Trang chủ Góc chuyên gia Học viện Drbelter đào tạo quản lý spa tại Hà Nội

Thứ Tư, 27/02/2019, 2:20

Học viện Drbelter đào tạo quản lý spa tại Hà Nội

Học viện Drbelter có rất nhiều khóa đào tạo quản lý spa tại Hà Nội dành cho các chủ kinh doanh mong muốn có thêm kiến thức chuyên môn để quản lý kinh doanh hiệu quả.

Kinh doanh chăm sóc da với sự phát triển vượt bậc về số lượng spa tại các thành phố và các tỉnh lân cận. Để vận hành một thành công thì vai trò của người quản lý và điều hành rất quan trọng. Nhận thấy tầm quan trọng của vị trí này trong kinh doanh nên nhiều spa đã đầu tư nhân viên tham gia khóa học đào tạo quản lý spa.

Tầm quan trọng và vai trò của quản lý spa

Quản lý vận hành kinh doanh spa tốt sẽ đóng vai trò quyết định cho thành công (ảnh internet). 
Quản lý vận hành kinh doanh spa tốt sẽ đóng vai trò quyết định cho thành công (ảnh internet). 

Quản lý spa là công việc gắn liền với trách nhiệm trong việc đảm bảo các hoạt động hàng ngày của spa vận hành trơn tru. Người quản lý tham gia vào tất cả hoạt động của spa như quản lý các quy trình dịch vụ khách hàng. Quản lý các hoạt động vận hành trong kinh doanh, quản lý các hoạt marketing – hình ảnh của kinh doanh . Ngoài ra người quản lý chịu trách nhiệm trong việc tuyển dụng đào tạo, giám sát và đánh giá hiệu quả nhân viên. Thiết lập và thúc đẩy nhân viên đạt được mục tiêu trong kinh doanh quản lý tài sản của kinh doanh…

Quản lý là người thiết lập quy trình chuẩn cho toàn bộ nhân viên và chăm sóc khách hàng, giám sát quy trình xử lý khiếu nại nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng…

Vai trò của người quản lý spa như một nhà quản trị điều hành. Người quản lý spa cần có một kiến thức chuyên nghiệp để tổ chức và vận hành kinh doanh hiệu quả. Và nếu chỉ dựa vào kinh nghiệm tích lũy sẽ khó có thể đạt được hiệu quả trong công việc.

Học đào tạo quản lý spa ở đâu tại Hà Nội?

Hình ảnh giảng viên dạy khóa quản lý spa tại Học viện Dr.Belter
Hình ảnh giảng viên dạy khóa quản lý spa tại Học viện Dr.Belter

Ngành học quản lý spa đang là ngành học tăng cao tại Học viện đào tạo Dr.Belter. Nhận rõ đây là ngành học không chỉ là dạy về nghiệp vụ. Các học viên rất cần kiến thức chuyên sâu và những kinh nghiệm quản lý thực tiễn từ các spa chuyên nghiệp và thành công. Học viện đào tạo Dr.Belter là nơi quy tụ các giảng viên kinh nghiệm. Đã từng điều hành các hệ thống và chuỗi spa kinh doanh thành công để chia sẻ những bí quyết để điều hành kinh doanh.

Các buổi đào tạo tập trung vào thực hành thực tế tại các spa với những buổi học thực tập bổ ích. Học viên được trải nghiệm và thực hành trong vai trò của một quản lý spa tại tất cả khu vực trong kinh doanh. Điều này được cho là rất sát thực tế chuyên môn và tạo cho học viên cơ hội thực hành cũng như rút được nhiều kinh nghiệm cho nghề nghiệp.
Ngoài ra, Học viện đào tạo Dr.Belter hợp tác để mời các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, Marketing, quản trị nhân sự tham gia các buổi tọa đàm để bồi đắp thêm kiến thức và bí quyết xây dựng kinh doanh thành công.

Học viện đào tạo Dr.Belter được đánh giá là cơ sở đào tạo quản lý spa uy tín tại Hà Nội. Là một địa chỉ tin cậy cho các học viên mong muốn xây dựng sự nghiệp thành công tại các spa uy tín. Hoặc các chủ kinh doanh mong muốn xây dựng kinh doanh thành công trong tương lai.
Thông tin chi tiết về khóa học quản lý các bạn tham khảo tại đây: https://drbelter.com.vn/hoc-vien-dao-tao

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644