Trang chủ Tin tức Duyên dáng ngoại thương 2019 – Tỏa sáng cùng Dr.Belter Việt Nam

Thứ Tư, 30/10/2019, 3:40

Duyên dáng ngoại thương 2019 – Tỏa sáng cùng Dr.Belter Việt Nam

Đại học Ngoại thương có thể nói là một cái nôi của các cuộc thi hoa hậu và người đẹp. Chính vì vậy cuộc thi Duyên Dáng Ngoại Thương không chỉ là cuộc thi sắc đẹp trong phạm vi của trường mà nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị và truyền thông trong nước. Dr.Belter Cosmetic hân hạnh là Nhà tài trợ Kim cương cho cuộc thi giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng cùng Dr.Belter Vietnam.

Dr.Belter Việt nam nhà tài trợ kim cương Duyên dáng ngoại thương 2019

Đại học Ngoại thương lò luyện hoa hậu và người đẹp

Cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương được tổ chức lần đầu vào năm 1997. Truyền thống 20 năm không phải là đơn giản với một cuộc thi sắc đẹp cấp trường. Ngôi trường được mệnh danh “lò luyện hoa hậu” quả không sai khi đã xướng danh nhiều cái tên trong các cuộc thi sắc đẹp như: Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa Hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu 2 Hoa Hậu Việt Nam 2008 Nguyễn Thụy Vân, Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 Lan Khuê…

Cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương được tổ chức hàng năm để tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, nét duyên dáng của nữ sinh Ngoại Thương và có thể coi là sân chơi tập dượt cho các cuộc thi sắc đẹp lớn hơn.

Thông điệp của cuộc thi năm nay là “SHE IS THE DIFFERENCE” nghĩa là mỗi cô gái là một cá thể khác biệt, có những đặc điểm riêng của mình và tỏa sáng theo cách riêng. Khác biệt ấy có thể là nét nổi trội, cũng có thể là điều khiếm khuyết nhưng sau cùng đó là vẻ đẹp của bạn.  

Các thí sinh tham gia cuộc thi Duyên dáng ngoại thương 2019

Tỏa sáng cùng Dr.Belter

Thương hiệu Dr.Belter Cosmetic hân hạnh là nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi Duyên dáng ngoại thương 2019. Dr.Belter Cosmetic tham gia tài trợ các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc da cho 12 thí sinh tham dự vòng chung kết. ‘Tỏa sáng cùng Dr.Belter” là thông điệp của Dr.Belter trong cuộc thi này để giúp tất cả các thí sinh có một gương mặt rạng rỡ nhất trong đêm chung kết.

Vòng sơ khảo đã diễn ra vào ngày 27/10/2019 với sự tham gia của 40 cô gái đại diện cho nhan sắc Ngoại thương toả sáng dưới những bộ cánh thướt tha. Những tiết mục tài năng đa dạng và đầy sáng tạo mang màu sắc riêng của từng nữ sinh.

Thạc sĩ – Dược sĩ Nguyễn Thị Lệ Minh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vạn Minh – thành viên cùng Ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra 12 cô gái xuất sắc và nổi bật nhất chính thức bước vào Vòng Chung kết – Duyên Dáng Ngoại Thương Beauty & Charm 2019.

Bà Nguyễn Thị Lệ Minh cho biết:”12 gương mặt xuất sắc rất xứng đáng bước vào vòng chung kết. Phía trước là một chặng đường dài, các cô gái sẽ trau dồi và hoàn thiện ở mình cả Tài – Trí – Sắc đê tỏa sáng trong đêm chung kết vào tháng 11/2019″

Ths-DS Nguyễn Thị Lệ Minh thành viên ban giám khảo Duyên dáng ngoại thương 2019

Trong vai trò nhà tài trợ, các thí sinh nằm trong Top 12 thí sinh xuất sắc và tiêu biểu sẽ được thực hiện các dịch vụ chăm sóc da tại hệ thống salon mẫu của Dr.Belter. 12 thí sinh sẽ có được một làn da khỏe mạnh, rạng rỡ trong tỏa sáng trong đêm chung kết.

“SHE IS THE DIFFERENCE, các thí sinh hãy thể hiện sự khác biệt của mình và tỏa sáng cùng Dr.Belter tại đêm chung kết Duyên dáng ngoại thương – Beauty & Charm 2019”


Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644