Trang chủ Tin tức Dr.Belter: Sự lựa chọn số 1 dành cho các spa & Trung tâm chăm sóc da

Thứ Sáu, 14/12/2018, 2:34

Dr.Belter: Sự lựa chọn số 1 dành cho các spa & Trung tâm chăm sóc da

Khi sự lo lắng và ý thức của khách hàng về mỹ phẩm chứa thành phần không an toàn cho sức khỏe làn da đang trở thành mối quan tâm hàng đầu trước khi họ chạm tay đến. Khái niệm về sức khoẻ làn da đã được tái định nghĩa. Dr.Belter đặt ra chuẩn mực mới trong ngành chăm sóc da trên toàn thế giới – Sự lựa chọn số 1 dành cho các Spa và trung tâm chăm sóc da.

Câu chuyện của Dr.Belter.

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter là một thương hiệu chăm sóc da cao cấp đến từ nước Đức- đất nước được công nhận là nơi đi đầu trong đổi mới và khoa học. Câu chuyện của Mỹ phẩm Dr.Belter bắt đầu từ Gertraud Belter – vợ Tiến sĩ Sinh học Dr.Belter: Là chủ sở hữu của một trường day học về trị liệu làm đẹp. Gertraud không hài lòng với chất lượng kém của các sản phẩm làm đẹp được sử dụng trong chương trình giảng dạy của cô, nó thực sự không an toàn cho sức khỏe làn da. Do đó, Tiến sĩ Belter đã bắt tay vào để nghiên cứu và phát triển sản phẩm dành cho trường học của vợ ông. Kỹ năng thực hành của Gertrude Belter kết hợp với kiến ​​thức chuyên môn của chồng đã mang đến một khái niệm sáng tạo về chăm sóc sức khỏe làn da. Năm 1979, dòng sản phẩm chú trọng đến sức khỏe làn da và hiệu quả thông qua các nguyên liệu và thành phần chất lượng hàng đầu được ra đời mang tên ông “Dr.Belter”.

Dr Belter – chuẩn mực của an toàn và hiệu quả trong chăm sóc da

Xuất phát từ mong muốn mang lại sản phẩm hiệu quả trong điều trị nhưng vẫn tăng cường sức khỏe làn da. Tiến sĩ Clemens Belter sử dụng khái niệm GreenTec trong nghiên cứu và sáng chế sản phẩm: Đó là sự kết hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên và dược liệu, một phần từ nguồn gốc hữu cơ, với các công nghệ thành phần hoạt tính. Các công thức trong các sản phẩm của mỹ phẩm sinh học Dr.Belter sử dụng nhiều thành phần mới nhất được cấp bằng sáng chế để đảm bảo khả năng tương thích và thoải mái tuyệt vời cho da khi chúng được sản xuất trên các nguyên liệu thô giống hệt da và dầu có nguồn gốc thực vật. Dr.Belter đã trở thành mỹ phẩm vượt chuẩn mực của sự an toàn và hiệu quả trong chăm sóc da.

Dr.Belter đưa ra những khái niệm về một công thức chăm sóc mang tính đột phá về phương pháp trị liệu riêng biệt chống lão hóa hiệu quả cho những phụ nữ muốn chăm sóc cả tự nhiên với các thành phần hữu cơ và sử dụng công nghệ cải tiến mang lại hiệu quả cao. Phạm vi điều trị bao gồm 11 dòng sản phẩm để chăm sóc tối ưu với những phương pháp trị liệu cho mọi loại da và nhóm tuổi với kết quả hiện hữu và dịch vụ cá nhân hóa.

Tiến sĩ Dr.Belter đã thay đổi cách nhìn của thế giới về vấn đề chăm sóc da và sức khỏe con người thông qua nghiên cứu tiên phong của mình về một dòng sản phẩm Organic mang tính trị liệu. Khẩu hiệu “Organic meets medical beauty” (tạm dịch: hữu cơ đáp ứng vẻ đẹp y học) là thông điệp của Dr.Belter. Với những đóng góp không mệt mỏi và sự cam kết trong nghiên cứu và sáng chế Dr.Belter là lựa chọn số 1 về chăm sóc da dành cho chuyên gia và khách hàng trên toàn thế giới.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644