Trang chủ Góc chuyên gia Học ngành chăm sóc da – Đảm bảo không lo thất nghiệp

Thứ Bảy, 10/08/2019, 9:09

Học ngành chăm sóc da – Đảm bảo không lo thất nghiệp

Khi mà nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng phổ biến và tăng cao thì việc theo học ngành chăm sóc da đảm bảo bạn không lo thất nghiệp.

Nhu cầu lao động của ngành chăm sóc da như thế nào?

Làm đẹp hiện nay dường như là nhu cầu thiết yếu đối với phần đồng mọi người. Hơn thế nữa chuyện làm đẹp hiện nay không còn là câu chuyện của phụ nữ mà còn cả của đàn ông.

Với tốc độ phát triển chóng mặt của xã hội thì công việc ngày càng tạo nhiều áp lực. Nhu cầu phục hồi sức khỏe, tu dưỡng lại cơ thể lại càng cần thiết hơn. Họ dành thời gian nhiều hơn trong việc tìm kiếm những cách làm đẹp và phục hồi cơ thể.

Tình hình nhân sự ngành spa hiện nay

Với nhu cầu làm đẹp tăng cao thì số lượng người có nhu cầu làm đẹp càng ngày càng nhiều. Bởi vậy, những spa, thẩm mỹ viện nở rộ là chuyện dễ hiểu tại nhiều thành phố lớn.  Nhiều spa hiện nay đang cố gắng nổ lực để tìm đủ nguồn nhân lực để đáp ứng tốt nhất có thể cho khách hàng. Vấn đề nang giải mà họ đang vướng phải hiện nay đó là thiếu hụt nguồn nhân lực có tay nghề và kiến thức về ngành chăm sóc da.

Nhu cầu lao động của ngành chăm sóc da như thế nào?

Mặc dù có rất nhiều trường đào tạo nghề spa mọc lên để đáp ứng nhu cầu đó nhưng thực tế thì hầu hết các trường chưa đáp ứng đúng được nhu cầu chất lượng. Dẫn đến vấn đề nhân lực có tay nghề vẫn chưa giải quyết triệt để.

Cơ hội và thách thức của các bạn theo học nghề chăm sóc da

Đây cũng chính là cơ hội cho những người dự định và đang học nghề spa. Nhu cầu hiện nay cho thấy khi học nghề spa sẽ giảm rủi ro thất nghiệp và khả năng cao sẽ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Thách thức đặt ra phải có tay nghề và kiến thức vững về chăm sóc da. Ngoài ra, bạn phải biết các phương pháp làm đẹp và sử dụng thành thạo các thiết bị làm đẹp. Do đó, việc tìm trường học nghề chăm sóc da chất lượng là vấn đề phải giải quyết.

Hãy để trường dạy nghề học chăm sóc da Dr Belter với nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu uy tín về chất lượng giảng dạy. Quan trọng để bạn có thể đạt được những mục tiêu trên và mang lại nguồn thu nhập không nhỏ cho mình.

Tại sao học viện Dr Belter được nhiều học viên theo ngành chăm sóc da tin tưởng?

Học viện Dr Belter nổi bật với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nên đã thu hút được số lượng lớn học viên. Chính những con số các học viên tốt nghiệp và chất lượng đầu ra đã chứng minh cho uy tín của học viện đào tạo Dr Belter.

Dr Belter là nơi quy tụ đội ngũ các giảng viên, bác sĩ trình độ cao là trung tâm đào tạo spa có chất lượng giảng viên hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đội ngũ giảng viên uy tín thì học viên tại Dr Belter Academy còn được tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại. Điều này nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học tập và thực hành của học viên theo ngành chăm sóc da.

Tại sao học viện Dr Belter được nhiều học viên theo ngành chăm sóc da tin tưởng?

Tại Dr Belter Academy, mỗi lớp học chỉ gồm 10 – 15 học viên để tăng sự tương tác với giảng viên và đảm bảo chất lượng giờ học. Bên cạnh đó, 90% thời lượng khóa học là các tiết thực hành giúp các bạn học viên được tiếp xúc nhiều với thực tế và có được tay nghề tốt.

Sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ được cấp chứng chỉ do học viện đào tạo nghề spa Dr Belter và chứng chỉ đào tạo nghề do sở lao động TBXH cấp. Với những bằng cấp này, học viên có thể tự tin làm việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong nước.

Học viện Dr Belter luôn quan niệm rằng uy tín của trung tâm học ngành chăm sóc da được xây dựng và phát triển dựa vào chất lượng nguồn học viên ra trường. Dr Belter Academy luôn hy vọng mang lại cho học viên cho sự thành công của mỗi cá nhân trong lĩnh vực làm đẹp này.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644