Trang chủ Tin tức Dr.Belter Acadermy nhận cup “Golden Rose Beauty 2019 ” – Thương hiệu đào tạo spa thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Thứ Hai, 18/03/2019, 11:09

Dr.Belter Acadermy nhận cup “Golden Rose Beauty 2019 ” – Thương hiệu đào tạo spa thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Sáng ngày 07/03/2019, Hội Đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam tổ chức khai mạc chương trình Tôn vinh thương hiệu làm đẹp Golden Rose Inter Beauty 2019.

Học Viện Đào Tạo Dr.Belter – một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của Hà Nội đã vinh dự nhận giải thưởng: “Golden Rose Beauty” do Hiệp hội nghề làm đẹp Việt Nam trao tặng.

Đây là giải thưởng danh giá dành cho thương hiệu đào tạo làm đẹp tiêu biểu, đây không chỉ là sự công nhận từ Nhà nước mà còn là lời khẳng định của thế giới. Sự kiện triển lãm INTER BEAUTY VIETNAM đã được giới thiệu rộng rãi trên thế giới và có rất nhiều doanh nghiệp của 11 nước tham gia. Đồng thời, buổi lễ này cũng chính là cơ hội để cho các doanh nghiệp làm đẹp của Việt Nam tiếp cận, hợp tác, giao lưu rộng rãi với các doanh nghiệp làm đẹp thế giới.  

Với những nỗ lực và quyết tâm Dr.Belter Acadermy đã khẳng định vị trí của mình và ngày hôm nay đã được ghi nhận tại sự kiện triển lãm INTER BEAUTY VIETNAM. “Golden Rose Beauty 2019 ” là một giải thưởng cao quý không dễ có được, đây cũng chính là động lực thúc đẩy đào tạo – phát triển ngành làm đẹp Việt Nam trong quá trình hội nhập. Chúng tôi, những đơn vị đào tạo về Spa thẩm mỹ sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng nữa với giải thưởng danh giá này”

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644