Trang chủ Góc chuyên gia Bạn được gì nếu theo học tại trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Hà Nội uy tín

Thứ Ba, 20/08/2019, 3:17

Bạn được gì nếu theo học tại trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Hà Nội uy tín

Không phải trung tâm đào tạo spa nào cũng đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp khi đào tạo học nghề Spa. Bạn cần lựa chọn cho mình trung tâm dạy nghề thẩm mỹ đủ tiêu chuẩn, cơ sở vật chất, cấp chứng chỉ uy tín trong môi trường đào tạo.

Bạn được gì nếu theo học tại trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Hà Nội uy tín

Theo nghiên cứu gần đây của Nhật cho biết thì những người làm công việc mà họ yêu thích có cơ hội thành công hơn. Cụ thể là họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và đặc biệt sống thọ hơn ít nhất 10 tuổi. Nhưng thực tế đáng buồn là, số người hài lòng với công việc thấp hơn nhiều so với số người đang xem công việc là gánh nặng.

Ở Việt Nam, tỷ lệ người không hài lòng đối với công việc càng cao hơn. Bởi những người trẻ không được định hướng rõ ràng mà không được tự mình quyết định. Nếu bạn thích làm đẹp, khóa dạy nghề thẩm mỹ có thể là con đường dẫn bạn tới công việc yêu thích cho cuộc đời bạn.

Khóa học spa giúp bạn kiếm tiền

Dường như hiện nay mọi người đều muốn đến spa thư giãn, chăm sóc sắc đẹp và trị liệu tinh thần. Thế nên, mỗi năm hàng nghìn spa lớn nhỏ được mở ra và mang lại việc làm cho hàng ngàn người. Điều trị viên spa có trình độ chuyên môn luôn được chào đón với mức lương cao và mức đãi ngộ tốt hơn hẳn so với mặt bằng chung.

 Bạn được gì nếu theo học tại học viện dạy nghề thẩm mỹ Hà Nội uy tín
Bạn được gì nếu theo học tại học viện dạy nghề thẩm mỹ Hà Nội uy tín

Đặc trưng của ngành dịch vụ và đặc biệt dịch vụ spa là khoản tiền hoa hồng chiếm phần rất lớn trong thu nhập. Bởi thế mà có những điều trị viên tay nghề tốt và được lòng khách hàng có thể kiếm trên chục triệu mỗi tháng.

Ngoài ra, nhưng người có kinh nghiệm làm trong ngành spa có lợi thế và cơ hội tự đứng ra kinh doanh spa riêng. Với sự bùng nổ của dịch vụ làm đẹp trong thời gian tới, mở spa không phải là điều viễn vông mà là thời cơ giúp bạn hốt bạc rất tốt.

Khóa học spa giúp bạn làm đẹp

Ít có ngành nào mà kiến thức học có thể áp dụng thường xuyên vào cuộc sống thực tế của người học đến như vậy. Kiến thức sau tham gia các khóa dạy nghề thẩm mỹ giúp bạn biết làm đẹp khoa học hơn. Thực tế, mọi nhân viên làm việc trong spa đều bắt buộc phải biết cách chăm sóc, giữ được làn da thật sáng đẹp và khỏe mạnh. Đó là chưa nói đến việc giữ vóc dáng và chống lão hóa nhờ nhiều dịch vụ làm đẹp trong spa.

Bên cạnh đó, bạn có thể ứng dụng các kiến thức của mình để đưa ra lời khuyên giúp người thân và bạn bè làm đẹp. Có thể giúp họ thư giản và thoải mái với vài phương pháp trị liệu đơn giản như massage.

Khóa học dạy nghề thẩm mỹ của Học viện Dr Belter

Hãy bắt đầu cuộc sống như mong ước của bạn bằng cách tham gia khóa học spa chuyên nghiệp tại Học viện Dr Belter. Được thành lập bởi Thẩm mỹ viện Dạ Yến Thảo – Địa chỉ làm đẹp số 1 chất lượng hiện nay tại Hà Nội. Học viện đào tạo nghề spa Dr Belter là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ và kinh doanh spa.

 Khóa học dạy nghề thẩm mỹ của Học viện Dr Belter
Khóa học dạy nghề thẩm mỹ của Học viện Dr Belter

Sau khóa học nghề thẩm mỹ,để bạn có thể kiếm tiền, có thể làm đẹp và sống hạnh phúc với công việc yêu thích, học viện Dr Belter cam kết:

  • Chứng chỉ học nghề spa do bộ Lao động, Thương binh & Xã hội cấp.
  • Được giới thiệu việc làm thông qua chương trình Tuyển dụng sau đào tạo của Học viện
  • Cơ hội tìm được việc làm tại bất cứ spa nào trên cả nước.

Học viện dạy nghề thẩm mỹ Dr Belter luôn quan niệm rằng uy tín của chúng tôi dựa vào chất lượng nguồn học viên ra trường. Dr Belter Academy luôn hy vọng mang lại cho các bạn sự thành công của mỗi cá nhân trong lĩnh vực làm đẹp này.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644