Trang chủ Tin tức Dr.Belter nói không với thử nghiệm trên động vật

Thứ Tư, 05/12/2018, 11:37

Dr.Belter nói không với thử nghiệm trên động vật

Về lý thuyết, những mỹ phẩm thử nghiệm trên động vật với mục đích kiểm tra độ an toàn của sản phẩm trước khi cho con người sử dụng. Để đổi lấy giá trị này, những loài vật được dùng làm thí nghiệm phải chịu đau đớn, thậm chí bỏ mạng trong phòng thí nghiệm.

Dr Belter nói không với động vật (ảnh minh họa).

Chúng sẽ bị cạo lông và thoa các hóa chất lên trên da. Với những sản phẩm dùng cho các vùng nhạy cảm như mắt. Bạn có thể tưởng tượng được những tổn thương và nỗi đau đớn của chúng là như thế nào khi gần như không có thuốc giảm đau hay gây mê. Đã có những con vật mắc phải hội chứng trầm cảm, rối loạn tâm lý một cách nặng nề khi trải qua những tháng ngày ở trong phòng thí nghiệm.

Các loài vật đều đau đớn khi bị làm vật thử nghiệm thuốc (ảnh minh họa).

Tất cả những động vật từ thỏ, lợn, chuột cho tới chó, mèo, khỉ… đều bị ép phải thử những loại thuốc. Theo thống kê ở nước Mỹ, đã có hơn 100 triệu động vật đã bị tra tấn và giết mỗi năm cho việc thử nghiệm tại đất nước này.

Sự thật có tới trên 90% các loại thuốc thử nghiệm trên động vật bị thất bại khi sử dụng trên con người. Vậy phần trăm thành công chỉ chiếm khoảng 10%. Và để đến khi chúng ta được chạm vào sản phẩm nào đó được đánh giá là an toàn đã không biết đã trải qua bao nhiêu cuộc thí nghiệm kinh khủng.

90% thuốc thử nghiệm trên động vật đều thất bại với con người (ảnh minh họa).

Đã có rất nhiều thương hiệu đình đám như: Chanel, Dior, L’oreal, Lancome, Estee Lauder… và còn nhiều hơn thế đều sử dụng phương pháp kiểm nghiệm sản phẩm này. Sẽ không dễ dàng để bạn từ bỏ sản phẩm yêu thích để chuyển sang một hãng mỹ phẩm mới không sử dụng phương pháp thử nghiệm trên động vật. Nhưng điều này sẽ rất đáng nếu bạn muốn góp sức, chung tay vì hành động bảo vệ động vật.

Thấu hiểu được tính nhân văn và lành mạnh, Tiến sĩ sinh hoá Clemens Belter – Nhà sáng lập hãng mỹ phẩm chuyên nghiệm dành cho spa Dr.Belter nói không với thử nghiệm trên động vật. 100% sản phẩm được thử nghiệm tại phòng thí nghiệm và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn GMP của Châu Âu. Bên cạnh đó, sản phẩm sản xuất theo đúng quy chuẩn của Đức dưới dưới sự giám sát chặt chẽ nhất và thường xuyên được kiểm tra chất lượng toàn diện.

Dr Belter muốn mọi người hãy chung tay bảo vệ động vật (ảnh internet).

Hãy là người tiêu dùng nhân đạo, góp phần bảo vệ môi trường với mỹ phẩm Dr.Belter. Chúng tôi cam kết những sản phẩm an toàn tuyệt đối, với nhiều dòng khác nhau phù hợp với từng tình trạng da của khách hàng, dù là nhạy cảm nhất cũng bị thuyết phục hoàn toàn.

Hãy cùng Dr.Belter chung tay bảo vệ động vật trên toàn thế giới!

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644