Trang chủ Góc chuyên gia Chăm sóc da rất kỹ nhưng vẫn không đẹp? Tại sao?

Thứ Ba, 15/09/2020, 9:39

Chăm sóc da rất kỹ nhưng vẫn không đẹp? Tại sao?

Nhiều bạn gái skincare rất cẩn thẩn, đầu tư rất nhiều tiền để mua các sản phẩm skincare đắt tiền, chính hãng nhưng tình trạng da vẫn không cải thiện. Hoặc nếu có hiệu quả cũng rất thấp, không được như mong đợi? Tại sao?

Không thải độc da

Nguyên nhân khiến cho da quá trình skincare của các bạn “thất bại” có thể là do không thải độc da hoặc thải độc da  chưa đúng cách khiến cho  các độc tố, bụi bẩn vẫn còn tích tụ trên da. Từ đó dẫn đến lỗ chân lông bị bít tắc, sức đề kháng của da bị suy giảm khiến cho da không thể hấp thu được hết các dưỡng chất của các sản phẩm chăm sóc da.

Vậy nên, dù có sử dụng sản phẩm dưỡng da đắt tiền cũng không có tác dụng. Để không phí tiền và cải thiện tình trạng da, các bạn gái nên thực hiện thải độc cho da.

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm thải độc da ngay tại nhà, các bạn có thể mua về sử dụng. Tuy nhiên, các sản phẩm thải độc da đó có hiệu quả rất thấp, hoặc có thể chứa một số thành phần hóa học gây kích ứng cho da nên khi lựa chọn sản phẩm thải độc da tại nhà, các bạn gái cần phải có sự tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng.

Để yên tâm và có hiệu quả thải độc da tốt nhất, các bạn có thể đến các spa uy tín thực hiện các liệu trình thải độc da hiện đại như liệu trình thải độc Detox Ivy, công nghệ thải độc da số 1 hiện nay.

Khi thải độc da bằng Detox Ivy, các kim loại nặng, các độc tố tích tụ sâu trong da sẽ được đào thải ra hết mà không gây bong tróc, gây hại cho da.

Sản phẩm không phù hợp

Một lý do khác khiến cho quá trình chăm sóc da của các bạn không có được hiệu quả như kỳ vọng có thể là do bạn lựa chọn sản phẩm chăm sóc da không phù hợp.

Có thể với những người khác, sản phẩm đó đem lại hiệu quả, sự khác biệt nhưng với bạn lại không có hiệu quả. Vì sản phẩm đó không phù hợp với loại da, tình trạng da của bạn.

Sản phẩm dưỡng da không phù hợp

Ví dụ, với da nhạy cảm, hệ miễn dịch của da rất yếu, nếu lựa chọn sản phẩm không phù hợp sẽ làm cho da bị kích ứng, mẩn đỏ. Với loại da này, các chuyên gia của Dr Belter Việt Nam khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm có thành phần từ tự nhiên để đảm bảo an toàn cho da. Và khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần phải lựa chọn các sản phẩm tập trung vào việc tái tạo, củng cố hàng rào bảo vệ da, hỗ trợ quá trình phục hồi, cân bằng cho da.

Ăn uống không lành mạnh

Nếu sử dụng các sản phẩm dưỡng da đắt tiền, chăm sóc da rất kỹ nhưng chế độ ăn uống lại “vô tội vạ”, thường xuyên ăn các đồ cay nóng, thức ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh…thì hiệu quả chăm sóc da bạn có được sẽ là con số không.

Chế độ ăn uống không lành mạnh

Vì chế độ ăn uống cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng  trực tiếp đến làn da. Ví dụ, ăn nhiều đồ ăn cay nóng sẽ khiến cho da bị sinh nhiệt, dễ nổi mụn.

Bởi vậy, để có làn da đẹp hay hiệu quả chăm sóc da tốt nhất, bạn cũng cần phải kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh.

Thường xuyên thức khuya

Theo các chuyên gia cho biết, việc thường xuyên thức khuya sẽ làm cho da bị lão hóa nhanh hơn, dễ bị thâm nám, sạm đen và nổi mụn.

Lý do thức khuya sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất của cơ thể, làm rối loạn nội tiết tố, dẫn đến ảnh hưởng đến làn da.

Đó là các lý do khiến cho quá trình chăm sóc da của các bạn không có hiệu quả dù chăm sóc da rất cẩn thận. Chỉ cần các bạn thay đổi được những vấn đề đó, bạn sẽ có ngay làn da đẹp, căng bóng như mong muốn.

Nhất là khi bạn sử dụng các sản phẩm chăm sóc da của Dr Belter thì hiệu quả dưỡng da sẽ càng tốt hơn. Hệ thống sản phẩm của Dr Belter đều sử dụng 100% thành phần từ tự nhiên và các hoạt tính độc quyền nên đảm bảo tính hiệu quả cao khi sử dụng, an toàn tuyệt đối cho làn da.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644