Trang chủ Tin tức Khóa học đào tạo tư vấn viên spa

Thứ Tư, 27/02/2019, 4:28

Khóa học đào tạo tư vấn viên spa

Tư vấn viên spa là vị trí quan trọng trong các spa và thẩm mỹ viện, công việc của họ liên quan đến hoạt động tư vấn khách hàng spa, chốt đóng bán hàng và tạo doanh thu cho kinh doanh nên đây được coi là là vị trí quan trọng trong ngành làm đẹp. Chính vì vậy, khóa học đào tạo tư vấn spa đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn là ngành học đáp ứng nhu cầu nhân lực của các spa và thẩm mỹ viện.

Các kỹ năng cần có của 1 tư vấn spa

Tư vấn viên spa là cầu nối giữa dịch vụ và khách hàng
Tư vấn viên spa là cầu nối giữa dịch vụ và khách hàng

Nhân viên tư vấn spa là cấu nối giữa dịch vụ spa và khách hàng nên đội ngũ nhân viên tư vấn cần có một kỹ năng và phong thái chuyên nghiệp, khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, thuyết phục khách hàng và am hiểu dịch vụ…Họ là người có vị trí quan trọng không thua kém gì các bác sĩ hay các chuyên viên trị liệu: Họ là người tiếp xúc khách hàng đầu tiên, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng sau đó mới chuyển qua cho bác sĩ và chuyên viên trị liệu.

Tư vấn spa cần hội tụ nhiều kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ về kỹ năng tư vấn sản phẩm và dịch vụ, họ phải là người nắm rõ nhất về sản phẩm và dịch vụ tại spa để giới thiệu đến khách hàng. Am hiểu nhưng nếu bạn không biết lắng nghe và tiết chế thì sẽ làm khách hàng “hoảng sợ” khi gặp lại. Kỹ năng lắng nghe là một kỹ năng cần phải có của tư vấn viên để nắm bắt tâm lý khách hàng xem họ đang lo lắng và tìm kiếm giải pháp gì tại spa của bạn. Tư vấn viên không nên là người bán hàng mà là người bán giải pháp cho những lo lắng của khách hàng. Khi khách hàng hài lòng cơ hội thành công của bạn trở lên cao hơn và trong mắt khách hàng bạn không phải là người bán hàng.

Sự kiên trì, nhã nhặn và chân thành là những kỹ năng của người làm trong nghề tư vấn spa cần rèn luyện để có thể trở thành người tư vấn chuyên nghiệp. Khi bạn có niềm tin vào sản phẩm và dịch vụ của mình và bạn lan truyền niềm tin đó đến khách hàng bằng sự nhiệt tình và chân thành nhất. Hội tụ mọi kỹ năng này bạn sẽ có được thành công trong nghề .

Những đòi hỏi về kỹ năng tư vấn không phải ai cũng đáp ứng được nên nhu cầu tuyển dụng đội ngũ tư vấn viên spa đang gia tăng mạnh mẽ và nghề tư vấn spa là nghề dễ xin việc và có đầu ra dễ dàng nhất. Tham gia khóa đào tạo tư vấn viên spa sẽ giúp bạn có được hình dung chính xác về công việc và rèn luyện kỹ năng chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của các spa. 

Khóa học đào tạo tư vấn spa tại Học viện đào tạo Dr.Belter

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên học tư vấn spa.
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên học tư vấn spa.

Tại học viện đào tạo Dr.Belter có các khóa học đào tạo tư vấn spa, không chỉ dạy các kỹ năng về cách tư vấn spa, kỹ năng tư vấn khách hàng spa trên bài giảng mà với phương trâm học viên cần được thực hành tình huống thực tế, thực tập tại spa. Đây mới là yếu tố để bạn có được một kinh nghiệm trong tư vấn, chỉnh sửa những sai sót hay bổ sung mẹo giao tiếp… những kỹ năng cho công việc của bạn trong tương lai.

Học viện đào tạo Dr.Belter xây dựng chương trình đào tạo trong ngành dịch vụ spa tiêu chuẩn với các kỹ năng cần thiết của một tư vấn viên hay lễ tân spa như:
– Kiến thức về ngành dịch vụ thẩm mỹ & spa
– Kiến thức quy trình dịch vụ khách hàng
– Kỹ năng khắc phục trở ngại từ sản phẩm
– Kỹ năng khắc phục trở ngại từ dịch vụ
– Kỹ năng trình bày
– Kỹ năng chào đón, giao tiếp
– Kỹ năng chăm sóc khách hàng trước trong và sau dịch vụ
– Kỹ năng xử lý từ chối…

Không chỉ cung cấp khóa học dành cho các học viên những người muốn học nghề, khóa học còn phù hợp cho các bạn đã trong nghề nhưng muốn nâng cao trình độ để trở thành tư vấn viên spa thành công trong sự nghiệp ngành làm đẹp. Thông tin về chương trình đào tạo của Học viện đào tạo Dr.Belter vui lòng xem tại đây: https://drbelter.com.vn/hoc-vien-dao-tao

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644