Trang chủ Góc chuyên gia Công thức trang điểm + làm dịu cho làn da nhạy cảm

Thứ Năm, 28/03/2019, 11:45

Công thức trang điểm + làm dịu cho làn da nhạy cảm

Làn da bị nhạy cảm quá mức được biểu hiện qua việc tập trung các mạch máu nhỏ li ti, có màu đỏ, xanh tím với nhiều hình dạng khác nhau trên gương mặt khiến bạn không tự tin. Tạo một lớp phấn nền để che phủ các đốm mạch máu có là giải pháp tối ưu cho làn da bạn? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và tham khảo công thức trang điểm và làm dịu của Dr. Belter cho làn da nhạy cảm.

Các nguyên nhân gây nhạy cảm

Biểu hiện giãn mao mạch trên làn da nhạy cảm (ảnh minh họa).

Theo các chuyên gia da liễu có rất nhiều nguyên nhân gây tình trạng này như: di truyền khi bạn được thừa hưởng một làn da mỏng. Nguyên nhân do tuổi tác, rối loạn nội tiết khi làn da lão hóa trở nên suy yếu, các mô liên kết yếu dần dẫn đế giãn mao mạch…

Nhưng phần lớn các tác hại gây tổn thương cho mao mạch lại là các nguyên nhân từ ánh nắng và sử dụng mỹ phẩm. Những phân tử có hại từ tia UV sẽ tác động mạnh đến da và tác động đồng thời đến lớp collagen & elastin dưới da làm cho hệ thống mô liên kết dưới da lỏng lẻo, dẫn đến sự liên kết các tế bào trở nên yếu, mất khả năng năng đàn hồi. Chính vì da giảm khả năng đàn hồi nên áp lực quanh mạch máu giảm dẫn đến tình trạng các mao mạch nhỏ có thể nhìn thấy được trên da.

Việc sử dụng tràn lan các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc hoặc các mỹ phẩm có tính kiềm, axit cũng khiến da bị tổn thương, mỏng dần và yếu ớt hơn. Đặc biệt các loại mỹ phẩm chứa corticoid là một thủ phạm làm teo da, mỏng da và xuất hiện các mao mạch nhỏ trên da mặt.

Giải pháp tạo lớp nền cho da nhạy cảm

Khi làn da bị tổn thương bạn mong muốn che đi các dấu hiệu này nhưng đồng thời muốn tăng cường, làm khỏe và điều trị các tổn thương. Một sản phẩm chăm sóc chuyên sâu sẽ là giải pháp tối ưu cho làn da bạn. Công thức kết hợp lý tưởng từ Couperosis Compact Cream  + Multibenefit CB colour Balm 15 tạo thành một công thức che phủ và tính năng điều trị hoàn hảo dành cho làn da giãn mao mạch.

Couperosis Compact Cream dòng sản phẩm điều trị cho da giãn mao mạch, giúp bảo vệ các thành mao mạch dưới da, liên kết các mạch máu với nhau ngăn chặn giãn mao mạch.Thành phần chứa vitamin C, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và elastin trong da để phục hồi chức năng các mô liên kết, không gây áp lực lên các mạch máu. Antarcticine giúp thúc đẩy quá trình chữa lành ngăn ngừa lão hóa hậu viêm sưng.

Trong khi đó, Multibenefit CB colour Balm 15 cung cấp độ bảo vệ vào ban ngày chống lại tác hại do ánh nắng và các tác nhân gây lão hóa da. Thành phần bảo vệ từ phân tử Ectoin® được chứng minh có khả năng ngăn ngừa tổn thương tế bào, bảo vệ da khỏi tác hại do UVA tấn công lên làn da yếu.

Cách sử dụng Couperosis Compact Cream Multibenefit CB colour Balm 15 cho làn da

Cách 1: Tạo lớp nền và điều trị vào ban ngày bằng cách trộn Compact Cream với Mutibenefit Colour Balm số 2 sau khi da đã được rửa sạch và sử dụng nước cân bằng da. Ngay lập tức, làn da của bạn được làm dịu, các vết li ti trên da được che phủ với lớp nền sáng, cho làn da tươi mới, láng mịn hơn

Cách 2: Sử dụng Couperosis Compact cream độc lập vào ban ngày hoặc tăng cường tại các khu vực có dấu hiệu nhạy cảm vào buổi tối để giúp chữa lành các tổn thương trên mao mạch.

Một công thức kết hợp tối ưu cho làn da nhạy cảm, giãn mao mạch từ Dr.Belter

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644