Trang chủ Góc chuyên gia Học nghề thẩm mỹ spa ở đâu tốt Hà nội?

Thứ Năm, 28/02/2019, 4:40

Học nghề thẩm mỹ spa ở đâu tốt Hà nội?

Học nghề thẩm mỹ ở đâu tốt? ?? Để đáp ứng nguồn nhân lực cho nghề thẩm mỹ, các trường học nghề thẩm mỹ viện, học viện dạy mát xa mặt… hay các thẩm mỹ viện cũng tăng cường chiêu sinh, đào tạo một nguồn học viên học nghề thẩm mỹ spa với số lượng lớn, cung cấp nhân lực cho ngành nghề này.

Học nghề thẩm mỹ spa ở đâu tốt uy tín chất lượng?

Tại Việt Nam, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ đã ngày càng gia tăng thêm. Không như trước đây chỉ những người giàu có mới ghé tới spa, thẩm mỹ viện để làm đẹp. Giờ đây, mọi phụ nữ ai cũng mong muốn mình trẻ đẹp nên sinh viên, bà nội trợ, nhân viên văn phòng có cũng có nhu cầu làm đẹp.

Bởi đơn giản, khi bạn đẹp là bạn có quyền, bạn sẽ có cơ hội thành công và được yêu chiều nhiều hơn. Bởi vậy, học nghề thẩm mỹ đang là hướng phát triển tốt, là con đường đầy tiềm năng cho các học viên có độ tuổi trên 17 tuổi.

Bạn có thể lựa chọn: Học viện đào tạo Dr.Belter – địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ spa uy tín tại Hà Nội. Không chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ spa cho học viên mà chúng tôi còn đào tạo những học viên ưu tú có phẩm chất tốt, có đạo đức nghề nghiệp không vì cái lợi trước mắt mà ảnh hưởng tới khách hàng.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DR.BELTER

– Đa dạng về lĩnh vực đào tạo: dạy chăm sóc da mặt, dạy chăm sóc da chuyên nghiệp, dạy mát xa, dạy setup spa khoa học, cách quản lý spa, cách tư vấn khách hàng spa, cách marketing cho spa….

– Cơ sở vật chất hiện đại: Các phòng học cao cấp được thiết kế đặc biệt cho chuyên ngành chăm sóc da, massage, spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp, tạo không gian thực hành tốt nhất cho học viên.

– Đội ngũ giảng viên ưu tú: 100% giảng viên có trên 7 năm trong ngành đào tạo spa thẩm mỹ, Thạc Sỹ, Bác Sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết truyền kiến thức và kinh nghiệm cho học viên.

– Cam kết không phát sinh học phí, đồng thời học viên sẽ được hỗ trợ tới 100% dụng cụ và đồ dùng trong suốt quá trình học và thực hành.

– Máy móc hiện đại trong ngành trong chăm sóc spa giúp học viên không bị chậm so với xua thế phát triển trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

Đến với học viện đào tạo Dr.Belter, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, phong cách phục vụ và nâng cao khả năng giao tiếp với khách hàng và kỹ thuật trong ngành thẩm mỹ spa nhằm đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, xua tan mệt mỏi, nhanh chóng phục hồi, tái tạo sức khỏe, giữ gìn tuổi thanh xuân và sắc đẹp của người phụ nữ.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ gỡ rối được câu hỏi: “Học nghề thẩm mỹ ở đâu tốt?“. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644