Trang chủ Góc chuyên gia Ampoule có cần thiết thêm vào vào thói quen chăm sóc da của bạn?

Thứ Sáu, 26/04/2019, 12:02

Ampoule có cần thiết thêm vào vào thói quen chăm sóc da của bạn?

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng việc kết hợp chế độ chăm sóc da tốt với lối sống lành mạnh là cách tốt nhất để làm chậm các dấu hiệu lão hóa. Liệu việc rửa mặt sạch, thoa kem dưỡng đã đủ cho quy trình chăm sóc da của bạn. Ống tinh chất có cần thiết thêm vào vào thói quen chăm sóc da của bạn?

Có cần thêm ống tinh chất vào chế độ chăm sóc của bạn?

Bạn đã có một quy trình chăm sóc da đầy đủ với các bước sữa rửa mặt, lotion, serum, kem dưỡng, kem chống nắng. Tất cả có thể là chưa đủ để bạn có một hệ thống chăm sóc đầy đủ và điều trị các vấn đề trên làn da bạn đang gặp phải.

Ống tinh chất điều trị hiệu quả các vấn đề làn da (ảnh minh họa).

Các ống tinh chất với một nồng độ mạnh của một hoặc một số thành phần được chọn với khả năng điều trị mạnh mẽ mang lại giải pháp điều trị cụ thể. Ống tinh chất thường được đựng trong các lọ thủy tinh nhỏ để chống lại các tác nhân bên ngoài như khí hậu, nhiệt độ làm ảnh hưởng đến tính nguyên vẹn của thành phần trong ống tinh chất.

Điều này không có nghĩa là chúng được phân loại như là một loại thuốc hoặc chúng quá mạnh mẽ có thể được coi là nguy hiểm cho làn da của bạn.Việc đóng gói này giúp ống tinh chất chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cùng một lúc và giúp bạn không lãng phí khi sử dụng quá nhiều.

Khi bạn nhìn vào danh sách thành phần của một trong những sản phẩm này bạn sẽ thấy nồng độ cao từ 90% hoặc 100% chiết xuất từ thực vật hoặc thành phần năng lượng khác. Ống tinh chất hoàn toàn không chứa các thành phần như chất bảo quản, chất nhũ hóa hoặc chất làm mềm.

Dr.Belter với 16 loại tinh chất hướng đến các điều trị khác nhau.

Ống tinh chất được ví như là một phiên bản nâng cấp của một loại huyết thanh để điều trị mạnh mẽ và tác động lên làn da để tăng cường kết quả. Có nhiều cách sử dụng ống tinh chất như trộn hoặc kết hợp chúng để nhắm vào nhu cầu chăm sóc da của bạn và có nhiều lựa chọn ống tinh chất để nhắm đến nhiều vấn đề cùng một lúc. Mỗi ống tinh chất sẽ nổi bật một thành phần duy nhất để mang đến các điều trị nhắm vào tình trạng khác nhau và là một bước trong quy trình chăm sóc da của bạn.

Ống tinh chất Dr.Belter được sử dụng như thế nào?

Nhiều người trong số các bạn có lẽ đang tự hỏi ngay bây giờ nơi bạn sẽ sử dụng ống tinh chất vào quy trình chăm sóc da của mình. Cách thứ nhât là kết hợp chúng vào thói quen trang điểm hoặc chăm sóc da của bạn như một liều thuốc tăng cường cứ sau vài ngày. Hoặc trên làn da bạn đang có vấn đề nào đó và bạn muốn giải quyết nên sử dụng chúng thông qua liệu trình một hoặc hai tuần.

Nếu bạn chọn cách chăm sóc đầu tiên, bạn không cần phải sử dụng ống tinh chất hàng ngày. Một vài lần một tuần là đủ. Thường thì loại sản phẩm này sẽ được đựng trong ống thủy tinh nhỏ để bạn dễ dàng lựa chọn và áp dụng một ống nhẹ dưới lớp trang điểm của bạn để làm sáng lên vẻ ngoài của bạn.

Chỉ cần sử dụng ống tinh chất một vài lần trong tuần là đủ (ảnh minh họa).

Hoặc bạn có thể thêm một ống vào thói quen của mình như một bước điều trị tăng cường – sau khi rửa mặt và trước khi dưỡng ẩm – nơi nó sẽ giải quyết một vấn đề cụ thể nhưng cũng giúp tăng hiệu quả của các sản phẩm khác của bạn.

Ống tinh chất với cách điều chế khác nhau mang lại hiệu quả trong điều trị. Trong các ống ampoule của Dr. Belter, 1 số sản phẩm mang điện cực âm (-) là một công nghệ mang lại những hiệu quả tích cực.

  • Ion âm tái tạo tế bào: Để tế bào hoạt động phân bào tốt, sự ion âm hóa các khoáng chất sẽ tạo ra năng lượng cần thiết cho hoạt động của tế bào, giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng.
  • Ion âm tăng cường đề kháng: ion âm làm tăng lượng Globutin (thành phần miễn dịch trong huyết tương) giúp nâng cao sức đề kháng
  • Ion âm có khả năng diệt khuẩn, kháng khuẩn: Ion âm vô hại với các tế bào có nhân (tế bào người) nhưng có khả năng phá hủy mạnh với những chất ô nhiễm mang nguồn gốc sinh học như các loại vi khuẩn là những tế bào không nhân. Vì thành phần chính của chúng là Carbon sẽ phản ứng với ion âm oxy phân tách thành Co2 và nước.
  • Ion âm bảo vệ tế bào: Các tia tử ngoại, tia UV, tia IR… là nguyên nhân hình thành ion dương làm tiêu hao năng lượng gây mệt mỏi, căng thẳng… Ion âm sẽ trung hòa và loại bỏ các ion dương này.

Hầu hết các ống có dạng cô đặc của một thành phần sẽ có tác dụng làm mềm da, giống như một lớp chuẩn bị cho làn da của bạn để hấp thụ tốt hơn các thành phần mà bạn áp dụng tiếp theo. Ống tinh chất thường rất nhẹ và được thiết kế để đắp chồng, xếp lớp lên với các sản phẩm chăm sóc da khác. Ống tinh chất có thể thoa toàn bộ khuôn mặt hoặc dùng điều trị tại chỗ tại khu vực bạn muốn ảnh hưởng – như trường hợp tăng sắc tố hoặc các đốm mụn trên một vùng da.

Lợi ích của Ampoules là gì?

Những lợi ích từ ống tinh chất mang lại sẽ phụ thuộc vào thành phần có trong đó. Dr.Belter có 16 loại tinh chất nhắm đến mọi vấn đề trên làn da. Nó thực sự rất đa dạng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với vấn đề trong một giai đoạn nào đó.

Các thành phần trong các ống tinh chất thường được thiết kế để giải quyết một trong ba vấn đề này:

– Chống lại tác động của lão hóa

– Chống lại tác động của ô nhiễm và các độc tố khác

– Cung cấp dưỡng chất cho da

Nói một cách dễ hiểu, khi bạn thêm một ống tinh chất là tùy chỉnh thói quen của bạn như một ống axit hyaluronic sẽ làm tăng độ ẩm cho da hay một ống tế bào gốc sẽ được đưa vào thực hiện việc sửa chữa và phục hồi làn da của bạn.

Một ống vitamin sẽ cung cấp dưỡng chất chống lại hoạt động của gốc tự do, bảo vệ làn da của bạn chống lại hoạt động của chúng… Ống tinh chất với chức năng tập trung điều trị cho làn da trong một thời gian cụ thể. Chính vì vậy, ống tinh chất thực sự cần thiết bạn thêm vào trong thói quen chăm sóc da của mình.

Rate this post
Bài viết liên quan
  Hotline: 090 3223 644