Trang chủ Tin tức Hồng Diễm trở thành đại sứ thương hiệu của Dr.Belter

Chủ Nhật, 06/02/2022, 7:07

Hồng Diễm trở thành đại sứ thương hiệu của Dr.Belter

Từ sự đồng điệu về triết lý và quan điểm làm đẹp, nuôi dưỡng, tái tạo và nâng niu nhan sắc tự nhiên, khỏe mạnh, diễn viên điện ảnh Hồng Diễm đã tin tưởng và lựa chọn chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Dr.Belter – Mỹ phẩm sinh học thế hệ mới đến từ Đức.

Ở độ tuổi chạm ngưỡng U40, Hồng Diễm vẫn sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, dịu dàng và làn da trong trẻo. Cuộc sống viên mãn và giàu năng lượng của cô đang lan tỏa cảm hứng tích cực đến thế hệ phụ nữ Việt Nam hiện đại. Đây cũng là mục tiêu, tâm huyết mà Dr.Belter hướng tới cho “một nửa thế giới”.

Đại sứ thương hiệu Dr.Belter – Diễn viên điện ảnh Hồng Diễm

Chia sẻ về vai trò mới và cảm nhận về mỹ phẩm sinh học cao cấp Dr.Belter, Hồng Diễm cho biết: “Diễm rất tâm đắc trước những thay đổi đáng kinh ngạc của làn da sau một thời gian sử dụng sản phẩm. Rất nhiều sự đồng điệu về nguyên tắc lựa chọn mỹ phẩm chính là lý do Diễm quyết định trở thành đại sứ thương hiệu của Dr.Belter, để lan tỏa triết lý chăm sóc làn da khỏe đẹp tự nhiên từ bên trong.”

Lễ ký kết hợp đồng đại sứ thương hiệu

Cuộc sống hiện đại cuốn chúng ta vào guồng quay của sự tất bật, vội vàng, nhất là đối với chị em phụ nữ. Việc dành thời gian để làn da được sống chậm lại, thực sự nghỉ ngơi và thư giãn để khỏe mạnh từ bên trong, tươi tắn từ bên ngoài là điều mà bao phụ nữ luôn ao ước. Dr.Belter luôn luôn thấu hiểu nỗ lực tìm kiếm giải pháp cho một làn da mịn màng, căng bóng của tất cả phụ nữ.

Với vai trò đại sứ thương hiệu, diễn viên Hồng Diễm sẽ cùng Dr.Belter sẽ đồng hành với bạn trên hành trình đi tìm vẻ đẹp làn da hoàn hảo, được nuôi dưỡng và tái tạo từ sự giao thoa giữa tự nhiên và công nghệ Bio.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644