Trang chủ Tin tức Học nghề gì ngắn hạn – nhanh có việc làm

Thứ Bảy, 23/02/2019, 11:57

Học nghề gì ngắn hạn – nhanh có việc làm

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề để nhanh có việc làm tạo nguồn thu nhập cho bản thân và hỗ trợ cho gia đình. Học nghề gì ngắn hạn – nhanh có việc làm là câu hỏi của các bạn trẻ khi lựa chọn ngành học cho bản thân. Học nghề spa với thời gian học ngắn và nhanh có việc làm đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Tiết kiệm thời gian và chi phí học

Học viên tốt nghiệp khóa học nghề spa ngắn hạn

Tiết kiệm thời gian và chi phí là mục tiêu của các bạn trẻ khi lựa chọn học nghề. Thông thường các khóa học nghề sẽ trong thời gian từ 3 đến 6 tháng. Học nghề Spa có thể tiết kiệm được cả thời gian lẫn học phí của bạn. Khóa học nghề ngắn hạn chỉ trong khoảng thời gian từ 1 – 3 tháng hoặc những khóa học cấp tốc trong thời gian ngắn hơn để phù hợp với nhu cầu và trình độ của mỗi người.

Thời gian học nghề ngắn nhưng vẫn đảm bảo học viên vững vàng tay nghề sau khóa học do không phải học nhiều lý thuyết mà chủ yếu thông qua thực hành. Học nghề spa ưu tiên với 90% thời gian thực hành để các bạn thành thạo kỹ năng nghề. Chính vì vậy, thời gian học nghề ngắn hạn nhưng trình độ tay nghề học viên tốt nghiệp hoàn toàn tự tin để cạnh tranh với những nhân viên tự học và làm nghề lâu năm.

Chi phí học nghề spa cũng thấp hơn so với chi phí học nghề ngắn hạn khác tùy theo nhu cầu của học viên học khóa học cơ bản hay chuyên sâu, các khóa học quản lý spa, khóa học công nghệ cao… sẽ được tối ưu khi bạn chọn các khóa học phù hợp với nhu cầu công việc của bản thân.

Nhanh có việc làm, thu nhập cao

Học viên tham gia khóa học

Hiện nay nhu cầu nhân sự trong lĩnh vực làm đẹp tăng nhanh cả số lượng và chất lượng. Sự khan hiếm nguồn lao động là cơ hội việc làm cho các bạn đang theo học tại các trung tâm uy tín với giáo trình chuyên nghiệp dễ dàng cạnh tranh và có được việc làm tại các spa ngay sau khi tốt nghiệp.  Chính vì vậy học nghề spa ngắn hạn là cơ hội cho các bạn trẻ nhắm chính xác nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.
Một chuyên viên lành nghề và được đào tạo bài bản, sau khi làm việc 6 tháng, mức lương cứng trung bình từ 4-5 triệu hoặc cao hơn tùy thuộc vào tay nghề. Thêm nguồn thu nhập từ hoa hồng của dịch vụ hay sản phẩm và tiền tip thì mức thu nhập sẽ khoảng từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Đây là mức thu nhập lý tưởng không phải ngành nghề nào cũng có được.
Hấp dẫn về thu nhập và công việc ổn định lâu dài sau khi tốt nghiệp khiến cho học nghề spa trở thành ngành thu hút nhiều bạn trẻ khi lựa chọn khóa học nghề ngắn hạn để nhanh chóng có việc làm, tạo thu nhập cho bản thân và hỗ trợ gia đình.

Các khóa học nghề ngắn hạn không phải là con đường nhanh chóng dẫn đến thành công. “Nhất nghệ tinh – nhất thân vinh”, thành thạo tay nghề và làm chủ một công việc sẽ đảm bảo cho các bạn một tương lai ổn định hơn rất nhiều. Các bạn có thể tìm hiều thêm về các khóa học ngắn hạn tại Học viện đào tạo Dr.Belter một trong những trung tâm đào tạo uy tín nhất hiện nay.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644