Trang chủ Góc chuyên gia Đào tạo ngành thẩm mỹ spa Học viện Drbelter đào tạo khóa học quản lý spa chuyên nghiệp

Thứ Ba, 26/02/2019, 3:42

Học viện Drbelter đào tạo khóa học quản lý spa chuyên nghiệp

Hiện nay, tại Việt Nam, kinh doanh spa dần trở thành một ngành kinh doanh thời thượng với nhiều spa lớn nhỏ xuất hiện tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, làm sao để thành lập, quản lý một spa, đào tạo nhân viên… là những kiến thức cần thiết để mang lại kinh doanh thành công. Học viện Drbelter đào tạo Khóa học quản lý spa sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong ngành spa, giúp bạn tự tin và quản lý spa hiệu quả.

Khóa học quản lý spa – kỹ năng cần thiết cho sự thành công

Hình ảnh chào đón và tiếp xúc khách hàng - công việc hàng ngày của một quản lý tại spa (ảnh internet).
Hình ảnh chào đón và tiếp xúc khách hàng – công việc hàng ngày của một quản lý tại spa (ảnh internet).

Hiện nay, kinh doanh spa đang phát triển mạnh mẽ nên dẫn đến sự thiếu hụt nguồn nhân lực trong lĩnh vực này đặc biệt với các vị trí quản lý tại các spa lớn. Hầu hết các quản lý chưa được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp mà chủ yếu dựa vào kinh nghiệm tích lũy trong thời gian làm chuyên viên. Tham dự khóa học về quản lý sẽ giúp các chủ kinh doanh tự tin, dễ dàng điều hành hoạt động tại spa.

Khóa học quản lý spa tại Học viện Đào tạo Dr.Belter cung cấp đầy đủ kỹ năng cần thiết cho các bạn trẻ mong muốn trở thành chủ spa hoặc quản lý tại các spa. Khóa học sẽ trang bị các kiến thức tổng quan về spa những kiến thức và kỹ năng cần có của một quản lý. Nội dung khóa học tập trung vào các chủ đề:

– Đào tạo kỹ năng nghề spa cho quản lý.
– Kỹ năng quản lý vận hành trong spa: Hiểu được vị trí, vai trò người quản lý, lên kế hoạch kinh doanh.
– Quy trình dịch vụ khách hàng: quản lý hệ thống khách hàng
– Kỹ năng quản lý nhân viên: quản lý mục tiêu kinh doanh
– Nắm vững và thực hiện thành thạo các dịch vụ Spa phổ biến và tự sáng tạo ra những trị liệu dành riêng cho Spa.
– Hiểu rõ những quy trình và các công việc cần thực hiện để Spa vận hành hiệu quả. Biết cách tư vấn, thuyết phục, bán sản phẩm và mỹ phẩm cho khách hàng đến Spa.
– Nắm rõ phương cách xử lý những phát sinh thường gặp trong Spa
– Hiểu và biết cách quản lý dụng cụ, vật tư, mỹ phẩm sử dụng trong Spa

Khóa học không chỉ góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng mà còn tạo ra động lực và tự tin để các chủ doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu sai sót trong quá trình vận hành quản lý hoạt động của spa.

Lợi ích của khóa học quản lý spa tại học viện drbelter

Kiến thức chăm sóc da quan trọng cho người quản lý spa
Kiến thức chăm sóc da quan trọng cho người quản lý spa

Kinh doanh spa đã trở thành một ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ và chiếm tỉ lệ doanh thu rất cao trong những năm qua. Tuy nhiên với sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay việc kinh doanh lĩnh vực này không hề đơn giản. Khóa học Quản lý Spa sẽ trang bị cho bạn kiến thức, kỹ năng trong việc quản lý và vận hành spa, thiết lập các chương trình marketing, quản lý mục tiêu và thúc đẩy doanh thu cho spa. Những kỹ năng cần thiết và quan trọng giúp kinh doanh spa hiệu quả, đảm bảo sự chuyên nghiệp và mang lại thành công trong kinh doanh.

Để đầu tư kinh doanh spa sẽ cần một số vốn không hề nhỏ, đặt vào đó còn là những tâm huyết của người kinh doanh. Ngoài việc trang bị những kiến thức về quản lý thì kinh nghiệm từ thực tế là những bài học rất quan trọng cho những ai mới vào ngành tránh được những sai xót trong việc vận hành.

Ngoài ra, kinh nghiệm điều hành cũng là cần thiết cho những người mới vào nghề, khóa học có sự tham gia của các chuyên gia, các CEO, các giám đốc thẩm mỹ viện và chủ kinh doanh spa thành công tại Việt Nam. Họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết của những người đi trước. Đây là những kinh nghiệm thiết thực và bổ ích cho học viên để tận dụng như một vốn nghề cho mình trong tương lai.

Khóa học quản lý spa của Học Viện Đào tạo Dr.Belter sẽ mang lại những giá trị và trải nghiệm tuyệt vời để bạn từng bước xây dựng sự nghiệp tại các spa hoặc tự vận hành một kinh doanh của riêng mình. Thông tin về khóa học các bạn tham khảo tại đây: https://drbelter.com.vn/hoc-vien-dao-tao.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644