Trang chủ Học nghề spa mùa Covid – Vệ sinh an toàn phòng dịch được đặt lên hàng đầu

Thứ Ba, 04/08/2020, 5:46

Học nghề spa mùa Covid – Vệ sinh an toàn phòng dịch được đặt lên hàng đầu

Các trường học nghề spa là nơi cung cấp dịch vụ đào tạo nhân viên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng. Trong quá trình học tập, học viên và giảng viên liên tục phải thực hành, tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị, dụng cụ thẩm mỹ, mỹ phẩm nên yêu cầu vệ sinh ở đây luôn phải đảm bảo đúng chuẩn, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid hiện nay thì việc vệ sinh tiệt trùng càng được chú trọng lên hàng đầu.

Học viện Dr.Belter là trường đào tạo nghề spa chính quy hàng đầu Việt Nam. Công tác giảng dạy luôn đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ lao động, Thương binh & Xã hội, Bộ y tế. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu an toàn về vệ sinh của học viên để các bạn có thể yên tâm học tập trong mùa dịch. Bởi thế, chúng tôi luôn đảm bảo quy trình tiệt trùng, vô khuẩn bắt buộc trong tất cả các lớp học tại Học viện.

Ngay khi bước chân đến Học viện, các bạn học viên phải tuân thủ quy định 100% đeo khẩu trang, sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn đã được Học viện chuẩn bị sẵn.

Trong quá trình học, đặc biệt là khi thực hành, các bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và các dụng cụ thẩm mỹ như bông khăn, chậu, que lấy mụn, hút mụn, đá nóng, các loại máy móc, mỹ phẩm,… Có rất nhiều dụng cụ sẽ được tái sử dụng nhiều lần, vì thế việc làm sạch và khử trùng những đồ vật đó là rất quan trọng vì sẽ làm hạn chế thấp nhất nguồn lây lan vi khuẩn và virut lây bệnh, tránh phát tán dịch bệnh Covid cũng như các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác như: viêm gan B, HIV,…

Tiệt trùng và vô khuẩn sẽ giúp làm sạch các phòng học, dụng cụ, máy móc,… mang đến một không gian sạch sẽ, thoáng mát, an toàn, tạo cảm giác thoải mái cho học viên và giảng viên để yên tâm học tập, không ngại dịch bệnh.

  • Với các loại bàn ghế, giường tủ trong phòng vì ít tiếp xúc trực tiếp trên da nên nhân viên vệ sinh của Học viện sẽ kiểm tra và vệ sinh định kỳ.
  • Với các loại thiết bị máy móc công nghệ không sử dụng thường xuyên thì bất cứ khi nào sử dụng sẽ phải lau sạch các đầu tiếp xúc với da bằng cồn sát khuẩn.
  • Với các dụng cụ được sử dụng để chăm sóc da, tiếp xúc với da mỗi ngày và có nguy cơ nhiễm khuẩn cao như chậu nước, bông khăn, que lấy mụn,… cần được thay mới hoàn toàn,  mỗi khách một bộ dụng cụ riêng, tuyệt đối không dùng lại.
  • Chăn ga, gối nệm, khăn quấn cho khách cần được giặt sạch, sấy khô sau mỗi buổi học.
  • Các loại dụng cụ khác có thể đưa vào trong máy tiệt trùng chuyên dụng cho spa

Bên cạnh đó, học viên và giảng viên luôn phải đeo khẩu trang và găng tay một cách đầy đủ trong khi thực hành.

Tuân thủ nghiêm chỉnh tất cả những quy trình trên giúp cho không khí học tập tại Học viện luôn nghiêm túc, an toàn và hiệu quả.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644