Trang chủ CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOP ONLINE ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ Hai, 04/04/2022, 12:13

CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOP ONLINE ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Tối ngày 03/04/2022, Workshop online với chủ đề 1: “Couperose – Thuật ngữ da nhạy cảm đang bỏ ngỏ tại Việt Nam”, do Dr.Belter tổ chức đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, nội dung chương trình như “bắt đúng bệnh” của số đông đang phải đối mặt với những nguy cơ của làn da nhạy cảm thu hút hơn 200 người tham gia.

Thấu hiểu những khó khăn của những người không may sở hữu làn da nhạy cảm, Dr.Belter kết hợp cùng các chuyên gia đã có một buổi trò chuyện ý nghĩa, giải đáp tất cả những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng về vấn đề chăm sóc và nuôi dưỡng làn da nhạy cảm nhiều vấn đề: da mặt mỏng, mao mạch, mụn đỏ, dễ kích ứng,….

Nội dung chương trình như “bắt đúng bệnh” của số đông đang phải đối mặt với những nguy cơ của làn da nhạy cảm

Điểm nhấn của chương trình đó là dòng sản phẩm sinh học đặc trị da nhạy cảm của Dr.Belter “SENSI-BEL” rất được mọi người quan tâm và đặt câu hỏi. “SENSI-BEL” với các thành phần hữu cơ quý giá, áp dụng sản xuất theo công nghệ sinh học tiên tiến, các chuyên gia cũng đã phân tích rất rõ về công dụng của mỗi thành phần: giúp trị liệu cân bằng, điều chỉnh các yếu tố gây kích ứng, viêm sưng và phản ứng trên da, làm dịu, ngăn ngừa và kiểm soát các dấu hiệu của làn da nhạy cảm. Một công thức nghiên cứu đặc biệt để điều trị riêng biệt cho làn da nhạy cảm với mao mạch dễ vỡ, ban đỏ và giãn mao mạch, các thành phần làm dịu và hoạt tính có hiệu quả trong việc làm dịu da, củng cố mao mạch và bảo vệ da khỏi các tác nhân từ môi trường. 

“SENSI-BEL” chính là chiếc chìa khóa vừa vặn nhất để mở ra cánh cửa về điều trị làn da nhạy cảm “khó chiều” mà bấy lâu nay chúng ta vẫn mãi mê đi tìm câu trả lời cho một trị liệu dứt điểm. Đó cũng là tâm huyết và nổ lực không ngừng của các chuyên gia Dr.Belter trong rất nhiều năm.

“SENSI-BEL” chính là chiếc chìa khóa vừa vặn nhất để mở ra cánh cửa về điều trị làn da nhạy cảm “khó chiều” mà bấy lâu nay chúng ta vẫn mãi mê đi tìm câu trả lời cho một trị liệu dứt điểm

Trong số hơn 200 người tham dự là các bác sỹ da liễu, bác sỹ thẩm mỹ, chủ spa, thẩm mỹ viện, đại lý mỹ phẩm, người có da nhạy cảm,… Trong quá trình diễn ra workshop, màn hình zoom luôn full toàn bộ số lượng người tham dự xuyên suốt từ đầu đến phút cuối chương trình, đây là niềm hạnh phúc và tự hào rất lớn của của những người tổ chức và của các chuyên gia. Ngay sau chương trình số lượng đánh giá tích cực cho workshop rất ấn tượng, hầu hết các khách mời tham dự đều rất hào hứng, bày tỏ mong muốn chủ đề 2 sẽ sớm diễn ra.

Ngay sau chương trình số lượng đánh giá tích cực cho workshop rất ấn tượng, hầu hết các khách mời tham dự đều rất hào hứng, bày tỏ mong muốn chủ đề 2 sẽ sớm diễn ra

Chia sẻ về chương trình, chị Hoàng Ngân – Giám đốc 1 chuỗi spa ở Hà Nội cho biết: “Chủ đề của workshop rất hay, chăm sóc làn da nhạy cảm là vấn đề mà những người làm nghề về trị liệu da và các khách hàng quan tâm hàng đầu. Tất cả các thắc mắc của chúng tôi được bác sỹ Hưng và bác Thư giải đáp rất sát và cụ thể, tư vấn hướng giải quyết rõ ràng. Dù buổi workshop kéo dài đến hơn 10h tối nhưng tôi phải cố tham gia đến cuối cùng vì sợ bỏ phí những thông tin đáng giá”. 

Dr.Belter cùng ekip tổ chức vô cùng cảm ơn các khách mời đã nhiệt tình tham gia, theo dõi, phản hồi, giao lưu với các diễn giả và khách mời. Chúng tôi luôn ghi nhận các phản hồi dù tích cực hay tiêu cực để sớm tổ chức các workshop tiếp theo trọn vẹn và mang đến cho các khách mời nhiều giá trị thiết thực hơn.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644