Trang chủ Góc chuyên gia Học nghề làm đẹp khép lại lo âu

Thứ Sáu, 05/07/2019, 5:46

Học nghề làm đẹp khép lại lo âu

 • Ra trường cấp bằng giới thiệu việc
 • Học trực tiếp với chuyên gia bác sĩ
 • Được bảo lưu không phát sinh phí

Khi quyết định chọn con đường học nghề làm đẹp để làm kim chỉ nam cho tương lai của mình, hẳn không ít bạn còn băn khoăn với nhiều nỗi lo về: học phí, chất lượng, việc làm…? Tất cả những lo đâu này sẽ nhẹ nhàng khép lại khi đến với Dr.Belter Academy – học viện đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Vì sao học nghề làm đẹp thẩm mỹ lại nhiều nỗi lo?

Trong khi các ngành nghề khác đang dần trở nên bão hòa, báo động về tình trạng thừa nguồn nhân lực, thì hoc nghe lam dep lại là nghề “hốt ra tiền” và đang khát nhân lực trầm trọng.  Nhất là trong xu hướng nhu cầu làm đẹp tăng mạnh, các spa mọc lên rầm rộ như hiện nay.

Tuy nhiên, nắm bắt được hiện trạng trên, nhiều trung tâm dạy học nghề làm đẹp ra đời gây ra tình trạng “ vàng thau lẫn lộn”, đào tạo kém chất lượng. Chỉ chạy theo lợi nhuận, kinh doanh chụp giựt vì muốn có học viên đến đông và nhanh chóng nên đưa ra mức học phí rẻ nhưng chất lượng đào tạo không đảm bảo.


Nhiều trung tâm dạy học nghề làm đẹp khiến các bạn trẻ muốn theo học lo lắng tìm nơi học chất lượng

Hệ quả để lại là các học viên chưa theo học nghề làm đẹp spa thì lo lắng tìm nơi học chất lượng, chuyên nghiệp, bài bản và học phí hợp lý. Còn học viên đã tốt nghiệp thì tay nghề non yếu, kiến thức không sâu, không đủ khả năng và tiêu chuẩn để xin được những công việc mà mình mong muốn.

Cụ thể hơn của những nỗi lo ấy là gì? Mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn.

Những nỗi lo khi học nghề làm đẹp spa

 1. Lo học viện đào tạo không chuyên nghiệp?

Tại Dr.Belter Academy bạn sẽ được học nghề làm đẹp thẩm mỹ trong một môi trường chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Những chuyên gia spa hàng đầu, máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay… điều này rất giúp bạn rất nhiều trong những bước đầu vào nghề và định hướng phát triển nghề nghiệp về sau.

 • Lo không được đào tạo bài bản?

Với giáo trình chuẩn quốc tế, luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới hiện nay, bạn sẽ được học nghề làm đẹp chăm sóc da một cách khoa học và logic nhất. Bên cạnh đó, thời lượng học thực hành lên đến 90% trong khi lý thuyết chỉ 10% và học với các video thực tế dễ hiểu dễ nhớ.

 • Lo học phí của mỗi khóa học cao?

Có rất nhiều học viện đào tạo thẩm mỹ đưa ra mức học phí thấp hơn so với thị trường để thu hút học viên nhưng đến khi học lại bắt học viên phải đóng nhiều phụ phí. Với các khóa học nghề làm đẹp tại Dr.Belter Academy mỗi mức học phí sẽ được niêm yết công khai và tư vấn trước phù hợp với nhu cầu của mỗi học viên. Được cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí gì khác khi bảo lưu khóa học hay học thêm ngoài giờ cho đến khi thành thạo.

 • Lo giảng viên của học viện không nhiệt tình

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiệt tình sẽ giúp học viên học nghề làm đẹp chuyên nghiệp hơn.

Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản chuyên sâu, đã từng tu nghiệp ở nước ngoài, có nghiệp vụ sư phạm sẽ truyền tải những kiến thức chuyên ngành đến các học viên dễ dàng và khoa học. Đồng thời các giảng viên tại Dr.Belter Academy luôn tận tâm, tận tình, thân thiện, gần gũi, luôn sẵn sàng chỉ dạy, kèm cặp, chia sẻ những kiến thức về ngành trong các lớp học nghề làm đẹp tới học viên.

 • Lo chỗ ăn chỗ ở khi tham gia học?

Các bạn ở tỉnh xa luôn canh cánh vấn đề chỗ ở để tiện nhất cho việc học. Thấu hiểu nỗi lo ấy, Dr.Belter Academy có hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho học viên các lớp học nghề làm đẹp, để các bạn có thể yên tâm học tập với kết quả cao nhất.

 • Lo thất nghiệp và việc làm sau học xong?

Đây có lẽ là nỗi lo lớn nhất của mọi học viên. Được biết, Dr.Belter Academy cam kết hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp cho các học viên, các học viên sẽ được giữ lại làm việc tại hệ thống của spa hoặc các spa đối tác. Đặc biệt, được cấp chứng chỉ do Bộ LDTB&XH chứng nhận có giá trị trên toàn quốc. Bạn có thể tự xin những công việc yêu thích hoặc mở spa cho riêng mình sau khi tốt nghiệp các khóa học nghề làm đẹp tại đây.

Đã đến lúc quyết định học nghề làm đẹp ở đâu?

Những âu lo của bạn sẽ được khép lại nhanh chóng khi đến với Dr.Belter Academy. Khả năng, sở thích, tài chính của mỗi người là khác nhau, do vậy bạn nên mạnh dạn gỡ đi những nỗi lo trên đây bằng đăng ký một trong các khóa dạy học nghề làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao:


Dr.Belter Academy sẽ giúp bạn khép lại những nỗi lo trong khi học nghề làm đẹp
 • Khóa học Quản lý Spa
 • Khóa học Spa nâng cao
 • Khóa học Spa chuyên nghiệp
 • Khóa học Marketing Online
 • Khóa học Các bệnh lý về da
 • Khóa học Đào tạo Phun xăm
 • Khóa học Nhận biết Mỹ phẩm
 • Khóa học Kỹ năng Dịch vụ Khách hàng
 • Khóa học Lý thuyết và Thực hành Công nghệ

Học nghề spa đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, với cơ hội việc làm hấp dẫn. Sau khi trải qua các lớp dạy học nghề làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm việc, với mức lương khá cao, lộ trình thăng tiến rõ ràng theo tay nghề. Học viện đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp Dr.Belter Academy sẽ là địa chỉ giúp bạn có bước đệm đầu tiên trong chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644