Trang chủ Tin tức Bạn cần gì ở một sản phẩm phục hồi cho da dầu nhưng khô ráp?

Thứ Năm, 30/06/2022, 3:32

Bạn cần gì ở một sản phẩm phục hồi cho da dầu nhưng khô ráp?

Nếu bạn mắc phải các biểu hiện như da bị đỏ căng, phồng, mạch máu hình mạng nhện, có các biểu hiện mụn bọc và mụn mủ, da mũi dày lên. Chỉ cần bạn mắc phải các trường hợp nêu trên đều được chẩn đoán chính là biểu hiện của bệnh Rosacea (Couperose). Nhìn chung bạn dễ dàng nhận biết được làn da ấy đang mắc phải Couperose.

Vậy Couperose là gì?

Couperose và Rosacea là thuật ngữ đồng nghĩa chỉ bệnh lý viêm da mãn tính, bệnh lý này do nhiều nguyên nhân gây nên có thể là yếu tố di truyền và sự kích hoạt từ yếu tố bên ngoài. Tất cả chúng ta đều có thể mắc phải bệnh lý khi gặp phải các yếu tố kích hoạt như bôi thoa những hoạt chất làm rối loạn hệ thống miễn dịch trên da.

Các yếu tố điển hình dẫn đến kích hoạt Couperose: Sử dụng corticoid, các sản phẩm bào mòn da, hiện miễn dịch trên cơ thể thay đổi,…

Vì sao da Couperose luôn tiết dầu?

Couperose khiến cho làn da có lớp biểu bì mỏng yếu và mất liên kết dẫn đến làn da mất nước, cơ thể từ đó cũng sản sinh dầu nhờn nhiều hơn. Sự lỏng lẻo liên kết giữa các tế bào biểu bì da khiến da dễ dàng nhạy cảm và mất nước liên tục. Các biện pháp cấp ẩm thông thường sẽ khó giảm được bệnh lý couperose.

Sản phẩm phục hồi da Couperose cần những gì?

Một sản phẩm điều trị da Couperose cần có những công nghệ thẩm thấu tốt không gây kích ứng làn da thay vào đó là cơ chế làm dịu và phục hồi thông minh cho cả da dầu và da khô.

Các hoạt chất mang tính phục hồi, kháng viêm và làm dịu kết hợp trong cùng 1 sản phẩm. Chắc chắn một điều việc điều trị couperose cần dùng những sản phẩm uy tín và chất lượng. 

Couperose Hydroprotective là giải pháp dành cho bạn

Đây là một loại kem dành được cho mọi loại da chuyên về điều trị vấn đề Couperose, một loại cream dạng nhũ tương.

Với các thành phần và công nghệ độc quyền hoàn toàn thích hợp cho những làn da mẩn đỏ, nổi mao mạch và cực kỳ nhạy cảm.

Bao gồm: Công nghệ màng lọc tế bào DLS, Squalene (olive), Hyaluronic acid, Vitamin A, Silver microcrystalline, Vitasource™ Baicalin (hoạt chất từ Baicalin: CoQ10, Vitamin C, E, Polyphenol…)

Với Vitasource™ Baicalin nguyên liệu chống lão hóa ngăn chặn sự lão hóa và kích thích sự biểu hiện của telomere trong nguyên bào sợi. 

Những điều bạn cần đó chính là giải pháp đến từ Couperosis Hydroprotective Cream dành được cho cả da dầu hay da khô. Hãy gửi câu hỏi của bạn về bệnh lý Couperose để Dr.Belter giải quyết giúp bạn.

Cùng theo dõi Dr.Belter để tiếp tục khám phá những điều ít ai biết về làn da tại:

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644