Trang chủ Tin tức Ghim ngay 6 quy tắc này nếu muốn da đẹp bất chấp mùa mưa

Thứ Bảy, 22/08/2020, 11:25

Ghim ngay 6 quy tắc này nếu muốn da đẹp bất chấp mùa mưa

Bạn đã từng nghe rất nhiều đến các bí quyết dưỡng da vào mùa đông hay mùa hè, khi thời tiết quá nóng hay quá lạnh, nhưng bạn đã bao giờ nghe rằng mùa mưa cũng là thời điểm cần đặc biệt lưu ý để chăm sóc da hay không?

Nhiều quan điểm cho rằng: mùa mưa trời râm mát, nắng ít và nắng nhẹ nên da không đổ mồ hôi, da đã đủ ẩm và cũng không cần chống nắng. Và nước mưa là nước sạch, đi mưa về đã trôi hết bụi bẩn, make up trên mặt nên không cần tẩy trang kỹ nữa. Đây thực sự là những quan điểm hết sức sai lầm!

Nước mưa ngày nay không còn tinh khiết, trong lành và vô hại như xưa. Bởi Việt Nam là 1 trong 10 nước có chất lượng không khí ô nhiễm nghiêm trọng nhất thế giới, vì thế nước mưa vô tình chính là nguồn dẫn mọi chất bẩn, chất độc hại đến da bạn. Nếu không làm sạch kĩ lưỡng thì ngày qua ngày, bụi bẩn, vi khuẩn sẽ tích tụ ở trong lỗ chân lông, gây kích ứng, mụn, sạm và lão hóa, hơn nữa độ ẩm không khí cao cũng là nguyên nhân gây nấm da.

Nếu bạn vẫn còn chủ quan nghĩ rằng: nước mưa trong lành, trời mưa không có tia UV, không sợ bị đen, mà không tẩy trang, dưỡng ẩm và bôi kem chống nắng đầy đủ thì hậu quả tàn phá làn da sẽ còn hơn thế đó nhé! Đọc ngay 6 quy tắc quan trọng sau đây để ngay lập tức thiết lập lại quy trình dưỡng da mùa mưa đúng chuẩn đi nào bạn ơi!

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644