Trang chủ Tin tức KINH DOANH SPA – LỰA CHỌN CHO THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI

Thứ Năm, 14/11/2019, 4:46

KINH DOANH SPA – LỰA CHỌN CHO THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI

Ngành kinh doanh chăm sóc da đang bùng nổ trên thị trường và chưa bao giờ giảm nhiệt. Bạn đang muốn tìm hiểu để nhanh chóng gia nhập ngành kinh doanh đầy thú vị này? Bạn muốn được cung cấp những kiến thức, thông tin về các xu hướng lựa chọn mỹ phẩm chuyên nghiệp dùng cho spa? Bạn muốn nâng cấp kinh doanh của bạn lên một cấp độ mới? Câu trả lời là có, bạn chắc sẽ muốn biết thông tin chúng tôi mang lại trước khi bạn khởi đầu để đảm bảo cho thành công trong tương lai.

Ngành kinh doanh Spa có nhiều triển vọng trong tương lai

GIÁ TRỊ LÀ CỐT LÕI TRONG KINH DOANH

Giá trị của mỗi kinh doanh thành công là dịch vụ và sản phẩm bạn mang lại cho khách hàng. Sản phẩm của bạn cần giữ chân được khách hàng và muốn vậy sản phẩm có được một vị trí, chất lượng mang tầm châu lục.

Dr.Belter có những câu chuyện của riêng mình. Câu chuyện của mỹ phẩm Dr.Belter bắt đầu từ việc tiến sĩ Clemens Belter bắt tay vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm dành cho trường học của vợ ông với một khái niệm sáng tạo về chăm sóc sức khỏe làn da. Năm 1979, Dr Belter – dòng sản phẩm chú trọng đến sức khỏe làn da thông qua các nguyên liệu tự nhiên và công nghệ sinh học đã ra đời.

Giái trị của Dr.Belter được khẳng định với 40 năm phát triển của dòng sản phẩm chuyên nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực. Dr.Belter được tin dùng tại 50 quốc gia trên toàn thế giới. Nhà sáng lập Clemens Belter đã dành được giải thường “ Prix d’honneur  de la beauté” cho những thành tựu trọn đời trong lĩnh vực mỹ phẩm chuyên nghiệp. Một giải thưởng được vinh danh như các giải Ossca dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực.

Cùng đi qua các giá trị đã tạo nên thương hiệu sản phẩm Dr.Belter. 

Tiến sĩ sinh học Clemen Belter – người sáng lập thương hiệu Dr.Belter

1.       Hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu cho các spa

Dr.belter là thương hiệu dẫn đầu về ứng dụng công nghệ sinh học trong mỹ phẩm bao gồm các sáng chế độc quyền của Dr.Belter, Các sáng chế đã mở ra những trị liệu hiệu quả tuyệt vời tác động đến cấu trúc da, chỉnh sửa các tổn thương giúp mang lại kết quả hiện hữu trên làn da khách hàng. Slogan “Organic meet medical beauty” – Vẻ đẹp tạo nên từ sự giao thoa của tự nhiên và công nghệ” tạo ra cuộc cách mạng về trị liệu da trong thị trường mỹ phẩm chăm sóc da.

Hệ thống chăm sóc chuyên nghiệp toàn diện với 11 dòng sản phẩm, bao phủ toàn bộ các nhu cầu về chăm sóc và điều trị. Một hệ thống đầy đủ giúp các spa có thể thiết kế linh hoạt các giải pháp cho làn da. Dr.Belter thuyết phục khách hàng ngay trong lần đầu khách hàng chạm tay dùng thử. Dr.Belter đã trở thành hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu cho các spa. Cùng với đó là chế độ chăm sóc ở nhà ‘đi theo hệ thống’ tạo thành một hệ thống chăm sóc khép kín đảm bảo kết quả cho các điều trị da.

Dr.Belter được lựa chọn là sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp tại các spa

2. Tiên phong trong ứng dụng công nghệ sinh học trong mỹ phẩm.

Mỗi sản phẩm của Dr.Belter đều nắm giữ một sáng chế độc quyền. Công nghệ sinh học DLS được sử dụng trong tất cả điều chế của Dr.Belter. Tính độc đáo và kết quả của các nghiên cứu khoa học được thể hiện đầy đủ và toàn vẹn trong mỗi sản phẩm Dr.Belter. Các công nghệ hàng đầu phải kể đến là công nghệ tế bào gốc thực vật Phytocell ™, công nghệ giữ ẩm Belisome® Aqua, công nghệ tăng trưởng tế bào Belisome® EGF, công nghệ thải độc da Belisome® AP, công nghệ sử dụng peptide và collagen đông khô MATRICOL®

Quy trình điều chế sản phẩm Dr.Belter

3. Dẫn đầu về xu hướng tiêu thụ xanh

Từ quan điểm tập trung vào chất lượng, sự an toàn cho sức khỏe làn da, các sản phẩm Dr.Belter với 95-100% nguồn gốc từ tự nhiên được sản xuất theo quy trình hữu cơ an toàn đảm bảo phát triển bền vững. 100% thành phần của Dr.Belter hoàn toàn không chứa những thành phần gây hại (không Parapen, không PEG, không silicon, không thử nghiệm trên động vật, không màu nhân tạo và hương thơm nhân tạo). Các thiết kế thân thiện môi trường và sử dụng vật liệu có thể tái chế, phân huỷ sinh học để bảo vệ tốt hơn cho môi trường. Dr.Belter liên tục tìm kiếm những cách thức mới để được nhận thức rõ hơn về mặt sinh thái.

 “GreenTec Concept là khái niệm có trong tất cả các sản phẩm của Dr.Belter – sản phẩm hữu cơ kết hợp với các công nghệ thành phần đã được cấp bằng sáng chế. Dr.Betler là mỹ phẩm dẫn đầu về xu hướng tiêu thụ xanh.

Khái nhiệm GreenTec trong công thức sản phẩm Dr.Belter

VÀ SỰ CAM KẾT CHO THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Con đường kinh doanh mỗi người đều có câu chuyện riêng nhưng câu chuyện chung của mỗi kinh doanh sẽ luôn là làm sao để bạn thành công? Trong thời đại 4.0 mọi sự cạnh tranh sẽ trở nên khốc liệt hơn. Chúng ta cần một đối tác đồng hành để rút ngắn con đường của bạn. Dr.Belter Vietnam luôn nỗ lực đồng hành cùng bạn trên hành trình này. 

 1. Tích hợp các công nghệ Marketing số

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang bùng nổ hiện nay, các kinh doanh cần phải tận dụng tối đa sức mạnh công nghệ trong kinh doanh. Một kinh doanh truyền thống sẽ rất khó để tồn tại và bạn không muốn mình bị bỏ xa.

Chúng tôi sẽ cung cấp và hỗ trợ cho kinh doanh của bạn nhanh chóng cập nhật xu hướng, tận dụng công nghệ vào phát triên kinh doanh với chương trình Marketing online toàn diện bao gồm:

 • Digital Marketing: hỗ trợ salon có hiểu biết và áp dụng các phương thức marketing hiện đại
 • Hỗ trợ và xây dựng các Fanpage và các kênh social Media: Giúp quảng bá thương hiệu kinh doanh để thúc đẩy phát triển nguồn khách hàng tiềm năng cho kinh doanh của bạn
 • Dr.Belter Tư vấn xây dựng hình ảnh thương hiệu hỗ trợ thông tin về hình ảnh quảng bá, bài viết sản phẩm, quảng cáo trên các kênh facebook, youtube…
 • Cung cấp khoá học Marketing trong lĩnh vực Spa: Giúp khách hàng nhanh chóng vận dụng các phương thức marketing online vào kinh doanh quảng bá trên youtube, facebook…
Marketing ngành Spa rất quan trọng cho chiến lược phát triển của mỗi Spa

2. Cung cấp hệ thống huấn luyện nền tảng, trọn vẹn

Chúng tôi tin rằng huấn luyện chính là nền tảng, những kiến thức thực tế luôn là điều kiện lý tưởng để khởi nghiệp và nâng cấp kinh doanh thành công. Học viện đào tạo Dr.Belter cung cấp chương trình huấn luyện xuất sắc nhất trong ngành dành cho các đại lý.

 • Chương trình huấn luyện sơ cấp cho các chuyên viên, cung ứng nguồn lao động chất lượng cho các spa giúp rút ngắn quá trình đào tạo nhân viên. Các spa ngay lập tức có được nguồn nhân viên chất lượng để vận hành kinh doanh.
 • Các khóa học đào tạo dành cho đại lý của Dr.Belter nhằm nâng cao kiến thức và sản phẩm cho các nhân viên của đại lý.
 • Cung cấp các buổi workshop về các chủ đề hiểu biết kinh doanh
 • Workshop trị liệu kết hợp các xu hướng công nghệ mới nhằm giúp các đại lý vận dụng các phương pháp điều trị, thúc đẩy hiệu quả trị liệu.
Học viện đào tạo Dr.Belter cung cấp nguồn nhân viên chất lượng cho các spa

3. Cung cấp phương pháp điều trị mới, độc quyền chỉ có tại Dr.Belter

Xu hướng công nghệ là tất yếu trong mọi lĩnh vực vì những kết quả nó mang lại. Dr.Belter đã kết hợp các phương thức trị liệu của mình cùng với công ty sản xuất thiết bị công nghệ làm đẹp hàng đầu. Bằng cách này Dr.Belter các tạo ra các phát minh dẫn đầu xu hướng và mang lại kết quả xuất sắc.

Dr.Belter cung cấp các phương pháp điều trị độc quyền

4. Xây dựng và thiết lập spa tiêu chuẩn

Dr.Belter Vietnam có một hệ thống thiết lập spa chuyên nghiệp đảm bảo các spa nhanh chóng hòa nhập và hiểu chân tơ kẽ tóc trong lĩnh vực này. Bạn sẽ nắm bắt cơ hội và được dẫn bước thành công từ các chuyên gia với > 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết lập spa.

Con đường đi đến thành công của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn khi bạn có người đồng hành! Hãy liên lạc với Chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng kinh doanh Spa và là lựa chọn cho thành công trong tương lai của bạn.

 • Thành công của bạn là thành công của chúng tôi
 • Chúng tôi chọn chất lượng làm danh dự.
 • Chúng tôi thực hiện đúng những gì đã cam kết.
 • Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại:0903223644 hoặc để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất.
5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644