Trang chủ Tin tức Điểm danh những loại mỹ phẩm chăm sóc vùng mắt của hãng Dr. Belter

Thứ Sáu, 22/03/2019, 9:00

Điểm danh những loại mỹ phẩm chăm sóc vùng mắt của hãng Dr. Belter

Khi sử dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc da, bạn thường “bỏ quên” vùng da quanh mắt nhưng điều này là điều hết sức sai lầm. Với vùng da này, chị em có thể lựa chọn một số loại mỹ phẩm chăm sóc vùng mắt của hãng mỹ phẩm sinh học Dr. Belter dưới đây nhé.

  • BioDynamic eye contouring cream – Kem xóa nhăn nâng cơ mắt

Sản phẩm này có tác dụng xóa nhăn, nâng cơ vùng mắt cực kỳ hiệu quả. Với thành phần chính bao gồm: DLS, dầu omega Abyssinian, vitamin E, D-panthenol, amino-peptide Eyeseryl®, sen trắng, Liftonin®-Xpress, acid hyaluronic, euphrasia hữu cơ, vitamin A p, muối, Belisome® Aqua. Những dưỡng chất này có tác dụng tái sinh hàng rào lipid; làm giảm các nếp nhăn nhanh chóng, thúc đẩy tái tạo. Đồng thời chống kích ứng, ngăn ngừa kích ứng.

Sản phẩm này có tác dụng xóa nhăn, nâng cơ vùng mắt cực hiệu quả (ảnh internet).

Mặt khác, BioDynamic eye contouring cream còn có thành phần  Peptide chống phù nề và bọng mắt.

Chỉ cần dùng 1 ngón tau xoa nhẹ bên ngoài từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài để có được hiệu quả tốt nhất.

  • Eye Lift Complex

Sản phẩm này có tác dụng làm săn chắc này chăm sóc vùng mắt với độ ẩm và peptit có tác dụng làm giảm khô cứng như Gemmodrain®. Với công thức đặc biệt với cỏ tiểu mễ và các sắc tố phản chiếu ánh sáng làm tăng độ căng da, độ mềm da và đem lại hiệu quả thư giãn. Dần dần, vùng da xung quanh mắt trở nên căng và sáng mịn tự nhiên.

  • Multiactive Eye Contour Collagen – pad Mask
Đây là loại mặt nạ collagen nâng cơ vùng mắt của mỹ phẩm sinh học Dr.Belter (ảnh internet).

Đây là loại mặt nạ collagen nâng cơ dành riêng cho vùng mắt của mỹ phẩm sinh học Dr.Belter. Sản phẩm này có tác dụng làm mát và dưỡng ẩm sâu; giúp da mịn màng, chống sưng phù. Đồng thời  ngăn chặn thoái hoá cấu trúc vùng mắt và làm nền cho lớp trang điểm

  • Eye make-up Remover Lotion – Tẩy trang vùng mắt

Đây là loại lotion không dầu này có tác dụng tẩy trang vùng mắt rất nhanh chóng và sạch sẽ. Công thức dịu nhẹ của sản phẩm đặc biệt phù hợp cho da nhạy cảm và người đeo kính áp tròng thường xuyên.

Với thành phần chính bao gồm: Allantoin, amphotensid, chlorhexidindigluconat (chống vi khuẩn). Có tác dụng tẩy trang nhanh chóng, không chứa dầu và không gây kích ứng da, giúp da sạch và được “thư giãn” mỗi ngày.

  • Biomimetic eye cream

Sản phẩm trị liệu vùng mắt này với các thành phần tinh khiết, giống với thành phần của da. Công thức phỏng sinh học dựa trên cấu trúc DLS không có chất tạo màu hay chất tạo mùi, đem đến cho vùng nhạy cảm quanh mắt những chiết xuất dịu nhẹ, sự bảo vệ và cảm giác dễ chịu. Độ ẩm tinh khiết và biolipids tái tạo hàng rào lipid tự nhiên, đồng thời ngăn chặn hình thành nếp nhăn. Vùng da quanh mắt trở nên săn chắc, tươi mới và thoải mái.

Cách  sử dụng như sau: Lấy sản phẩm ra cho ra tay và bôi nhẹ lên vùng da quanh mắt. Sau đó vỗ nhẹ trên và dưới mí mắt.

Có rất nhiều sản phẩm của mỹ phẩm sinh học Dr.Belter giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn (ảnh internet).

Mỹ phẩm chăm sóc vùng mắt của Dr. Belter thích hợp để bảo vệ ban ngày, sử dụng ngay trước khi trang điểm.

Như vậy, có rất nhiều sản phẩm của mỹ phẩm sinh học Dr.Belter mà bạn có thể thoải mái lựa chọn để chăm sóc cho bản thân và dưỡng da.Tùy thuộc vào nhu cầu của từng người mà khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm phù hợp.

Với 11 dòng sản phẩm chăm sóc da với hơn 100 sản phẩm với chất lượng cao, được gắn nhãn ở thành phần, hạn sử dụng và mã sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu sản phẩm bán lẻ cũng như dành cho các trung tâm thẩm mỹ hay spa và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên nghiệp. Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter chính là chìa khóa giúp duy trì vẻ đẹp hoàn mỹ của chị em phụ nữ.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644