Trang chủ Tin tức DR.BELTER ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUNG KẾT CUỘC THI DUYÊN DÁNG NGOẠI THƯƠNG 2019.

Thứ Năm, 12/12/2019, 4:08

DR.BELTER ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUNG KẾT CUỘC THI DUYÊN DÁNG NGOẠI THƯƠNG 2019.

Dr.Belter Cosmetic hân hạnh là Nhà tài trợ Kim cương cho cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương Beauty&Charm 2019 ngay từ những ngày đầu. Trong vai trò là nhà tài trợ, ban giám khảo – Dr.Belter Việt Nam sẽ đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ các thí sinh giúp họ luôn tự tin, tỏa sáng vào vòng chung kết ngày 15/12/2019 

Dr.Belter Việt Nam đồng hành cùng chung kết cuộc thi Duyên dáng ngoại thương 2019

Chung kết cuộc thi Duyên dáng ngoại thương – Beauty & Charm đang bước vào những ngày cuối trong chặng đua của 12 thí sinh. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/12/2109 tại Hội trường nhà A – Đại học Ngoại thương.

Beauty & Charm là cuộc thi đã khẳng định được uy tín về sắc đẹp, tài năng và trí tuệ của nữ sinh trường Ngoại thương. Cuộc thi không còn bó hẹp trong khuôn khổ trường mà đã tạo được sự thu hút đến từ các thương hiệu và truyền thông, báo chí trong nước. Danh hiệu Hoa khôi được coi là biểu tượng cho vẻ đẹp trí tuệ, nét duyên dáng của nữ sinh Ngoại Thương và như một sự tập dượt của các thí sinh tiềm năng sẽ tham gia vào những cuộc thi sắc đẹp lớn hơn.

Trở lại cuộc thi năm nay với một thông điệp lan tỏa đầy ý nghĩa “SHE IS THE DIFFERENCE” với mỗi câu chuyện riêng của 12 cô gái khi đến với cuộc thi. Tất cả đều mong muốn thể hiện mình là một cá thể khác biệt, có những đặc điểm riêng và tỏa sáng theo cách riêng. Khác biệt ấy có thể là nét nổi trội, cũng có thể là điều khiếm khuyết nhưng sau cùng đó là vẻ đẹp của riêng bạn.  

Dr.Belter Việt Nam đã rất ấn tượng về ý nghĩa của cuộc thi và đồng hành cùng các thí sinh trong những ngày đầu của vòng sơ khảo. “Tỏa sáng cùng Dr.Belter” là thông điệp của Dr.Belter dành cho các thí sinh tham gia trong cuộc thi này.

Top 12 thí sinh tham gia các hoạt động vì môi trường

Kết thúc vòng sơ khảo, 12 gương mặt xuất sắc được chọn tham gia vào vòng chung kết. Ban tổ chức cuộc thi đã phối hợp cùng các nhà tài trợ đã tạo ra nhiều hoạt động dành cho các thí sinh để chương trình có ý nghĩa và thiết thực hơn với mỗi thí sinh. Các cô gái tài năng và xinh đẹp đã bước vào những thử thách mới, trải nghiệm mới với tâm lý rất hứng khởi. Thông qua các hoạt động đã tạo cho các cô gái xinh đẹp về thái độ nghiêm khắc với bản thân trong quá trình rèn luyện, trau chuốt các kĩ năng, bắt kịp với lịch trình bận rộn của cuộc thi. 12 cô gái đã từng bước trưởng thành hơn và tự tin bước vào đêm chung kết.

Các hoạt động bên lề để tìm kiếm các gương mặt đại diện cho các giải phụ như “MISS truyền cảm hứng” “Hoa khôi thân thiện” “Hoa khôi thương trường”… đã tạo cho top 12 cơ hội dùng tiếng nói và hành động của mình để thể hiện cá tính, tài năng kinh doanh. Những thông điệp nhân văn như “Hoa khôi thân thiện – giảm ô nhiễm trắng” “Vì một ngoại thương “không nhựa”, “Thay đổi lối sống, thay đổi tương lai”… đã góp phần nan tỏa về vẻ đẹp nhân văn của nữ sinh viên thời đại 4.0 sẵn sàng lĩnh hội tri thức, nỗ lực cống hiến để xây dựng xã hội và môi trường tốt đẹp hơn.

Miss Lê Yến Chi tham gia trải nghiệm với
Dr.Belter Việt Nam – Dòng Line A

Song song với các hoạt động bên lề trong khuôn khổ cuộc thi, hoạt động trải nghiệm “Tỏa sáng cùng Dr.Belter” cũng nằm trong nội dung của chương trình nhằm giúp tất cả các thí sinh có một gương mặt rạng rỡ nhất trong đêm chung kết.

Top 12 thí sinh tham dự đêm chung kết đã nhận được lời mời đặt lịch hẹn chăm sóc da và trải nghiệm sản phẩm tại Dr.Belter Việt Nam. Các thí sinh cảm thấy thích thú và hứng khởi khi tham dự vào chương trình như lời của bạn Phùng Trang Linh Em rất cảm ơn Dr.Belter Vietnam cho chúng em những thông tin và kiến thức về chăm sóc da. Các hoạt động bên lề khá dày khiến chúng em không có thời gian chăm sóc bản thân nên tham gia vào hoạt động này vừa giúp chúng em có thời gian để được chăm sóc da, sử dụng bộ sản phẩm chuyên nghiệp, giúp làn da được nuôi dưỡng, căng mịn. Rất tuyệt vời để em có một làn da rạng rỡ và tỏa sáng trong đêm chung kết”

12 cô gái – 12 cá tính xuất sắc nhất, xinh đẹp nhất sẽ trải qua 5 vòng thi vào đêm chung kết: Trình diễn áo dài, trình diễn trang phục thể thao, phần thi tài năng, trình diễn trang phục dạ hội và phần ứng xử để chọn ra người sẽ đại diện cho Trí –tài- Sắc của trường Ngoại thương.


Miss Hướng Thảo Linh tham gia trải nghiệm với dòng sản phẩm dành cho làn da trẻ Line N

Trong ngày diễn ra vòng chung kết, Dr.Belter Viet Nam sẽ có nhiều hoạt động ngay tại sảnh hội trường Đại học Ngoại thương dành cho tất cả khách mời và khán giả tham dự đêm chung kết.

  • Chụp ảnh “check in” cùng Dr.Belter
  • Tặng sách “Chăm sóc làn da trẻ” – từ chuyên gia Dr.Belter
  • Khu vực tư vấn và chia sẻ kiến thức về chăm sóc sức khỏe làn da
  • Tham gia các trò chơi và nhận quà tặng từ Dr.Belter Việt Nam

Các khu vực này chắc chắn hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích và thú vị dành cho tất cả các bạn sinh viên mong muốn có một làn da rạng rỡ.

Đêm Chung kết của Duyên Dáng Ngoại thương 2019 hứa hẹn đem đến những phần thể hiện, màn trình diễn mãn nhãn đến từ Top 12 thí sinh xuất sắc cùng những vị khách mời đặc biệt. Cùng Dr.Belter Vietnam tiếp tục đồng hành và chúc cho đêm thi diễn ra thành công tốt đẹp.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644