Trang chủ Tin tức Chi phí học spa hiện nay bao nhiêu tiền?

Thứ Sáu, 03/01/2020, 6:52

Chi phí học spa hiện nay bao nhiêu tiền?

Để trở thành chuyên viên spa hay để mở một tiệm spa kinh doanh cho riêng mình, bạn cần trải qua khóa đào tạo spa chuyên nghiệp. Các khóa học này tùy thuộc từng trung tâm đào tạo mà có mức học phí khác nhau. Vậy chi phí học spa mất bao nhiêu tiền? Tham khảo để biết chi tiết qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Chi phí học spa hiện nay bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia, không thể trả lời chính xác câu hỏi học spa mất bao nhiêu tiền. Bởi các khóa học spa hiện nay tùy thuộc vào từng trung tâm đào tạo nghề spa mà có mức học phí khác nhau.

Học spa mất bao nhiêu tiền? có đắt không?
Học spa mất bao nhiêu tiền? có đắt không?

Cụ thể, mức học phí của khóa đào tạo spa thường được chia thành những khoảng giá sau đây:

Khoá đào tạo spa cung cấp kiến thức nền tảng và kỹ năng cơ bản mức học phí nằm trong khoảng 3 đến 6 triệu đồng.

Khóa đào tạo spa giúp bạn tiếp cận các liệu trình chăm sóc da chuyên sâu, tác động nhiều vào cơ thể. Và cần sử dụng nhiều máy móc hiện đại thường có mức học phí từ 10 đến 20 triệu đồng.

Khoá đào tạo nghề spa liên quan đến tiểu phẫu, giải phẫu. Hoặc khóa học cấp bằng có giá trị quốc tế thường có mức học phí từ 20 triệu đồng trở lên.

Những lưu ý khi chọn khóa đào tạo spa với chi phí hợp lý

Tùy thuộc vào nhu cầu, cũng như mục đích và khả năng tài chính của bạn để chọn khóa học spa phù hợp với mức chi phí hợp lý. Chẳng hạn như sau:

Lưu ý chọn khóa đào tạo spa với chi phí hợp lý
Lưu ý chọn khóa đào tạo spa với chi phí hợp lý

Nếu muốn được đào tạo nghề spa ở nơi có học phí thấp. Và chỉ có nhu cầu làm việc tại các cơ sở spa thẩm mỹ viện có quy mô nhỏ. Thì nên tìm đến trung tâm tổ chức đoàn thể cộng đồng nhà nước.

Nếu bạn muốn nâng cao tay nghề hay  kiếm tiền trong thời gian nhanh nhất. Bạn có thể lựa chọn học spa tại những trung tâm có hình thức đào tạo vừa học vừa làm. Nhưng, các trung tâm này thường đào tạo truyền tay nghề. Bạn sẽ không được cấp bằng hay giấy chứng nhận. Điều này khiến bạn gặp khó khăn trong việc đi xin việc tại những trung tâm thẩm mỹ hay spa chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn được đào tạo bài bản, chuyên sâu cả về lý thuyết lẫn thực hành. Và được hướng dẫn từ những giảng viên giàu kinh nghiệm. Cách tốt nhất bạn nên tìm đến các trung tâm đào tạo nghề spa chuyên nghiệp và chất lượng. Tuy nhiên lựa chọn hình thức này, bạn cần phải bỏ ra nhiều chi phí hơn so với 2 lựa chọn trên. Bù lại, sau khi học nghề spa tại đây, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Trên đây là thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc học spa mất bao nhiêu tiền hiện nay? Dù là lựa chọn học ở đâu, bạn cũng đừng quên tìm hiểu và tham khảo kỹ từ nhiều nhiều nguồn thông tin khác nhau nhé và lựa chọn trung tâm đào tạo nghề spa chất lượng.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644