Trang chủ Góc chuyên gia Khám phá thành công từ Workshop thu hút gần 100 chủ Spa chuyên nghiệp

Thứ Năm, 28/05/2020, 6:13

Khám phá thành công từ Workshop thu hút gần 100 chủ Spa chuyên nghiệp

Có điểm gì đặc biệt từ Workshop “Chia sẻ kinh nghiệm làm spa chuyên nghiệp” được Dr.Belter tổ chức ngày 27/05/2020 vừa qua? Cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Sáng ngày 27/05/2020 vừa qua, Workshop “Chia sẻ kinh nghiệm làm spa chuyên nghiệp” đã được Học viện thẩm mỹ Dr.Belter tổ chức với sự tham dự của gần 100 chủ spa chuyên nghiệp cũng như các quý khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu mở spa.

Chuyên gia Dr. Kevin Lee thuyết trình về kỹ thuật Thải độc da

Tại buổi Workshop, quý khách hàng đã có những trải nghiệm thực sự bổ ích và khó quên. Đó là những kiến thức về cách nắm bắt & triển khai dịch vụ “key” sống còn của spa, là tầm quan trọng của phương pháp Thải độc da và các bước Thải độc da chuẩn spa – một trong những dịch vụ cơ bản mà bất cứ chủ spa nào cũng cần nắm vững.

Chuyên viên của Dr. Belter demo dịch vụ Thải độc da cho khách hàng

Bên cạnh đó là những chia sẻ tâm huyết xuất phát từ chính những kinh nghiệm “xương máu” của chuyên gia tài chính, giúp các anh chị nhận ra nhiều vấn đề tài chính “hóc búa” của chính doanh nghiệp mình để từ đó đi tìm lời giải xác đáng. Với những chia sẻ từ chuyên gia Đỗ Mạnh Hùng, các chủ spa chắc hẳn đã tự lên được bài toán tài chính cho mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến tài chính spa, quản lý dòng tiền, doanh thu – doanh số, quý khách có thể để lại câu hỏi cho chuyên gia của chúng tôi.

Thạc sĩ tài chính Đỗ Mạnh Hùng chia sẻ về quản trị tài chính trong kinh doanh spa

Để hỗ trợ quý khách tìm được lời giải cho vô vàn bài toán quản trị spa chuyên nghiệp, Dr.Belter chắc chắn sẽ tổ chức thêm nhiều buổi Workshop với sự tham gia của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Trên chặng đường hoạt động của mình, để gặt hái thành công và phát triển bền vững, chắc chắn quý khách sẽ cần khám phá nhiều hơn nữa những kiến thức bổ ích như vậy.

Kính mời quý khách hàng đón chờ thông tin của những buổi Workshop tiếp theo sẽ được tổ chức trong thời gian tới!

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự và góp phần thành công cho buổi workshop. Dr.Belter mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ quý khách đối với các hoạt động và sự kiện tiếp theo của chúng tôi.

Cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp về workshop – CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM SPA CHUYÊN NGHIỆP – “Đi tìm lời giải cho bài toán quản lý tài chính spa – Lãi giả Lỗ thật”.

Khách hàng vô cùng hứng thú trước những chia sẻ và kiến thức mới từ các chuyên gia
Tổng Giám đốc Dr.Belter Việt Nam (giữa) cùng 2 chuyên gia của chương trình
Khách hàng chụp hình tại khu vực backdrop sự kiện
Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644