Trang chủ Góc chuyên gia Đào tạo ngành thẩm mỹ spa Kinh nghiệm học nghề spa dành cho các bạn trẻ

Thứ Ba, 26/02/2019, 2:51

Kinh nghiệm học nghề spa dành cho các bạn trẻ

Học nghề Spa hiện nay đang trở thành một xu hướng của nhiều bạn trẻ khi lựa chọn một ngành học để lập nghiệp. Lựa chọn trung tâm đào tạo phù hợp với sở thích và định hướng nghề nghiệp các bạn trẻ cần tìm hiểu về chương trình học, chi phí học của các trung tâm đào tạo nghề spa uy tín… Bài viết này chia sẻ một số kinh nghiệm học nghề spa dành cho các bạn trẻ tham khảo.

Lựa chọn trung tâm đào tạo nghề spa uy tín

Đội ngũ giảng viên tại Học viện spa Dr Bleter
Đội ngũ giảng viên tại Học viện spa Dr Bleter

Khi mới bắt đầu định hướng cho việc học nghề các bạn thường lo lắng không biết học nghề spa có khó không? Học nghề spa gồm những gì? Học nghề bao lâu thì có thể làm việc được? Hầu hết các bạn bị thiếu thông tin về vấn đề này. Cũng như có quá nhiều địa chỉ để học, khiến bạn bị phân tâm không biết là nên quyết định học ở đâu. Làm sao để biết được nơi nào dạy tốt, nơi nào đào tạo nghề spa uy tín để yên tâm theo học. Có 2 cách để bạn lưu ý khi đánh giá về chất lượng đào tạo của một học viện

Bạn không nên chỉ dựa vào những lời quảng cáo về hình ảnh trung tâm mà nên đến thăm quan trực tiếp tại cơ sở để tìm hiểu chính xác nhất. Bạn cũng có thể đưa ra đánh giá dựa vào hình ảnh thực tế học viên đã làm, video hướng dẫn học viên thực hành trực tiếp trong quá trình làm, các thông tin phản hồi của học viên trên các diễn đàn… Những thông tin này là cơ sở bạn đánh giá chính xác nơi nào dạy tốt, nơi nào không.

Một lưu ý khác nữa là: Giảng viên nơi bạn đăng ký học: Hầu hết các bạn thường bỏ qua vấn đề này, tuy nhiên kinh nghiệm giỏi hay không chính là do giảng viên dạy cho bạn. 90% kinh nghiệm bạn học được là từ giảng viên. Chính vì vậy nó rất quan trọng, trước khi bạn đăng ký học tại trường đào tạo nghề spa nào, bạn nên tìm hiểu kỹ về giáo viên như xem các clip mà họ hướng dẫn học viên để tham khảo để đánh giá về trình độ sư phạm, khả năng truyền đạt…

Kinh nghiệm học nghề spa chọn chi phí để học

Kinh nghiệm Tiết kiệm chi phí hay kết quả bạn nhận được .
Kinh nghiệm Tiết kiệm chi phí hay kết quả bạn nhận được .

Chi phí học nghề Spa tốn bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các học viên trước khi đăng ký khóa học nghề spa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chi phí khóa học spa của mỗi cơ sở đào tạo sẽ khác nhau, không nơi nào giống nơi nào và phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Cơ sở học spa có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Những cơ sở đào tạo có đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên sâu, đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài, có bề dày kinh nghiệm thực tiễn tại những Spa lớn…sẽ có uy tín cho học viên. Thêm vào đó, chương trình đào tạo với giáo trình quốc tế cập nhật mới nhất, hệ thống bài giảng chuyên sâu.

Sẽ thu hút được học viên vì “có thầy giỏi mới có trò hay”. Một cơ sở đào tạo hội tụ các yếu tố này thì chắc chắn chi phí học cao hơn so với thị trường nhưng chất lượng nghề sẽ đảm bảo. Học viên được học nhiều kiến thức bổ ích hơn so với những nơi đội ngũ giáo viên không đảm bảo chất lượng.

Cơ sở vật chất của trung tâm học nghề spa phải được đảm bảo đầy đủ

Cơ sở vật chất của trường học hiện đại sẽ đảm bảo học viên có một môi trường học tập đầy đủ. Cơ sở vật chất không chỉ là không gian phòng học mà cần được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị, phương pháp điều trị hiện đại.

Giúp học viên có được môi trường học tập chuyên nghiệp, đảm bảo các tiêu chuẩn thực hành giống như một cơ sở chăm sóc da. Học viên không chỉ được học kiến thức mà có môi trường thực tế để tích lũy kinh nghiệm. Những yếu tố này sẽ quyết định chi phí học spa của cơ sở đào tạo so với những nơi có máy móc thô sơ.

Trên đây là một số kinh nghiệm học nghề spa dành cho các bạn trẻ trước khi tìm hiểu để đăng ký khóa học nghề spa, tránh việc các bạn chọn nhầm cơ sở đào tạo gây mất thời gian, công sức và tiền bạc. Hy vọng những chia sẻ này là hành trang hữu ích cho các bạn trên con đường sự nghiệp của mình.

Bạn quan tâm đến khóa học nghề spa có thể tham khảo các khóa học tại đây: https://drbelter.com.vn/hoc-vien-dao-tao. Học viện cam kết về chi phí học nghề ưu đãi và hỗ trợ tối đa cho học viên, giúp bạn có đủ kiến thức và chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng làm việc tại các spa lớn

Xem thêm : Thông tin về Học viện Drbelter đào tạo spa chuyên nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644