Trang chủ Tin tức Dr Belter sản xuất mỹ phẩm độc quyền sinh học tại Đức

Thứ Hai, 30/12/2019, 9:16

Dr Belter sản xuất mỹ phẩm độc quyền sinh học tại Đức

Mỹ phẩm sinh học chính là xu hướng tiêu dùng được phụ nữ hiện đại ưa chuộng. Bởi không chỉ hiệu quả mà sản phẩm còn rất an toàn,  phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất. Dr Belter đơn vị sản xuất mỹ phẩm độc quyền sinh học tại Đức. Sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Sản xuất mỹ phẩm độc quyền sinh học là gì?

Các chuyên gia cho biết, mỹ phẩm sinh học là loại mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Tốt cho làn da cùng sức khỏe của người dùng.

Sản xuất mỹ phẩm độc quyền sinh học tại Đức
Sản xuất mỹ phẩm độc quyền sinh học tại Đức

Hiện nay, mỹ phẩm sinh học là xu hướng tiêu dùng được phụ nữ thời đại ưa chuộng, không chỉ hiệu quả mà còn rất an toàn.

Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay có vô vàng những thương hiệu, mẫu mã. Có rất nhiều các sản phẩm mỹ phẩm được giới thiệu là sản phẩm tự nhiên, sản phẩm sinh học hoặc hữu cơ. Nhưng thực tế việc “tự phong” này khó kiểm soát. Không biết đâu là mỹ phẩm sinh học chất lượng thực sự.

Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh bỏ tiền đúng mục đích và hiệu quả.

Dr Belter sản xuất mỹ phẩm độc quyền sinh học tại Đức

Mỹ phẩm sinh học độc quyền Dr Belter  là dòng mỹ phẩm thiên nhiên được nhập khẩu tại ĐỨC được chứng nhận an toàn Châu Âu. Cũng như được cấp bằng sáng chế độc quyền.


Mỹ phẩm thương hiệu Dr Belter có những ưu điểm vượt trội gì? 

Mỹ phẩm cho spa Dr Belter có tốt không? Câu trả lời là “hơn thế”. Không chỉ hiệu quả trông thấy mà dược mỹ phẩm gắn với Dr Belter còn chinh phục tuyệt đối mọi tín đồ làm đẹp. Chính bởi sự an toàn, thân thiện môi trường nhờ thành phần 100% thiên nhiên. Và công nghệ đột phá mới.

Tự hào là nhà sản xuất mỹ phẩm độc quyền được cấp chứng chỉ mỹ phẩm sinh học. Bởi liên minh châu Âu, các sản phẩm mỹ phẩm dành cho spa Dr Belter được đông đảo tín đồ làm đẹp khắp nơi ưa chuộng. Nhờ sự lành tính và hiệu quả. Đặc biệt các dòng sản phẩm chăm sóc. Và điều trị các bệnh lý về da được nghiên cứu chuyên biệt cho từng loại da, từng nhu cầu cụ thể của các đối tượng khách hàng. Đây là một cách chuyên nghiệp và chuyên sâu nhất.

Thành phần chính của các sản phẩm Dr Belter đều là các chiết xuất thiên nhiên, thành phần thực vật xanh dịu nhẹ. Và thân thiện trên mọi làn da. Đặc biệt, hàm lượng chất bảo quản trong sản phẩm rất ít hoặc không có. Chính nhờ vậy mà Dr Belter an toàn ngay cả những làn da nhạy cảm nhất.

– Sử dụng tài nguyên thiên nhiên khoa học và thân thiện với môi trường

– Sản xuất sản phẩm cho spa theo tiêu chuẩn xử lý sạch. Không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe hay môi trường

– Phát triển và tích hợp các thành phần thực vật xanh, mọi quy trình từ đóng gói, vận chuyển thu hoạch sản xuất mỹ phẩm độc quyền đều đạt tiêu chuẩn liên minh châu Âu

– Hàm lượng chất bảo quản cam kết không được vượt quá 5%.

– Các sản phẩm dành cho spa đều phải trải qua những cuộc thử nghiệm. Cũng như kiểm tra khắt khe dưới những tiêu chuẩn kiểm định của các chuyên gia. Và hội đồng y khoa hàng đầu thế giới. Chính Dr Belter đã làm được điều đó, đến nay là thương hiệu mỹ phẩm sinh học đầu tiên và duy nhất được cấp chứng chỉ mỹ phẩm sinh học danh giá này.

Có thể nói Dr Belter sản xuất mỹ phẩm độc quyền sinh học tại Đức. Là đơn vị xứng đáng cho bạn lựa chọn.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644