cơ cấu chương trình bao gồm 80% thực hành, học viên dễ dàng nắm bắt ngay các kỹ thuật như các kỹ thuật viên điều trị chuyên nghiệp.

Ngoài ra, giảng viên đứng lớp là các chuyên gia spa giàu kinh nghiệm. Việc này không chỉ giúp học viên nắm bắt các kiến thức mà còn nhiệt tình truyền đạt kinh nghiệm trong nghề. Môi trường học tập thân thiện và cởi mở là cơ hội cho học viên phát triển toàn diện mọi kỹ năng nghề nghiệp.

Học viện Dr Belter – Đáp án cho câu hỏi học thẩm mỹ ở đâu uy tín
Học viện Dr Belter – Đáp án cho câu hỏi học thẩm mỹ ở đâu uy tín

Sau hơn 5 năm thực hiện vai trò đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành. Kết quả mà Học viện học thẩm mỹ đã đạt được là hàng trăm lượt học viên tốt nghiệp có công việc ổn định. Trong số đó không ít người trở thành chủ của các thẩm mỹ viện lớn.

Sau khi tốt nghiệp khóa học, các bạn sẽ được nhân chứng chỉ nghề do Sở Lao động, Thương Bình và Xã hội cấp. Với chứng chỉ này, học viên có thể xin việc tại mọi thẩm mỹ viện, spa trên toàn quốc.

Đặc biệt, chương trình tuyển dụng sau đào tạo của học viện Dr Belter dành cơ hội làm việc tại Thẩm mỹ viện Dạ Yến Thảo. Đây là chương trình khuyến khích các học viên có thêm động lực trong quá trình học tập.

Nếu bạn đang tìm kiếm học thẩm mỹ ở đâu uy tín, hãy đến trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp tai Học viện Dr Belter. Chúng tôi luôn mở rộng vòng tay chào đón những ai có đam mê và hoài bão!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644